Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Đoạt Mạng – Nerve (2016)
Xem phim

Trò Chơi Đoạt Mạng – Nerve (2016)

Nerve (2016)

96 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Henry Joost

Diễn viên: Colson BakerDave FrancoEmily MeadeEmma RobertsJuliette LewisKimiko GlennMiles HeizerSamira Wiley

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Trò Chơi Đoạt Mạng

Đầu phim

Trò Chơi Đoạt Mạng Lần đầu tiên Vee dám hôn một người lạ tại một quán ăn trong năm giây. Tại quán ăn, cô ấy gặp và hôn Ian, người đã nhảy và hát cho Vee, tiết lộ rằng anh ấy là một người chơi dám chơi khác. Những người theo dõi dám đưa Ian vào Manhattan trên chiếc mô tô của anh ta. Ở Manhattan, họ dám thử những bộ trang phục sang trọng đắt tiền. Quần áo đường phố của họ bị đánh cắp và những người theo dõi dám họ rời khỏi cửa hàng, vì vậy họ bỏ chạy trong quần áo lót của mình.Henry Joost

tro-choi-doat-mang

Họ quay trở lại xe máy của Ian, nơi họ tìm thấy những bộ quần áo đắt tiền đã được những người theo dõi trả tiền.Vee dám lấy một hình xăm do Ian chọn, và Ian đã dám đi xe máy của mình qua thành phố bị bịt mắt ở tốc độ 60 dặm / giờ, sử dụng Vee để điều khiển cơ thể của mình; sau khi hoàn thành, hai người hôn nhau. Vee và Ian trở thành một trong những người chơi hàng đầu của Nerve.

Giữa phim 1

Ghen tị với sự nổi tiếng của Vee, một người Sydney say xỉn chấp nhận tham gia một bữa tiệc để vượt qua một bậc thang giữa hai tòa nhà, tận dụng nỗi sợ hãi lớn nhất của cô: độ cao. Giữa đường thập tự giá, Sydney hoảng sợ và kêu cứu, loại cô khỏi trò chơi. Vee bắt gặp Sydney đang hẹn hò với J.P., một chàng trai mà Vee thích. Vee và Sydney có một cuộc tranh cãi lớn. Tommy tiết lộ rằng anh ấy đã xem hồ sơ của Ian; Ian đã chấp nhận dám bắt Vee và Sydney đánh nhau.

Vee dám tự mình hoàn thành bậc thang. Nhận ra rằng người chơi trò chơi có thể chết, cô báo cáo trò chơi với một cảnh sát nhưng anh ta không tin cô vì không có tội ác nào được thực hiện. Như bị trừng phạt vì tội “ăn vạ”, tất cả số tiền trong tài khoản ngân hàng của gia đình cô đều tan biến. Cao thủ Ty chấp nhận dám đánh cô bất tỉnh.

Giữa phim2

Vee tỉnh dậy trong một container vận chuyển với “vết khâu bị khâu” trên tường và bị tuyên bố là “tù nhân” của Nerve. Cô thoát khỏi thùng chứa và tìm thấy Ian, người thú nhận rằng anh ta và Ty là những người chơi mà bạn của họ đã bị giết trong một vụ liều mạng. Khi họ cố gắng báo cho nhà chức trách, công việc, tài khoản ngân hàng và danh tính của gia đình họ đã bị tịch thu. Vee hiện đã tham gia cùng họ trong thể loại thứ ba bí mật của trò chơi: “tù nhân”. Nếu một “tù nhân” có thể tiếp cận và giành chiến thắng trong vòng cuối cùng của ngày, họ lấy lại tất cả.

Vee gặp Tommy và Sydney, hai người đã hòa giải với Vee và nhờ họ giúp cô hạ gục Nerve. Vee, Tommy và Sydney chiêu mộ những người bạn là hacker của Tommy để thay đổi mã trực tuyến của trò chơi, nhưng không thể chỉ đơn giản là tắt Nerve, vì tất cả điện thoại của những người theo dõi hoạt động như một máy chủ phân tán.

Vee và Ian, người yêu cầu các cầu thủ cho anh ta một quả dám sẽ đưa anh ta vào trận chung kết, giành được hai vị trí trong trận dám cuối cùng, diễn ra tại Battery Weed. Người chiến thắng sẽ là người bắn người kia bằng khẩu súng ngắn mà họ đã được đưa. Ian cho cô ấy chiến thắng, nhưng khi cô ấy từ chối bắn, Ty nhảy từ khán giả để thế chỗ Ian và bắn cô ấy, và cô ấy dường như chết trong vòng tay của Ian.

Kết phim

Ngay sau đó, Tommy và các tin tặc của anh ta sửa đổi mã nguồn của Nerve để giải mã tên mã của những người theo dõi và gửi cho tất cả họ một thông báo: “Bạn là phụ kiện để giết người”, khiến tất cả những người theo dõi ngay lập tức đăng xuất, đóng máy chủ của trò chơi và kết thúc hiệu quả. nó. Ian chĩa súng về phía Ty và Vee đột nhiên ngồi dậy, tiết lộ rằng cô và Ty đã dàn dựng vụ giết người của mình để khiến những người theo dõi phải giải tán Nerve.

Những người bạn là hacker của Tommy khôi phục lại số tiền và danh tính bị đánh cắp.Một vài tháng sau, có thông tin tiết lộ rằng Vee và Sydney vẫn là bạn (với người sau có lẽ hiện đang sống ở Thành phố New York và cũng đã rời Staten Island), Vee và Ian là một cặp, và Vee đang theo học California Arts. Ian tiết lộ tên thật của mình là Sam trong khi một người khác đang bí mật ghi âm trên điện thoại của họ.

Mở rộng...