Danh sách từ A-Z
Phim Cấp 3 Liêu Trai Chí Dị 3
Xem phim

Phim Cấp 3 Liêu Trai Chí Dị 3

Erotic Ghost Story 3

94 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lê Kế Minh

Diễn viên: aki tanzawaHà Gia CâuHuỳnh Đức BânOtomo RenaThành Khuê AnTrần Bảo Liên

Thể loại: Hành Động, Ly Kì, Phim Ma 18+, Tâm Linh, Tình Cảm

2.83/ 5 730 lượt
Nội dung phim

Liêu Trai Chí Dị 3 là một bộ phim cấp 3 tình cảm rất hay của thập niên 90. Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Đường đang bị suy yếu. Nạn đói, thiên tai, ma quỷ hoành hành, cướp bóc xảy ra khắp nơi. Có một chàng thiếu hiệp cùng với cô nương là thanh mai trúc mã của mình đi chu du khắp nới để tìm nơi có cuộc sống mới. Trên đường đi anh ta gặp một vị hòa thượng với pháp thuật lợi hại. Anh đã nhờ ông ta đưa mình vào bức tranh với những cô gái xinh đẹp tuyệt trần.

lieu-trai-chi-di-3

Không ngờ đây lại là một cái bẫy do yêu ma dựng lên để dụ dỗ anh. Liệu chàng thiếu hiệp có thể vượt qua cái bẫy và có được hạnh phục bên người mình yêu được hay không. Các bạn nhớ xem hết phim để biết cái kết nhé.

Bộ phim được Thuyết Minh tiếng việt rất rõ ràng, video HD chuẩn sắc nét. Phim có sự tham gia của người đẹp đóng chung với Châu Tình Trì  Trần Bảo Liên

Nhà Đường hùng mạnh một thời đang suy tàn. Vùng đất rộng lớn của Trung Quốc đang bị nạn đói, thiên tai và ma quỷ ghé thăm. Chu Chung là một người như vậy. Anh đi đâu cũng có Suzie xinh đẹp đi theo. Vì vậy, họ gặp Bấc, một nhà sư được trời phú cho sức mạnh ma thuật.

Chu Chung nhìn thấy bức ảnh của một cô gái vô cùng xinh đẹp và yêu cô ấy. Anh cầu xin Bấc giúp anh vượt qua rào cản tâm linh con người để vào được bức tranh. Chu Chung gặp gỡ cô gái Yi-meng. Họ làm tình. Chu Chung không hề nhận ra mình đã rơi vào bẫy của con quỷ vòm Vixen.

Vô tình, anh ta giết chết vị thần công lý ngay thẳng. Suzie giúp một Chu Chung ăn năn trốn thoát vào thế giới loài người. Bản thân cô ấy đang bị giam giữ. Wick và Suzie miễn cưỡng giúp Chu Chung nhập linh

Mở rộng...