Danh sách từ A-Z
Truy sát gái gọi – Girl House (2014) Trailer
Xem phim

Truy sát gái gọi – Girl House (2014)

Girl House (2014)

100 Phút

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Trevor Matthews

Diễn viên: Adam DiMarcoAli CobrinSlaine

Thể loại: Bạo Lực, Biến Thái, Kinh Dị, Phim Ma 18+, Tình Cảm

3.72/ 5 113 lượt
Nội dung phim

Ở Rehobeth, Alabama, 1988, hai cô gái nhỏ lừa một đứa trẻ thừa cân mà họ có biệt danh là “Người tình” bỏ quần và chuẩn bị cho một nụ hôn, chỉ để trêu chọc và làm nhục anh ta. Khi một trong những cô gái cưỡi ngựa về nhà một mình sau đó, Loverboy đánh cô từ xe đạp và ném cô ra khỏi cây cầu, khiến cái chết của cô gái trông giống như một tai nạn.

Trong thời đại ngày nay, chật vật tìm cách đi học sau cái chết của cha mình, Kylie Atkins, đại học, được tuyển dụng bởi doanh nhân Gary Preston để tham gia vào liên doanh khiêu dâm trực tuyến Girl House. Girl House cho phép người dùng xem các phụ nữ sống trong nhà 24/7 thông qua 50 nguồn cấp dữ liệu camera. Các cô gái thực hiện các chương trình thoát y và các hoạt động thường xuyên hàng ngày với tùy chọn thực hiện các hành vi tình dục trên máy ảnh để có thêm tiền. Gary đảm bảo với Kylie rằng công nghệ của Girl House không thể bị hack và vị trí bí mật của ngôi nhà là không thể kiểm soát được. Anh ta mang Kylie đến nhà và giới thiệu cô với Steve, người có chung nhiệm vụ bảo vệ an ninh với Big Mike. Kylie cũng gặp gỡ các cư dân Girl House Kat, Devon, Janet, Heather và Mia.

truy-sat-gai-goi-2

Kylie thực hiện chương trình thoát y đầu tiên của mình trên mạng và thu hút sự chú ý của Người yêu, người theo dõi từ tầng hầm của anh ta ở Atlanta và được biết đến như một cô gái thường xuyên. Cũng theo dõi là Alex và bạn cùng phòng đại học Ben Stanley, người nhận ra Kylie là cô gái mà anh đã phải lòng từ khi học mẫu giáo. Bị cấm vì nghiện heroin, cựu diễn viên Girl House Anna đã lẻn vào nhà và thuyết phục Gary thử lại lần nữa. Ben và Kylie bắt đầu một mối quan hệ.

Kylie có một buổi trò chuyện riêng với Người yêu. Anh đột nhập vào hệ thống máy tính và làm Kylie ngạc nhiên bằng cách gửi cho cô một bức ảnh khuôn mặt anh. Anna sau đó tìm thấy bức ảnh trong khi rình mò trên máy tính xách tay của Kylie. Sau đó, Ben thừa nhận với Kylie rằng anh biết về sự liên quan của cô với Girl House. Tuy nhiên, họ nói chuyện thông qua vấn đề và tiếp tục mối quan hệ của họ.

Người yêu chọc giận những người phụ nữ khác trong Girl House bằng cách liên tục yêu cầu Kylie khi cô không ở đó. Các cô gái bắt đầu làm cho anh ta vui vẻ vì thảm hại. Người yêu nhận thấy hình ảnh của anh ta trên bảng thông báo bên trong Girl House với chú thích viết tay có nội dung: “Thật là một stud.” Kylie trở về nhà và gỡ bức ảnh xuống ngay khi cô nhìn thấy nó. Cuối cùng, Loverboy chộp lấy. Anh ta đột nhập vào hệ thống của Girl House, đeo mặt nạ và đột nhập vào tòa nhà của các máy chủ của Girl House, nơi anh ta giết chết đội ngũ kỹ thuật của trang web. Người yêu buộc Gary vào ghế và đâm anh ta nhiều nhát. Dần dần chết vì mất máu, Gary buộc phải xem qua màn hình khi Người tình đi đến địa điểm của ngôi nhà và tiếp tục cơn thịnh nộ của mình. Người yêu giết Steve tại cổng nhà an ninh. Sau đó, anh ta bóp cổ Anna bằng một sợi dây thừng trong phòng tắt máy ảnh của ngôi nhà.

