Danh sách từ A-Z
Bồ Tùng Linh – Ghost Writer (2010) – Phim Ma TVB
Xem phim

Bồ Tùng Linh – Ghost Writer (2010) – Phim Ma TVB

Ghost Writer (2010)

45 Phút Mỗi Tập

Đang phát: 25 Tập END

Tập mới nhất: Tập 24 + 25Tập 23Tập 22

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: TVB film

Diễn viên: Chung Gia HânMã Đức ChungTrần Cẩm HồngTrần Pháp Lạp

Thể loại: Hồ Ly Tinh, Ly Kì, Tâm Linh, Tình Cảm

3.15/ 5 15 lượt
Nội dung phim

Bồ Tùng Linh sinh ra ở Tế Nam trong một gia đình có truyền thông in tranh năm mới. Anh ấy rất thông minh, cha anh ấy, Bồ , vì thế luôn hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy có thể tiếp tục công việc gia đình. Linh, nhầm tưởng rằng Poon đang làm việc thông đồng với một số quan chức tham nhũng, từ chối lắng nghe những gì cha anh nói.

Người bạn tốt của anh ta, Ko Jit, là một người có thể sống được và anh ta ghét các quan chức tham nhũng nhiều như Ling. Có tin đồn rằng một linh hồn cáo đang tạo ra rắc rối ở Tế Nam. Ling gần như bị giết khi anh đang điều tra vấn đề với Jit.

bo-tung-linh-2

Một cô gái bí ẩn tên Ling Wu Siu-Tsui đến giải cứu anh ta. Hóa ra sau đó cô ấy là linh hồn cáo, và cô ấy đã cứu Ling để trả lại một ân huệ trong quá khứ. Khi họ dành ngày càng nhiều thời gian bên nhau, Tsui bắt đầu yêu Ling.

Gia đình Po đã đảm bảo một đơn đặt hàng lớn in năm mới. Để đảm bảo công việc có thể kết thúc đúng lúc họ phải thuê một số lượng lớn lao động nữ. Lau Sum-Yu xin việc, nhưng ý định thực sự của cô là tìm kiếm người đàn ông không chung thủy với em gái mình, không bao giờ biết rằng sau này cô sẽ bị cuốn vào mối tình tay ba với Ling và Jit.

Mở rộng...