Danh sách từ A-Z
Nhục Bồ Đoàn 3D – 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)
Xem phim

Nhục Bồ Đoàn 3D – 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)

3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)

129 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Tôn Lập Cơ

Diễn viên: Lam YếnLôi Khải HânMatsunoi MiyaviSuô Yukiko

Thể loại: Biến Thái, Hài Hước, Ly Kì, Phim Ma 18+, Tâm Linh

2.95/ 5 151 lượt
Nội dung phim

Câu chuyện dựa trên một văn bản cổ của Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, tương tự như sách Kama Sutra, xoay quanh một học giả trẻ thời nhà Minh, Wei Yangsheng (Hiro Hayama) khi anh ta sắp kết hôn với cô con gái xinh đẹp Tie Yuxiang (Leni Lan) của một lãnh chúa giàu có. Vấn đề mà Wei phải đối mặt là khả năng tình dục của anh ta là rất nhỏ để nói rằng ít nhất và cho dù anh ta có làm gì đi chăng nữa, anh ta dường như không thể làm hài lòng vợ của mình. Không còn ai khác để hướng đến, Wei quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ Hoàng tử của Ning (Tony Ho), một bậc thầy bạo dâm về thuốc lắc, người sống trong một cung điện khoái lạc. Cái giá phải trả cho việc học được những bí quyết trở thành người yêu của bậc thầy là rất cao, vì Ning rất vui khi thấy Wei đau khổ. Hãy ném vào Elder of Ultimate Bliss (Vonnie Lui) chuyển giới cùng với nhiều cô gái khác với kỹ năng tình dục đặc biệt, hầu hết do các thần tượng AV Nhật Bản thủ vai, và tấm thảm cho bộ phim kỳ lạ này trở nên rõ ràng.

nhuc-bo-doan-3d-2

Điểm mạnh của một bộ phim như thế này đến từ việc tận hưởng lượng hành động đỉnh cao tuyệt đối và các hiệu ứng đặc biệt hokey trắng trợn, được thiết kế để gây cười. Nửa đầu của bộ phim được hưởng lợi từ thể loại hài hước vui tươi này với một số điểm nổi bật là sự dựng phim dứt khoát về xuất tinh sớm cho đến tiết lộ ngớ ngẩn về sự quái dị được trời phú của Hoàng tử Ning so với cái gai tăm của Wei. Tuy nhiên, bộ phim chuyển sang một lãnh địa đen tối hơn nhiều ở nửa chặng đường, khi Wei trở thành tù nhân trước những thú vui tra tấn của Ning và cảnh cắt xén cơ quan sinh dục trở thành một chuyện thường thấy. Khi đạo diễn Sun cố gắng thực hiện một bộ phim truyền hình nghiêm túc hơn, chúng ta đã đánh mất bản chất hài hước vui nhộn vốn đã khiến nó trở nên hấp dẫn ngay từ đầu.

Trong khi 3D Sex and Zen thực sự là phần tiếp theo của một loạt phim từ cùng một thương hiệu, phiên bản mới hơn này cố gắng trở nên tối hơn đáng kể so với phần còn lại. Thông điệp cốt lõi là tình yêu đích thực không yêu cầu con người phải quan hệ tình dục, nó là vô hạn và cần được trân trọng hơn cả niềm vui thể xác. Chắc chắn, đây là một thông điệp hấp dẫn nhưng các nhà làm phim rõ ràng đang chú trọng nhiều hơn đến chất lượng mãn nhãn khi xem những phụ nữ xinh đẹp quằn quại trong cả khoái cảm và đau đớn. Một lần nữa, sự cân bằng không đồng đều này của Ying và Yang (không có ý định chơi chữ) khiến bộ phim không được ủng hộ vì nó vượt quá mốc 2 giờ và mất hút so với nửa đầu có nhịp độ tốt. Tuy nhiên, 3D Sex and Zen thực sự không giống với bất kỳ bộ phim nào bạn sẽ xem trong năm nay, nhưng chỉ xem nó nếu bạn sẵn sàng chống chọi với tất cả các loại bạo lực tình dục kỳ quái đang tấn công bạn trong không gian thứ ba.

Mở rộng...