Danh sách từ A-Z
Nữ Sát Thủ Gợi Cảm – Gun Woman (2014) Trailer
Xem phim

Nữ Sát Thủ Gợi Cảm – Gun Woman (2014)

Gun Woman (2014)

86 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kurando Mitsutake

Diễn viên: Asami Sugiura

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Phim Ma 18+, Tình Cảm

3.5/ 5 83 lượt
Nội dung phim

Nữ Sát Thủ Gợi Cảm là Một bộ phim hành động bạo lực khắc họa cuộc đấu tranh tuyệt vọng của một nữ sát thủ bị cắm một khẩu súng vào người. Một người đàn ông có vợ bị giết bởi Hamasaki, con trai của một tập đoàn lớn, thề sẽ trả thù và lấy tiền mua mạng sống của một người phụ nữ tên Mayumi.

Người đàn ông huấn luyện Mayumi trở thành một sát thủ, còn Mayumi được huấn luyện bắn súng và võ thuật thông qua quá trình luyện tập căng thẳng, đồng thời sử dụng khẩu súng được cấy vào cơ thể cô làm vũ khí để ám sát Hamasaki.

nu-sat-thu-goi-cam-2

Hai sát thủ băng qua sa mạc để đến điểm sơ tán. Trong cuộc hành trình của họ, người ta kể lại câu chuyện về một người đàn ông được gọi là Mastermind. Người đàn ông đã biến một cô gái điếm rác thành một cỗ máy giết người chết người.

Nữ diễn viên Asami Sugiura, người thường xuyên tham gia các tác phẩm của đạo diễn Noboru Iguchi, bao gồm “Cô gái máy một tay” và đã đóng nhiều phim hành động, đóng vai chính, và nữ diễn viên đóng vai Mayumi, người chiến đấu ác liệt trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân và mặc đồ kín đáo. máu, biểu diễn đầy đam mê.

Đạo diễn là Musashi Hikari, cũng là một diễn viên người Mỹ và được biết đến với bộ phim Samurai Avenger: Revenge Sword: Blind Wolf. Nhận được giải thưởng của Ban giám khảo tại Liên hoan phim kinh dị quốc tế Yubari 2014.

Mở rộng...