Danh sách từ A-Z
Nhật Ký Đôi Mắt – The Eyes Diary (2015)
Xem phim

Nhật Ký Đôi Mắt – The Eyes Diary (2015)

The Eyes Diary (2015)

90 phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chukiat Sakveerakul

Diễn viên: Chonnikan Netjui - MottoFocus Jeerakul - PlaKittisak Patomburana - JohnPorama Imanotai - Nott

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị

2.18/ 5 3 lượt
GD
Nội dung phim

Đã ba tháng trôi qua kể từ khi “Nott” (Porama Imanotai) trở nên đầy buồn bã và đau khổ như anh chưa bao giờ được trải qua. Đó là vì một đêm đã khiến anh ta mất đi “Pla” (Focus Jeerakul) người bạn gái yêu quý của mình trong một vụ tai nạn xe máy.

Anh muốn quên đi nhưng không thể, anh nghe đầy tội lỗi và đau khổ khiến trái tim anh gần như vỡ òa vì đau buồn. Cách duy nhất để anh ấy vượt qua điều này là gặp lại Pla ở thế giới bên kia của cô ấy. Anh ta cố gắng tìm cách để nhìn thấy ma. Cuối cùng, anh quyết định tham gia vào đội tình nguyện khẩn cấp và bí mật nhặt đồ đạc của những người đã chết cho mình. Anh ta nghĩ rằng làm như vậy, anh ta sẽ có thể nhìn thấy ma, sau đó anh ta sẽ có thể nhìn thấy Pla. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy. Nott chưa bao giờ gặp ma nào trong khi người bạn cùng nhà của anh nhìn thấy họ suốt cho đến khi không còn ai dám ở trong nhà nữa Chỉ có “Motta” (Chonnikan Netjui) những người bạn của anh dường như hiểu anh và luôn sẵn sàng sát cánh cùng anh.

“John” (Kittisak Patomburana) bạn của anh ấy tại quỹ tình nguyện cố gắng nói với anh ấy rằng đừng hỏi vấn đề, xem linh hồn không phải là thứ bị coi nhẹ. Nott không nghe Jack vì Nott muốn nói với Pla điều gì đó. Nott nâng cao những thách thức của mình để đối đầu với tất cả các linh hồn ám ảnh để chúng có thể dẫn anh ta đến Pla. Liệu anh ấy có thể gặp Pla như hy vọng? Liệu anh ta có thể nói với Pla những gì anh ta muốn? Vì anh chưa bao giờ ngờ rằng mọi thứ đang diễn ra đều nằm dưới con mắt quan sát của Pla.

Mở rộng...