Danh sách từ A-Z
Nhục Bồ Đoàn 1 – Sex And Zen 1991
Xem phim

Nhục Bồ Đoàn 1 – Sex And Zen 1991

Sex And Zen 1991

99 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Michael Mak

Diễn viên: Chu HoằngDiệp Tử MyNgô Khải HoaTừ Cẩm Giang

Thể loại: Biến Thái, Hài Hước, Kinh Dị, Phim Ma 18+, Tâm Linh

2.92/ 5 218 lượt
Nội dung phim

Nhục Bồ Đoàn 1  hay còn gọi là  Sex And Zen 1991

Nội dung Phim :

một bộ phim kể  kể về Mei Yeung-Sheng, một học giả đầy dục vọng ( Lawrence Ng ), người dám thách thức những lời dạy về đạo đức của Sack Monk .

Nhà sư cố gắng giảng cho học giả rằng sự giác ngộ tâm linh vượt qua những đam mê của xác thịt nhưng học giả, người thích phụ nữ, không đồng ý.

Tuy nhiên, Master Iron Doors, người đàn ông quyền lực nhất trong thị trấn, đã gả con gái của mình là Huk-Yeung ( Diệp tử my ) cho một học giả. Con gái là một trinh nữ và đã được dạy rằng tình dục là bẩn thỉu.

Choi Kun-Lun, tên trộm bay ( Lo Lieh ), nói với một học giả rằng việc ăn trộm vợ của những người đàn ông khác đòi hỏi phải có kỹ năng và thiết bị làm tình tốt.

Anh ta hứa sẽ giúp nhà học giả chỉ khi anh ta có dương vật của một con ngựa . Tất nhiên, tên trộm không nghĩ là có thể, cho đến khi một ngày nọ, vị học giả trở về, thực sự có gắn dương vật của một con ngựa như của chính mình.

Rõ ràng, các học giả đã gặp một bác sĩ (một khách mời của Hồng Kông diễn viên hài Kent Cheng ), người đã có thể thay thế phần giải phẫu .

nhuc-bo-doan-2

Bác sĩ đã tìm cách cấy ghép dương vật của một con ngựa để thay thế dương vật ít ỏi của học giả.

Được trang bị dương vật 20 inch mới của mình, chàng học giả tiếp tục cuồng loạn tình dục, không quan tâm đến việc anh ta đang quyến rũ vợ của những người đàn ông khác hay suýt bị bắt quả tang.

Trong phim nhục bồ đoàn 1.Huk-Yeung, sau khi trải qua những niềm vui của tình dục, trở nên thất vọng về tình dục.

Cô cố thủ dâm bằng cọ vẽ nhưng không được thỏa mãn cho đến khi ngoại tình với Wong Chut ( Elvis Tsui ), chồng của một trong những người vợ mà học giả dụ dỗ, người hiện đang làm vườn cho Yeung-Sheng.

Cô có thai và bỏ trốn cùng anh ta, người vì trả thù mà bán cô vào một nhà thổ.

Bà chủ Ku, bà chủ ( Carrie Ng), hành hung cô ấy dẫn đến sẩy thai, ban đầu không muốn cô ấy bị ép trở thành gái mại dâm và đến để tận hưởng cuộc sống mới của mình.

Tiêp theo ở bộ phim Sex And Zen 1991 Chàng thư sinh trở nên yếu ớt và ốm yếu do quan hệ tình dục quá nhiều (liên quan đến hai chị dâu là người song tính và vào S&M ).

Anh ta đến nhà chứa để điều trị, nơi anh ta được cung cấp dịch vụ hầu gái hàng đầu. Lúc đầu, vợ chồng không thể nhận ra nhau;

Cô nhìn vào dương vật của anh ta và nghĩ rằng nó không thể là của chồng mình vì của anh ta là nhỏ; anh ấy không thể nhận ra cô ấy vì thị lực của anh ấy đang suy giảm.

Trong khi họ đang làm tình, anh ta nhìn kỹ vào hình dáng và núm vú của cô ấy và nhận ra cô ấy.

Trước sự thất kinh của cô, anh la hét, la hét và gọi cô là một sự ô nhục.

Trước sự thất vọng của anh, cô bỏ chạy và treo cổ tự tử. Yeung-Sheng, hoàn toàn suy sụp, quay trở lại nhà sư để cầu xin sự tha thứ.

Mở rộng...