Danh sách từ A-Z
Câu chuyện lúc nửa đêm – Goosebumps 2015
Xem phim

Câu chuyện lúc nửa đêm – Goosebumps 2015

Goosebumps 2015

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rob Letterman

Diễn viên: Amy RyanDylan MinnetteJack BlackJillian BellOdeya RushRyan Lee

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị

4.32/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Câu chuyện lúc nửa đêm

Đầu phim

Câu chuyện lúc nửa đêm Sau cái chết của cha, Zach Cooper và mẹ Gale chuyển từ Thành phố New York đến thị trấn nhỏ Madison, Delaware. Đang định cư trong khu phố, Zach gặp người hàng xóm Hannah, người mà người cha bảo bọc quá mức của anh ta đã bảo anh tránh xa.

Sáng hôm sau tại trường trung học địa phương, nơi Gale được giới thiệu là hiệu phó mới, Zach kết bạn với Champ, một học sinh nhát gan nhưng thân thiện. Đêm đó, Hannah mời Zach đến một công viên giải trí bỏ hoang, nơi họ làm quen với nhau. Khi trở về nhà, cha của Hannah một lần nữa cảnh báo anh nên tránh xa.

Giữa phim 1

Sau đó, Gale phải giám sát một buổi khiêu vũ ở trường, để lại Zach với dì Lorraine của anh. Lo sợ Hannah gặp nguy hiểm, Zach lừa bố cô đến đồn cảnh sát trong khi anh và Champ vào nhà mình. Họ tìm thấy một giá sách với vô số bản thảo bị khóa, mỗi bản ghi danh mục các mục từ nhượng quyền thương mại Goosebumps. Để đáp lại sự tò mò của Champ, Zach mở khóa Người tuyết khả ái của Pasadena và con quái vật tiêu biểu của câu chuyện xuất hiện từ đó và trốn thoát. Câu chuyện lúc nửa đêm

Giữa phim 2

Với sự giúp đỡ của Hannah, họ theo dõi Người tuyết khả ái đến một sân băng địa phương, nơi cha của Hannah xuất hiện và in lại nó trong bản thảo.Cha của Hannah vô tình tiết lộ ông là R. L. Stine, tác giả của loạt phim Goosebumps. Ban đầu anh ấy viết những câu chuyện để đối phó với sự bắt nạt nghiêm trọng, nhưng những con quái vật trong đó đã trở thành hiện thực do trí tưởng tượng của anh ấy, buộc anh ấy phải giam giữ chúng trong bản thảo của ngôi nhà của họ. Câu chuyện lúc nửa đêm

Trở về nhà, họ chạm trán với Slappy the Dummy trong loạt phim Night of the Living Dummy, người hiện đã được giải phóng khỏi bản thảo của mình. Tìm cách trả thù Stine vì đã bị giam cầm, Slappy đốt bản thảo của anh ta, không còn cách nào khác để giam giữ những con quái vật, trước khi bỏ trốn cùng những người khác trong Chiếc xe ma ám.

Giữa phim 3

Stine và những đứa trẻ bị tấn công bởi những con khỉ khổng lồ từ Revenge of the Lawn Gnomes và buộc phải trốn thoát. Slappy phóng thích một số quái vật đồng loại của mình, gây ra sự tàn phá xung quanh Madison. Trong khi đó, Lorraine bị Fifi the Vampire Poodle tấn công từ Please Don’t Feed the Vampire !. Zach thuyết phục Stine thu phục lũ quái vật bằng cách viết một bản thảo duy nhất, nhưng nó chỉ có thể được thực hiện bằng máy đánh chữ siêu nhiên của anh ta, hiện đang được trưng bày tại trường trung học.

Trên đường đi, họ bị tấn công bởi Brent Green từ My Best Friend Is Invisible và bọ ngựa khổng lồ từ A Shocker trên phố Shock, buộc họ phải trốn trong siêu thị. Will Blake từ The Werewolf of Fever Swamp đuổi theo họ đến bãi đậu xe, nơi anh bị Lorraine, người sống sót sau cuộc tấn công của Fifi, chạy tới.Câu chuyện lúc nửa đêm

Giữa phim 4

Stine và những đứa trẻ đi qua một nghĩa trang, nơi Zach nhìn thấy Hannah trở thành một hồn ma dưới ánh trăng trước khi bị tấn công bởi các nhân vật chính trong Attack of the Graveyard Ghoul. Đến trường, Zach đối mặt riêng với Stine; “con gái” của ông là Hannah Fairchild trong The Ghost Next Door và ban đầu ông đã tạo ra cô để chống chọi với sự cô đơn của mình, nhưng Hannah không hề hay biết về điều này.

Stine bắt đầu viết một câu chuyện dựa trên những sự kiện xung quanh họ, trong khi Zach và Champ cố gắng cảnh báo mọi người, nhưng không ai tin họ cho đến khi con bọ ngựa tấn công tòa nhà.Những con quái vật còn lại sau đó được thả ra và Slappy ra lệnh cho chúng xông vào trường. Bất chấp những nỗ lực hết sức của nhân viên và học sinh của trường để ngăn chặn những con quái vật, chúng vẫn đột nhập. Slappy tìm thấy Stine, làm gãy các ngón tay của anh ta với hộp đựng máy đánh chữ trước khi anh ta có thể kết thúc câu chuyện.

Kết phim

Stine và bọn trẻ lừa lũ quái vật đi theo một chiếc xe buýt chở chất nổ trong khi chúng lên một chiếc khác và đi đến công viên giải trí bỏ hoang. Nhận ra mưu mẹo, Slappy theo dõi chúng và giải phóng Blob khỏi The Blob That Ate Mọi người khi những con quái vật khác đến. Câu chuyện lúc nửa đêm

Stine đối mặt với nó và bị nuốt chửng, trong khi bộ ba tìm kiếm nơi ẩn náu trong vòng đu quay của công viên, nơi Zach kết thúc câu chuyện ngay trước khi cấu trúc bị con bọ ngựa phá hoại, khiến nó lăn về phía khu rừng. Sau khi sống sót qua thử thách, Zach từ chối mở bản thảo của câu chuyện, vì Hannah cũng sẽ bị hút vào, nhưng cô tiết lộ rằng cô đã biết sự thật về bản thân và mở nó ra, hút những con quái vật vào đó, hôn Zach trước khi chấp nhận số phận của mình.

Mở rộng...