Danh sách từ A-Z
Nô Lệ Tình Dục – Up To You (2018)
Xem phim

Nô Lệ Tình Dục – Up To You (2018)

Up To You (2018)

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hideo Jojo

Diễn viên: Katsuya MaigumaSugiyama MioYamane ChiharuYûki AshidaYukihira Aika Yukihira AikaYurisa

Thể loại: Kinh Dị, Phim Ma 18+, Tình Cảm

2.76/ 5 242 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Nô Lệ Tình Dục

Đầu phim

Nô Lệ Tình Dục Có một người đàn ông có nhiều nô lệ tình dục. Một người đàn ông khác đề nghị vợ mình làm nô lệ tình dục cho anh ta và chủ nô đồng ý. Anh ta thêm vợ của người đàn ông vào chuồng của anh ta. Than ôi, người chồng đi ngược lại quyết định của mình và đưa vợ về. Sự đảo lộn của sự sắp xếp gây ra chấn thương.Hideo Jojo

no-le-tinh-duc

Giữa phim 1

Joe luôn bị ám ảnh với chuyện phải kiểm soát người yêu thông qua cách bám đuôi, phân tích mọi thứ trên mạng xã hội để chắc chắn rằng cô ta an toàn hoặc không phản bội hắn. Chúng ta bắt gặp những suy luận quen thuộc mà nhiều các chị/các anh sử dụng để tìm thấy bằng chứng đối tác của mình ngoại tình. Hay như “thói quen” kéo Facebook của những người nổi tiếng, của người thân để hi vọng tìm thấy điều gì chưa biết về đối tượng, điều có thể giúp bạn “chiếm ưu thế” trước họ nếu có dịp.

Giữa phim 2

Đó là hành động thường thấy của những người luôn bất an hoặc sống trong mối quan hệ bị lệ thuộc về tư tưởng với đối phương. Phim kể theo góc nhìn của Joe và hắn không cảm thấy tội ác mình đã làm, luôn tìm được cách để biện minh như chính cái cách nhiều bậc cha mẹ chiều chuộng con kiểu “nó còn bé mà, biết gì đâu”. Hắn luôn dựa vào một cảm hứng tốt đẹp để bẻ cong mọi ranh giới đạo đức, chà đạp lên giá trị con người.

Kết phim

Phim cũng đả kích những chàng trai, cô gái sống dựa quá nhiều vào mạng xã hội, vào những lời tung hê, chê bai trên Facebook, Instagram để rồi đánh mất con người thật, thậm chí là mất mạng. Mạng Internet đã tạo ra một thế hệ người mới, xa rời rất nhanh những giá trị phổ quát về gia đình, tình yêu và cuộc sống, dễ dàng đạp đổ những cái cũ và nhanh chóng tôn sùng cái mới.

Mở rộng...