Từ phòng ký túc xá của mình, Alex quan sát khi Người tình phá hoại Devon trong một điệu nhảy riêng. Alex cho Ben thấy cuộc tàn sát diễn ra trực tiếp tại Girl House. Ben cố gắng nhắn tin cảnh báo cho Kylie nhưng, ngay khi cô trở lại Girl House, Người tình ùn tắc liên lạc đến và đi. Không biết gì về những gì đang diễn ra trong nhà, Kylie lui về phòng mình. Ben hướng dẫn Alex thử hack vào Girl House để tìm địa chỉ của nó trong khi anh ta tìm kiếm những cách khác để xác định vị trí của Kylie. Trong khi đó, Loverboy giết chết Heather và bạn trai của cô khi họ đang quan hệ. Janet điều tra vụ hỗn loạn và bắt Người tình trong hành động chặt đầu bạn trai; Người yêu ném cô qua lan can trên lầu. Cô sống sót, nhưng bị gãy chân vào mùa thu. Tiếp theo, Loverboy khóa Mia trong phòng tắm hơi. Cô đập một cục than qua cửa và trốn ra bể bơi bên ngoài, nhưng ở đó, Loverboy giết cô bằng búa tạ. Cuối cùng Gary chết vì mất máu trong khi xem màn hình kinh dị diễn ra tại cơ sở kỹ thuật. Kylie nhận ra sự nguy hiểm khi cô nhìn thấy Người tình ở bể bơi từ cửa sổ của mình. Người yêu khóa điện tử Kylie trong nhà. Janet tấn công anh ta, nhưng không thành công và bị đâm vào đầu.

Kylie tìm thấy Kat và cố gắng trốn trong phòng ngủ của cô. Người yêu đột nhập vào và phạt góc Kylie, người hiện nhận ra anh ta. Kat dường như đánh gục Người tình bất tỉnh bằng xà beng của mình và nhờ giúp đỡ trong khi Kylie cố gắng tìm kiếm Devon. Kat gặp Big Mike ở cửa trước, nhưng Loverboy hồi phục kịp thời để giết cả hai. Kylie có thể tìm thấy Devon và bảo cô ở lại trong phòng ngủ trong khi cô tìm kiếm sự giúp đỡ. Quẫn trí vì khuôn mặt biến dạng và những ngón tay bị cắt đứt của mình, Devon nghẹt thở với một chiếc túi nhựa. Cùng lúc đó, Ben tìm thấy người bạn của Kylie, Liz Owens tại Selby College và họ cùng nhau cố gắng tìm ra Kylie đang ở đâu. Ben giúp cảnh sát tìm địa chỉ cho Girl House, nhưng đội chiến thuật của họ cuối cùng đã xông vào cơ sở kỹ thuật. Cuối cùng Alex đột nhập vào ISP của Girl House và xác định địa chỉ thực sự của ngôi nhà. Ben đua với Liz.

Người yêu đuổi theo Kylie khắp nhà. Cô trốn trong phòng tiện ích và tắt tất cả các camera. Sau đó, cô dụ dỗ Loverboy đến một tầng hầm tối, nơi cô sử dụng tầm nhìn ban đêm của máy quay video để giúp cô đâm vào bụng anh bằng một cây gậy bi-a. Bị thương, Người tình áp đảo và bắt đầu bóp cổ cô, nhưng cuối cùng cô lại khiến anh ta chết vì máy ảnh. Cô chạy ra ngoài, nơi Ben và Liz xuất hiện cùng cảnh sát và một đội tin tức theo sau. Bộ phim kết thúc với cảnh Kylie thở sâu và màn hình cắt thành màu đen.

Mở rộng...