Danh sách từ A-Z
Phim Kinh Dị Hài Mỹ 5 – Scary Movie 5 (2013) Trailer
Xem phim

Phim Kinh Dị Hài Mỹ 5 – Scary Movie 5 (2013)

Scary Movie 5 (2013)

88 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Malcolm D. Lee

Diễn viên: Ashley TisdaleAva KolkerCharlie SheenErica AshHeather LocklearJ. P. ManouxJerry O'ConnellLindsay LohanMolly ShannonSimon Rex

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Biến Thái, Kinh Dị, Oan Hồn, Quái Vật, Tâm Linh

3.55/ 5 15 lượt
Nội dung phim

Charlie Sheen và Lindsay Lohan đã cùng nhau thực hiện một cuốn băng sex với hơn 20 máy ảnh bên cạnh giường của Sheen. Đoạn băng hết thời gian nhanh chóng chuyển qua hai người làm đủ mọi trò hề trong phòng ngủ, bao gồm thể dục dụng cụ, cưỡi ngựa và chú hề nhảy vào trong tấm trải giường. Sheen bị một lực lượng huyền bí kéo lên không trung và ném vào tường, kệ và cửa cho đến khi anh lại nằm trên giường. Lohan sợ hãi nên cô quyết định về nhà khi cô cũng bay lên không trung; cô bị chiếm hữu và ném Sheen vào máy ảnh và giết chết anh ta. Văn bản giải thích rằng thi thể của Sheen đã được tìm thấy vào ngày hôm đó nhưng anh ta đã không ngừng tiệc tùng cho đến những ngày sau đó và ba đứa con của anh ta được tìm thấy bị mất tích, Lohan lại bị bắt và một phần thưởng đã được trao cho những đứa trẻ mất tích.

phim-kinh-di-hai-my-5-2

Vài tháng sau, Ja’Marcus (Snoop Dogg) và D’Andre (Mac Miller) đang đi bộ trong khu rừng của quận Humboldt ở California để tìm kiếm cây cần sa để ăn cắp. Sau khi đánh cắp một con và chạy trốn, chúng trú ẩn trong một cabin trong rừng. Khi vào trong, họ thấy ba sinh vật lạ, sau đó được xác nhận là con của Sheen và quay lại nhận phần thưởng. Những đứa trẻ hoang dã được cách ly tại một trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em trong một vài tháng cho đến khi chúng được coi là đủ tốt để trở về giam giữ gia đình. Khi anh trai của Sheen, Dan Sanders (Simon Rex) và vợ Jody (Ashley Tisdale) đến để thu thập chúng, họ được cho biết rằng họ có thể có chúng nếu họ đồng ý ở trong một ngôi nhà trung lưu ngoại ô lớn có gắn camera an ninh. Jody miễn cưỡng đưa bọn trẻ vào lúc đầu nhưng sớm điều chỉnh để có chúng. Trong nỗ lực gắn kết với những đứa con mới của họ, Jody thử vai cho một buổi biểu diễn múa ba lê, Hồ thiên nga, và được chọn vào vai chính là Nữ hoàng thiên nga.

Trong khi đó, một mô hình hoạt động huyền bí kỳ quái đang diễn ra trong ngôi nhà mới của họ khiến họ phải điều tra thêm. Cuối cùng họ học được từ những đứa trẻ rằng các cuộc tấn công vào nhà của chúng là “Mama”, mẹ của những đứa trẻ, đang bị nguyền rủa và đang cố gắng lấy lại chúng để cô có thể hy sinh cả bản thân và trẻ em. Maria, người giúp việc sống gốc Tây Ban Nha của cặp vợ chồng, sợ hãi và tiếp tục thử nghiệm nhiều nghi thức khác nhau, Công giáo và mặt khác, để xua đuổi những linh hồn xấu xa trong nhà. Vào ban ngày, Dan thất vọng với sự tiến bộ khiêm tốn của các đối tượng thử nghiệm của mình tại một cơ sở nghiên cứu tình báo linh trưởng; trớ trêu thay, Dan không đủ sáng để nhận ra rằng một trong những con tinh tinh, Caesar, giờ đây thực sự thông minh hơn anh ta rất nhiều.

Jody và Dan, với sự giúp đỡ của người bạn thân của Jody, Kendra Brooks (Erica Ash), người mà Jody gặp ở lớp múa ba lê của cô, phải nhanh chóng tìm cách hóa giải lời nguyền và cứu gia đình họ. Trên đường đi, họ tìm kiếm sự giúp đỡ của nhà ngoại cảm Blaine Fulda, người hóa ra là một kẻ lừa đảo hoàn toàn, và một người khai thác giấc mơ tên là Dom Kolb (Ben Cornish), người giúp họ hiểu rằng giải pháp cho vấn đề của họ nằm trong Sách bí ẩn quỷ. Tuy nhiên, Jody và Kendra không thấy cuốn sách có khả năng gì, lãng quên bốn người bạn liên tục bị chiếm hữu và hồi sinh trong cabin. Họ tàn phá khi một trong hai người đọc hai đoạn của cuốn sách; một thứ giải phóng ma quỷ, “gort klaatu barada nikto”, và cái kia hồi sinh chúng khỏi sự chiếm hữu. Khi “Mama” đưa bọn trẻ đến một vách đá để hy sinh chúng, Jody đã không thể giải lời nguyền bằng cuốn sách, nhưng đã xoay sở để đánh bại linh hồn quỷ dữ vào bể của Ja’Marcus và D’Andre chứa một con cá mập sống, sau đó nuốt chửng cô .

Nhận ra tình yêu dành cho những đứa con nuôi của mình là tất cả những gì cô cần trong cuộc sống, Jody trao phần Nữ hoàng thiên nga cho Kendra, người thực hiện điệu nhảy theo phong cách của một vũ nữ thoát y. Buổi biểu diễn được hoan nghênh bởi một khán giả bao gồm Jody, Dan, trẻ em, gia đình của Kendra và Madea. Người kể chuyện được tiết lộ là Caesar, người sau đó thông báo cho khán giả rằng con người nên tận hưởng thời gian họ có trên Trái đất và nói rằng một ngày nào đó loài vượn sẽ chiếm lấy thế giới.

Trong một cảnh hậu tín dụng, Sheen thức dậy, với Dom Kolb ngồi bên cạnh anh ta, từ một đoạn trích giấc mơ, tức là toàn bộ bộ phim là một giấc mơ. Sau khi Kolb thông báo rằng Sheen sẽ ngủ với Lohan, một chiếc xe đâm vào phòng, giết chết Sheen. Lohan được tiết lộ là người lái xe; Cô ra khỏi xe, nói với Kolb, “Bạn đang lái xe” và ném chìa khóa cho anh ta, đổ lỗi cho tai nạn.

Mở rộng...