Danh sách từ A-Z
Vùng đất quỷ dữ: Vendetta – Resident Evil: Vendetta (2017) Trailer
Xem phim

Vùng đất quỷ dữ: Vendetta – Resident Evil: Vendetta (2017)

Resident Evil: Vendetta (2017)

115 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takanori Tsujimoto

Diễn viên: Cristina VeeErin CahillFred TatascioreJohn DeMitaKevin DormanMatthew Mercer

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Thám Hiểm, Xác Sống

4.45/ 5 3 lượt
Server #1
Nội dung phim

Câu chuyện lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Resident Evil 6 và Resident Evil 7: Biohazard. Đặc vụ BSAA Chris Redfield đang theo dõi Glenn Arias, một thương nhân tử vong người Mỹ gốc Brazil và một cựu nhân viên CIA đang bị cả Interpol và FBI truy nã. Arias đang thực hiện nhiệm vụ báo thù chống lại chính phủ Hoa Kỳ vì đã giết bạn bè và gia đình của mình trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trong đám cưới của anh ta. Chris và các đặc vụ của anh ta xâm nhập vào một biệt thự ở Mexico, để giải cứu nguồn bí mật bị mất tích của họ, Cathy White. Bên trong biệt thự, các đặc vụ đồng đội của Chris bị phục kích bởi thây ma và cạm bẫy tử thần, với Chris là người duy nhất sống sót và hầu như không sống sót.

Chris sau đó đối mặt với Arias bên ngoài biệt thự và bị anh ta đánh bại trong trận chiến cận chiến. Arias sau đó tiết lộ rằng Cathy đã trở thành một thây ma dưới sự kiểm soát của anh ta. Khi Arias rời đi cùng với các cộng sự của mình, Maria và Diego Gomez, BSAA giải cứu Chris bằng cách tàn sát Cathy và đám zombie còn lại. Trong khi đó, giáo sư Rebecca Chambers, cựu S.T.A.R.S. thành viên đơn vị và là người sống sót sau sự cố của biệt thự, nghiên cứu một loại vi-rút mới tạo ra “Vi-rút hoạt hình” – “Vi-rút A” cho các con chó ngắn có khả năng nằm im trong bất kỳ cá nhân nào cho đến khi xuất hiện đúng kích hoạt. Cô xác định ba thành phần của virus: virus cơ sở, virus kích hoạt và vắc-xin. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu bị Maria tấn công và giải phóng virus thông qua dạng khí dung. Trong khi các đồng nghiệp của cô nhanh chóng biến thành zombie, Rebecca có thể tạo ra một loại vắc-xin để khiến bản thân được miễn dịch. Sau khi chiến đấu với một số thây ma, Rebecca sau đó được Chris giải cứu, người đã tóm gọn cô về nhiệm vụ của mình.

vung-dat-quy-du-7-2

Rebecca nhận ra lòng trung thành của thây ma với vật chủ và tạo mối liên hệ với Las Plagas, bioweapon được sử dụng bởi Los Illuminados mà Leon từng gặp ở châu Âu và đưa ra giả thuyết rằng các thành viên còn lại của giáo phái đang cung cấp thông tin cho Arias trong việc phát triển A- Virus. Cả hai liên lạc với đại lý DSO Leon S. Kennedy ở Colorado. Chris và Rebecca cố gắng đưa Leon mặc cảm tội lỗi lên tàu, nhưng bộ ba sớm bị Maria và Diego tấn công. Họ đã thành công trong việc bắt giữ Rebecca, trong khi Chris và Leon, người cuối cùng đồng ý giúp hoàn thành nhiệm vụ một lần và mãi mãi, lập nhóm lên kế hoạch cho một chiến dịch giải cứu và giải mã kế hoạch tấn công quy mô lớn của Arias vào thành phố New York.

Arias dự định biến Rebecca thành cô dâu của mình khi cô có chung một nét tương đồng với người vợ quá cố của mình. Ở đây cũng tiết lộ rằng Diego và Maria là cha và con gái, và là bạn thân của Arias cũng sống sót sau vụ thảm sát đám cưới. Arias phát triển một chủng A-Virus mới chống lại vắc-xin của Rebeccas và tiêm nó vào người cô. Arias sau đó thách thức Chris giải cứu Rebecca trong vòng hai mươi phút, sau đó virus sẽ phát huy tác dụng hoàn toàn với Rebecca. Khi các cộng sự của Arias bắt đầu cuộc tấn công vào Thành phố New York bằng cách giải phóng khí chứa virus thông qua các tàu chở dầu, nhóm BSAA mới của Leon và Chris, DC DC, Damian, và Nadia, quản lý để tiêu diệt các phương tiện, chứa virus và vô hiệu hóa Maria trong quá trình này, mặc dù Damian bị chặt đầu tàn nhẫn bởi những con chó zombie trong quá trình này. Chris, sau đó được Leon tham gia, sau đó thâm nhập vào ngôi nhà an toàn của Arias, đánh bại Diego và giải cứu Rebecca. Trên sân thượng, Chris giao chiến với Arias trong trận chiến gần và ném Arias qua sân thượng bằng kính bên dưới để anh ta chết. Diego sau đó đến và mặc dù bị thương nặng sau khi bị Chris đánh bại, sáp nhập với Arias để tạo thành một quái vật Tyrant mới. Chris không thể sánh được với Tyrant cho đến khi Leon tham gia vào cuộc chiến sau khi tìm đường đi qua ngôi nhà an toàn, hạ gục zombie. Với sự hỗ trợ của D.C. và Nadia, họ đã tìm được bẫy Tyrant, lúc đó Chris kết thúc nó bằng một khẩu súng phóng lựu. Sau đó, họ có thể xác định vị trí thuốc giải độc mà Arias đã giữ và chữa trị thành công cho Rebecca trước khi trốn thoát bằng trực thăng, tự hỏi điều gì có thể nằm ở phía trước.

Phần kết có Maria sống và thề báo thù cho cái chết của cha cô và Arias.

Mở rộng...