Danh sách từ A-Z
Quái Vật Hang Động 2 – The Descent Part 2 (2009) Trailer
Xem phim

Quái Vật Hang Động 2 – The Descent Part 2 (2009)

The Descent Part 2 (2009)

94 Phút

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Jon Harris

Diễn viên: Anna SkellernDouglas HodgeGavan O'HerlihyJosh DallasKrysten CummingsNatalie MendozaShauna Macdonald

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Kinh Dị, Quái Vật

4.48/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Hai ngày sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, một Sarah (Shauna Macdonald) bị chấn thương và đầy máu đã trốn thoát khỏi hang động mà không có ký ức về các sự kiện. Cô được đưa đến một bệnh viện, nơi người ta phát hiện ra rằng một số máu trên người cô thuộc về Juno Kaplan (Natalie Mendoza). Cảnh sát trưởng Vaines (Gavan O’Herlihy) đưa phó tướng Elen Rios (Krysten Cummings), Sarah và ba chuyên gia chơi trò chơi – Dan (Douglas Hodge), Greg (Josh Dallas) và Cath (Anna Skellern) – đến hang động để tìm phụ nữ mất tích. Các thành viên trong đội được gửi xuống thông qua một trục mỏ cũ được vận hành bởi Ed Oswald cũ (Michael J. Reynold).

Cả nhóm phát hiện ra cơ thể bị cắt xén của Rebecca, khiến Sarah có những đoạn hồi tưởng về những người thu thập thông tin và khiến Vaines tin rằng Sarah có thể chịu trách nhiệm cho sự mất tích của các cô gái. Trong khi bò qua một đường hầm, cô tấn công Vaines và những người khác, khiến những người khác tách ra. Vaines chạy đi tìm Sarah, và trong quá trình đó, một người thu thập thông tin ngạc nhiên và bắn súng trong hoảng loạn, gây ra một vụ sập nhỏ trong hang động bẫy Cath, tách cô ra khỏi Rios, Dan và Greg. Cả ba quyết định tìm một lối đi khác để cố gắng giải thoát Cath và đến một căn phòng đầy xương, nơi họ tìm thấy máy quay video của Holly. Họ xem nó và nhận ra những người phụ nữ đã bị những con bò tấn công. Cả ba sau đó bị tấn công bởi những người thu thập thông tin và tách ra.

quai-vat-hang-dong-2-2

Rios bắt đầu kêu cứu, cảnh báo những người thu thập thông tin đến vị trí của cô, nhưng được Sarah giải cứu. Cả hai sau đó xem khi một người thu thập thông tin giết Dan và kéo xác anh ta đi, khiến Sarah thông báo cho Rios rằng những người thu thập thông tin bị mù và săn bắn qua âm thanh. Sau khi trốn thoát và giết một người thu thập thông tin, Cath tìm thấy Greg trước khi hai người trốn thoát khỏi một trình thu thập thông tin khác và tìm thấy xác của Sam. Họ quyết định cố gắng sử dụng cô ấy để vượt qua một vực thẳm, nhưng lại bị tấn công. Greg hy sinh bản thân để mua thời gian cho Cath, nhưng cuối cùng cô không sống sót.

Rios tiết lộ với Sarah rằng cô có một cô con gái sau khi Sarah nói với cô rằng cô đã bị cuốn ra khỏi hang thông qua hệ thống nước lần trước. Ở những nơi khác, Vaines bị tấn công bởi một trình thu thập thông tin nhưng được cứu bởi Juno, người còn sống và lão luyện trong việc săn các trình thu thập thông tin. Họ tái hợp với Rios và Sarah, người bị sốc khi thấy Juno còn sống. Juno tức giận khi Sarah bỏ mặc cô đến chết và gần như giết chết cô nhưng bình tĩnh lại sau khi Rios nói dối rằng Sarah đã đưa họ đi tìm cô một cách tự nguyện. Juno dẫn họ đến một cái hố cho ăn, mà cô tuyên bố có một lối đi lên bề mặt mà những người thu thập thông tin sử dụng để thu thập thức ăn từ trên mặt đất. Vaines còng tay Sarah với chính mình để cô không bỏ rơi họ như cô đã làm Juno. Khi anh ngã xuống một gờ đá, anh gần như kéo Sarah đi cùng. Khi những người thu thập thông tin tiếp cận họ, Juno ra lệnh cho Rios cắt đứt tay của Vaines để cứu Sarah. Bất chấp sự phản đối của anh ta, cô làm vậy, khiến Vaines và những người thu thập thông tin rơi xuống cái chết của họ.

Sarah, Juno và Rios đi đến lối ra, nhưng bị chặn bởi một nhóm người thu thập thông tin dẫn đầu bởi nhà lãnh đạo lớn của họ. Họ cố gắng lặng lẽ lẻn qua những người thu thập thông tin, nhưng Greg, người sắp chết vì vết thương, đã xuất hiện và nắm lấy chân của Juno trong nỗ lực cuối cùng để tự cứu mình. Điều này khiến cô hét lên vì ngạc nhiên và thu hút sự chú ý của những người thu thập thông tin. Greg chết và những người phụ nữ bị bỏ lại để chống lại họ. Sau khi tất cả những người thu thập thông tin bị giết, Sarah cố gắng giải cứu Juno khỏi nhà lãnh đạo, nhưng nó đã chém vào bụng Juno, làm cô bị thương nặng. Sarah sau đó giết chết nó trước khi Juno chết trong vòng tay của cô. Nhiều người thu thập thông tin đến, nhưng Sarah thu hút sự chú ý của họ vào bản thân, cho Rios cơ hội trốn thoát.

Khi Sarah bị giết, Rios trốn thoát khỏi hang. Khi cô cố gắng kêu cứu, cô bị Ed tấn công, người kéo cô trở lại lối mở để làm thức ăn cho những người thu thập thông tin. Khi Rios tỉnh lại, một chiếc bánh xích dính đầy máu bật ra.

Mở rộng...