Danh sách từ A-Z
Ma Nữ Đa Tình – Poor Ghost ( 2004)
Xem phim

Ma Nữ Đa Tình – Poor Ghost ( 2004)

Yuet kung yuet gin gwai

85

Quốc gia: Hong KongTrung Quốc

Đạo diễn: Keung Siu

Diễn viên: April TungĐổng tưLong-Ming LeeMatthew Ng TingTat Wah Choi

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị, Phim Ma 18+, Tâm Linh, Tình Cảm

2.94/ 5 47 lượt
SVIP
Nội dung phim

Phần Đầu Phim Ma Nữ Đa Tình

Ma Nữ Đa Tình – Poor Ghost ( 2004) bộ phim kể về anh chàng nghiện cờ bạc tìm được một căn nhà trọ với giá rẻ mạt thông qua lời môi giới của ông chú gay.

Anh không biết rằng căn nhà trọ này là nơi trú ngụ của 1 con ma dâm đãng ( Đổng tư thủ vai ) , chuyên dụ dỗ và làm tình với đàn ông.

Giữa Phim

May mắn đã đến với anh khi vào một đêm tối trời ma nữ đa tình đã hiện ra và làm tình với anh một cách mãnh liệt. Và sau đó báo

mộng cho anh biết bằng cách hiển thị số theo vết tinh trùng lên quần lót của anh ta.

ma-nu-da-tinh

Lần thì quần lót, lần thì vệt kính. Sau nhiều lần đều cho số giống với kết quả cá cược. Anh ta đã bắt đầu tin tưởng ma nữ và mỗi lần cho số trúng anh đều phải làm tình với ma nữ tới kiệt sức.

Kết Phim Ma Nữ Đa Tình

Cuối cùng thì anh ta cũng đã dành thắng lớn trong lần cá độ bóng đá bằng kết quả 0-0 mua tất cả các đội. Anh ta vui mừng và chia sẽ cho người bạn cách kiểm tiền này vì biết rằng nếu ở đây thêm nữa mình sẽ bị ma nữ làm cho tới kiệt sức chết.

Người bạn cũng ham lợi nên bắt chước đến ở căn nhà trọ của anh ta. Nhưng lần này người bạn không gặp phải ma nữ mà đã bị ông chú gay hấp diêm.

Nhận xét về phim

Bộ phim tuy không có nhiều phân cảnh ngoài cảnh làm tình của ma nữ và anh chàng nghiện cờ bạc, nhưng bù lại diễn viên Đổng Tư rất dâm và diễn rất đạt. Mời các bạn cùng xem phim cùng phimmakinhdi.com nhé

Mở rộng...