Danh sách từ A-Z
Vương Triều Xác Sống 2 – Kingdom: Ashin Of The North (2021)
Xem phim

Vương Triều Xác Sống 2 – Kingdom: Ashin Of The North (2021)

Kingdom: Ashin Of The North (2021)

92 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Ho

Diễn viên: Bae Doo-naim Sung-kyuJoo Ji-hoonKim Hye-junKim Sang-hoRyu Seung-ryong

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Thám Hiểm

3.08/ 5 7 lượt
GD
Nội dung phim

Vương triều xác sống (Hangul: 킹덤; Romaja: Kingdeom, tên tiếng Anh: Kingdom) là một bộ phim truyền hình kinh dị, thời kỳ chính trị Hàn Quốc năm 2019 được biên tập bởi Kim Eun-hee và Kim Seong-hun đạo diễn.[3][4] Đây là bộ truyện gốc Hàn Quốc đầu tiên trên nền tảng dịch vụ xem phim trực tuyến của Netflix,[b] khởi chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.[5][6][7][8] Bộ phim được chuyển thể từ loạt webcomic The Kingdom of the Gods của tác giả Kim Eun-hee và họa sĩ Yang Kyung-il.

Vương Triều Xác Sống Ashin Phương Bắc

Bộ phim được giới chuyên môn đánh giá khá tích cực, phần thứ 2 của bộ phim của bộ phim được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.[9][10][11][12] Trong khi phần 3 đang được sản xuất, Kingdom sẽ phát hành 1 tập đặc biệt có tựa đề Vương Triều Xác Sống: Ashin của Phương Bắc cho nhân vật Ashin của Jun Ji Hyun.[13] Đây sẽ là phần ngoại truyện của Kingdom phần 2 và cốt truyện là nhân vật bí ẩn mà nhóm của Lee Chang gặp phải trong chuyến hành trình đi về phía Bắc để tìm hiểu nguồn gốc của người bị nhiễm bệnh.[14]

Tóm tắt cốt truyện bởi AsianWiki Staff ©
Khi phần phía nam của Joseon phục hồi sau cuộc xâm lược của Nhật Bản, biên giới phía bắc của Joseon đã trở nên dễ bị tổn thương hơn. Người Jurchens đã tập trung ở Pajeowi gần đó, làm dấy lên sự nghi ngờ của chính quyền Joseon. 15 thi thể Jurchen đã chết được phát hiện trong một ngọn núi ở Joseon. Người Jurchens săn lùng nhân sâm hoang dã. Lo sợ về một cuộc xâm lược có thể xảy ra bởi Pajeowi Jurchens do cái chết của người dân của họ, Min Chi-Rok ( Park Byung-Eun ) thực hiện một kế hoạch để ngăn chặn một cuộc xâm lược. Anh đi đến ngôi làng ranh giới, nằm ở phía bắc nhất của Joseon, nơi người dân tộc Jurchens sinh sống ở Joseon. Những người này bị cả hai quốc gia xa lánh. Min Chi-Rok ra lệnh cho trưởng làng Ta-Hap ( Kim Roe-Ha ) đi đến Pajeowi và lan truyền tin đồn rằng một con hổ đã giết chết 15 người Jurchens.

Trong khi đó, Ashin, con gái của Ta-Hap (sau này do Gianna Jun thủ vai ) lẻn vào núi để săn tìm một loài thực vật hứa hẹn sẽ mang về cho cả những người đã chết. Mẹ cô ấy đang lâm bệnh nặng.

Ghi chú
Dựa trên webcomic “Burning Hell Shinui Nara” của Kim Eun Hee (biên kịch) và Yang Kyung-Il (vẽ minh họa) (xuất bản lần đầu vào ngày 23 tháng 7 năm 2015 bởi RHK).
Phim truyền hình đặc biệt là một “phụ bản” từ ” Kingdom Season 2 “, cung cấp thông tin cơ bản về nhân vật Ashin được giới thiệu ở cuối bộ truyện đó.
Năm áp phích quảng cáo cho “Kingdom: Ashin of the North.”
Tiêu đề liên quan (phim truyền hình dài tập):
Vương quốc (Netflix / 2019)
Kingdom Season 2 (Netflix / 2020)
Vương quốc: Ashin of the North | Vương quốc: Ashinjeon (Netflix / 2021)
Vương quốc: Thái tử | Vương quốc: Sejajeon (Netflix / 2021)

Mở rộng...