Danh sách từ A-Z
Âm Dương Lộ 5
Xem phim

Âm Dương Lộ 5

Troublesome Night 5

89 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Herman Yau

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc

Thể loại: Oan Hồn

4.55/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Bộ phim này chứa ba phân đoạn kết nối lỏng lẻo. Trong phân đoạn đầu tiên, Cheung, một tài xế taxi ca đêm, đón năm hành khách khác nhau trong cùng một đêm: một ông chủ bộ ba bị thương, một phụ nữ giả làm ma, một bà già bí ẩn, một phụ nữ sắc sảo và hồn ma của một cảnh sát giao thông.

Trong phần thứ hai, bạn của Cheung, Fat, chuyển đến một căn hộ mới cùng vợ và con trai. Anh ta tiếp tục đánh bạc một cách gượng ép mặc dù đã nợ rất nhiều. Một đêm nọ, sau khi phát hiện ra rằng ngôi nhà mới của mình bị ma ám, anh ta yêu cầu hồn ma giúp anh ta chiến thắng mỗi khi anh ta đánh bạc; đổi lại, anh ta sẽ chia sẻ một nửa tất cả những gì anh ta có với hồn ma. Anh ta sớm hối hận vì món hời Faustian mà anh ta đưa ra nhưng đã quá muộn. Con ma muốn anh ta chia sẻ không chỉ là tài sản của mình, mà còn là vợ của anh ta, và thậm chí cả số năm anh ta định sống. Không còn sự lựa chọn, vợ và con trai bỏ rơi anh. Fat tự tử bằng cách tự thiêu trong khi ngồi trên chiếc ghế bập bênh thuộc về hồn ma.

Trong phần thứ ba, con trai của Fat, On, đã trưởng thành trong khi Cheung đã bỏ việc lái xe và bắt đầu công ty bảo mật riêng của mình. Cheung thuê On và phân công anh ta làm ca đêm trong một tòa nhà văn phòng. Một đêm nọ, On và hai đồng nghiệp bắt gặp một bà già ma quái và cuối cùng ở tầng 14 không tồn tại. Trong khi trốn thoát khỏi tòa nhà, On có một tầm nhìn về căn hộ bị ma ám mà anh ta sống khi còn là một cậu bé. Khi mẹ anh biết về vụ việc, cô muốn đi cùng với ba người trong khi họ tái hiện hành trình trốn thoát của mình, để cô có thể gặp được hồn ma của chồng mình. Nỗ lực của họ là thành công; Con ma của Fat đoàn tụ với gia đình, người tha thứ cho anh ta và anh ta ra đi trong hòa bình. On cũng trở nên trưởng thành và hợp lý hơn sau cuộc gặp gỡ.

Mở rộng...