Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần 7 – Wrong Turn (2021)
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần 7 – Wrong Turn (2021)

Wrong Turn 7 (2021)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mike P. Nelson

Diễn viên: Adain BradleyBill SageCharlotte VegaDaisy HeadcDylan McTeeEmma DumontMatthew Modine

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

3.42/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ngã Rẽ Tử Thần 7

Đầu phim

Ngã Rẽ Tử Thần 7  kể về câu chuyện Scott Shaw đi đến một thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn Virginia để tìm kiếm con gái của mình, người đã mất tích sau khi đi thăm khu vực này với bạn bè của cô ấy. Anh ấy nhận được rất ít sự giúp đỡ từ người dân địa phương.

Hồi tưởng về sáu tuần trước đó: Jen Shaw, bạn trai của cô ấy Darius, và cặp đôi Adam và Milla, Gary và Luis, đến thị trấn để đi bộ đường dài Appalachian Trail. Họ gặp phải sự thù địch từ những người dân địa phương trong quán bar, đặc biệt là từ Nate. Jen cũng gặp một người phụ nữ kỳ lạ tên là Edith; cùng với cô ấy là một cô gái trẻ bị câm, Ruthie.

Giữa phim 1

Những người bạn bắt đầu đi bộ đường dài của họ và mặc dù được cảnh báo là không nên, hãy đi ra khỏi con đường mòn để tìm một pháo đài cũ. Một thân cây lớn đâm xuống đồi và Gary bị đè chết. Bị bầm dập và mất phương hướng, cả nhóm bị lạc và dựng trại qua đêm. Ngày hôm sau, Milla cũng như điện thoại di động của họ mất tích. Họ tìm thấy một tấm bảng ghi năm 1859 kỷ niệm sự thành lập của một nhóm người định cư trên núi được gọi là “Foundation”, những người tin rằng ngày tàn của Hoa Kỳ đã gần kề.

Giữa phim 2

Trong khi tìm kiếm Milla, Adam bị mắc bẫy và bị kéo xuống hố. Jen, Darius và Luis đi ngang qua một nhà kho chứa đầy ba lô và quần áo, sau đó nhìn thấy Adam bị trói vào cột, bị bế giữa hai người đàn ông mặc trang phục kỳ lạ và đeo mặt nạ đầu lâu động vật. Những người bạn lao vào đối đầu với những người đàn ông, những người nói chuyện bằng thứ ngôn ngữ mà họ không thể hiểu được.

Adam thoát ra ngoài và đánh chết một người trong số họ bằng ma thuật trong khi người kia trốn thoát. Milla xuất hiện và tiết lộ rằng cô đã đi vào phòng tắm và trốn khi nhìn thấy hai người đàn ông. Những người bạn gặp phải những cái bẫy khác và bị bao quanh bởi những người đàn ông đeo mặt nạ. Milla rơi xuống một cái hố và bị đóng cọc. Cô ấy bị giết bằng một mũi tên. Jen, Adam, Darius và Luis đều bị bắt.

Giữa phim 3

Những người bạn được đưa đến một khu định cư nguyên thủy sâu trong rừng, trụ sở của Tổ chức, và đưa ra trước một “tòa án”. Edith là một trong những kẻ bắt giữ họ. Morgan, anh trai của người đàn ông mà Adam đã giết, nói rằng họ đã giết Milla để giải thoát cho cô một cái chết đau đớn kéo dài trong cái hố nhọn. Morgan làm chứng cách Adam đã sát hại anh trai mình, Samuel. Nhóm này bị buộc tội giết người.

Thủ lĩnh, Venable, tuyên án tử hình Adam. Những người khác bị kết án “bóng tối”. Adam giải thoát và bắt giữ Ruthie làm con tin, yêu cầu trả tự do cho những người bạn của anh ta. Ruthie dùng một lưỡi dao được giấu kín để đâm vào chân Adam; Sau đó anh ta bị xử tử trước mặt bạn bè của mình bởi Venable, người đã đánh anh ta đến chết bằng cách sử dụng khúc gỗ mà anh ta đã sử dụng để giết Samuel.

Luis cố gắng chạy trốn và Venable đã bịt mắt anh ta bằng một cú poker nóng. Jen cầu xin Venable thương xót. Venable đồng ý, và cô ấy và Darius được bắt đầu tham gia vào cộng đồng. Jen miễn cưỡng trở thành bạn tình của Venable.

Giữa phim 4

Scott trả tiền cho một người theo dõi địa phương để đưa anh ta đi qua khu rừng. Sau khi kẻ theo dõi và con trai của anh ta bị giết bởi một cái bẫy, Scott tìm thấy nơi định cư nhưng bị bắt. Jen, hiện đã kết hôn với Venable, đã bắn cha cô bằng một mũi tên. Có thể kết án Scott là “bóng tối” vì đã xâm phạm và giam cầm anh ta. Đêm đó, Jen trả tự do cho cha cô, tiết lộ rằng cô chỉ bắn ông ta để không làm dấy lên nghi ngờ.

Cô cố gắng khiến Darius bỏ trốn cùng cô và Scott nhưng anh ta từ chối bỏ đi. Ruthie giúp họ trốn thoát trước khi Venable và các tín đồ khác truy đuổi họ. Họ khám phá ra một căn phòng dưới lòng đất đầy những tù nhân bị mù và run rẩy, bao gồm cả Luis. Jen giết anh ta vì lòng thương xót, và cô cùng Scott bỏ trốn, giết chết một số tín đồ sùng bái, bao gồm cả Edith. Họ chạm trán với Nate và những người dân thị trấn có vũ trang khác, những người đề nghị giúp đỡ. Những kẻ sùng đạo tấn công họ, làm Jen bị thương, nhưng Scott và Jen đã trốn thoát.

Kết phim

Vài tháng sau, Jen và cha cô đã trở lại cuộc sống bình thường của họ. Jen đến thăm mẹ kế của mình, nhưng phát hiện ra bà đang chào đón Venable và Ruthie đến khu phố. Jen đối mặt với Venable, người thông báo rằng cô đang mang thai đứa con của anh ta. Anh ta yêu cầu Jen cùng anh ta trở lại Tổ chức. Jen đồng ý với điều kiện Venable không bao giờ can thiệp vào gia đình cô nữa.

Cô ấy, Venable và Ruthie rời đi, lái xe đi bằng xe giải trí (RV). Khi đoạn tín dụng kết thúc, Jen khiến chiếc RV đâm vào một chiếc ô tô đang đậu. Jen đâm Venable đến chết và giết chết người tu luyện khác. Sau đó, cô ấy nắm tay Ruthie khi họ đi bộ trở về nhà của gia đình cô ấy.

Mở rộng...