Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền Ám Ảnh – Ju on The Final Curse (2015)
Xem phim

Lời Nguyền Ám Ảnh – Ju on The Final Curse (2015)

Ju on The Final Curse (2015)

90 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Masayuki Ochiai

Diễn viên: Airi TairaKai KobayashiKanan NakaharaMisaki SaishoMiyabi MatsuuraNonoka OnoNozomi SasakiRenn KiriyamaRIMIYasuhito Hida

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì, Oan Hồn

4.8/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Giống như các bộ phim trước trong loạt phim, Ju-on: The Final Curse được kể theo thứ tự không thời gian thông qua tám họa tiết có tiêu đề theo tên các nhân vật trong câu chuyện. Theo thứ tự: Mai (麻衣), Reo (玲 央), Ena (絵 菜), Madoka (ま ど か), Toshio (俊雄), Midori (碧), Sota (奏 太) và Kayako (伽 椰子). Phần tóm tắt trình bày sơ lược về trình tự thời gian của cốt truyện phim.

Reo Hasegawa, một nữ sinh trung học sống với Maki, mẹ đơn thân của cô, đến sống với người anh họ ngoại của cô, Toshio Saeki, người vừa mất cha mẹ. Kể từ khi Toshio chuyển đến nhà cô ấy, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra, bao gồm cả những ám ảnh của mẹ Toshio, Kayako, trải qua cả Reo và Maki. Bạn của Reo, Midori, bị quấy rầy sau cuộc gặp gỡ rùng rợn với Toshio và quyết định hát karaoke trong khi thương tiếc chị gái của cô, Yayoi, người đã mất tích 9 năm trước. Màn hình karaoke của cô ấy biến dạng thành một hình ảnh kỳ dị và khi cô ấy trở về từ phòng vệ sinh, Midori nhìn thấy sự hiện ra của Yayoi và một Toshio đang kêu meo meo. Yayoi sau đó tóm lấy Midori và giết cô ấy bằng cách ném cô ấy lên trần nhà. Một người bạn khác của Reo, Madoka, tìm kiếm về Toshio và tìm ra sự thật về cái chết của cha mẹ anh, chú của Reo là Takeo và Kayako. Ngay sau khi cô ấy đăng tải thông tin cho Reo, Madoka nhìn thấy hồn ma của Toshio, người đang

Lời Nguyền Ám Ảnh

Reo lẻn vào phòng Toshio và thấy anh ấy bất động. Khi bị Toshio khác nắm lấy, Reo hoảng sợ và ngã xuống cầu thang. Cô và Maki tự lên tàu từ Kayako, nhưng sau này nhận ra rằng những hồn ma sẽ không bao giờ buông tha họ. Cô đi vào bếp để tự cầm dao và bị Kayako giết. Thề sẽ trả thù, Reo cầm con dao lên lầu và định giết Toshio, nhưng Kayako đã giết cô bằng cách bẻ gãy lưng.

Trong khi đó, Mai Shono, một nhân viên khách sạn, lo lắng cho em gái của cô, Yui, đã mất tích một cách bí ẩn. Cô ấy gặp một sự hiện ra của Yui nói với cô ấy về Toshio và nhận được một tin nhắn thoại chứa những tiếng động cựa quậy. Nhận được đồ đạc của Yui, Mai tìm cuốn sách giáo viên cũ của Yui và tìm kiếm địa chỉ của Toshio, nhưng biết rằng ngôi nhà Saeki đã bị phá hủy và cấm xây dựng lại bởi Kyosuke Takeda, người đã mất vợ và chị dâu của mình vì lời nguyền. Mai hỏi Kyosuke địa chỉ của Reo, nhưng thấy nhà cô trống trơn. Bạn trai của Mai, người bảo vệ ga xe lửa Sota Kitamura, hỏi Ena, một cô gái ngoại cảm sống gần nhà Reo, vì cô ấy đã ghi lại các hoạt động của Toshio. Trải qua khả năng thần giao cách cảm của cô, anh đến nhà nhưng bị Toshio bóp cổ. Kết thúc việc giết anh ta nhưng vẫn sống sót, Sota trở nên hoang tưởng và cuối cùng bị Kayako giết trong căn hộ của anh ta và Mai.

Quyết định kết thúc lời nguyền, Mai đến nhà Reo một lần nữa và gặp những hồn ma của Reo và mẹ cô. Họ giới thiệu Ena sở hữu là Toshio. Sau đó, tiết lộ rằng Toshio Yamaga, kẻ chủ mưu thực sự của lời nguyền, có khả năng nhập và rời khỏi cơ thể người khác. Toshio Yamaga đã rời khỏi cơ thể của Toshio Saeki khi Sota giết anh ta và bây giờ sở hữu Ena làm kim khí mới của anh ta. Nhìn thấy Toshio rời khỏi cơ thể của Ena, Mai điên cuồng tìm cách chạy trốn nhưng bị Kayako dồn vào chân tường. Kayako đột nhiên biến thành Yui, người luôn than vãn về sự đau khổ của cô và nói rằng lời nguyền sẽ không bao giờ kết thúc. Cười với Mai, cô ấy biến hình trở lại thành Kayako, miệng cô ấy giờ đã cắt và há to ra. Bộ phim kết thúc với cảnh Toshio ngồi trong bếp và Mai thì thầm “Giúp tôi với.”

Mở rộng...