Danh sách từ A-Z
Cá Sấu Ăn Thịt Người – Rogue (2007) Trailer
Xem phim

Cá Sấu Ăn Thịt Người – Rogue (2007)

Rogue (2007)

99 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Greg McLean

Diễn viên: John JarrattMichael VartanRadha MitchellSam Worthington

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Quái Vật, Thám Hiểm

3.38/ 5 7 lượt
Nội dung phim

Trong khi thực hiện nghiên cứu của mình với tư cách là một nhà báo du lịch, người Mỹ hoài nghi Pete McKell (Michael Vartan) đã tham gia cùng một nhóm khách du lịch trên một con cá sấu xem du thuyền trên sông ở Công viên quốc gia Kakadu của Lãnh thổ phía Bắc Australia, do nhà nghiên cứu động vật hoang dã Kate Ryan (Radha Mitchell) lãnh đạo. Sau cuộc gặp gỡ với hai người dân địa phương, Neil (Sam Worthington) và Collin (Damien Richardson), hành trình trở lại gần và Kate chuẩn bị đưa nhóm trở về căn cứ.

Everett (Robert Taylor) phát hiện ra một ngọn lửa từ xa, và Kate nói với nhóm rằng họ phải điều tra để xác định xem ai đó có cần giải cứu hay không. Một vài dặm lên dòng sông, họ đi qua một xác tàu nửa chìm khi đột nhiên, một cái gì đó đâm vào thuyền của du khách, tạo ra một vết nứt ở một bên. Lựa chọn duy nhất của Kate là chạy nó lên bờ trên một hòn đảo nhỏ giữa sông. Cả nhóm rời khỏi và bắt đầu thảo luận phải làm gì khi Everett bất ngờ bị một kẻ săn mồi vô hình kéo xuống nước và giết chết. Kate đi đến kết luận rằng họ ở trung tâm lãnh thổ của một con cá sấu lớn và nó sẽ hung dữ hơn bình thường. Khách du lịch nhận ra rằng, khi màn đêm buông xuống, thủy triều sẽ bắt đầu dâng cao và chỉ trong vài giờ, hòn đảo nhỏ của họ sẽ bị nhấn chìm.

ca-sau-an-thit-nguoi-2

Neil và Collin đến ngay sau đó và, khi họ ở gần hòn đảo, một thế lực vô hình đã đập vỡ thuyền của họ và đánh chìm nó. Neil cố gắng bơi đến hòn đảo an toàn, nhưng Collin đã bị giết.

Khi màn đêm buông xuống, Neil gợi ý rằng anh bơi đến bờ sông để buộc một sợi dây giữa hai cây, tạo ra một dây kéo cho phép cả nhóm băng qua sông. Neil thành công trong việc thiết lập sợi dây và Mary Ellen (Caroline Brazier) băng qua trước, chỉ để đóng băng trong sợ hãi giữa chừng. Allen (Geoff Morrell) trở nên nóng nảy và hung hăng và cố gắng đưa mình và con gái Sherry (Mia Wasikowska) đi ngang qua với Mary Ellen vẫn còn trên đường. Trong khi cố gắng bảo đảm sợi dây, Neil bị cá sấu tấn công và giết chết. Cây cầm sợi dây gãy và ba người trên đường rơi xuống nước. Họ tìm cách bơi trở lại hòn đảo, nhưng khi Allen bò lên bãi biển, con quái vật khổng lồ dài 23 feet bất ngờ lao ra khỏi nước, xé toạc cánh tay phải và ném anh ta xuống giữa dòng sông, nơi anh ta bị kéo lê dưới và bị giết

Sau đêm đó, Pete đề nghị họ có thể trì hoãn con thú bằng một cái móc và mồi ở một bên của hòn đảo trong khi mọi người trốn thoát khỏi phía bên kia. Simon (Stephen Curry) hoài nghi về ý tưởng này, nhưng Russell (John Jarratt) đồng ý thử. Thiếu mồi, mọi người đề nghị sử dụng chú chó của Kate, Kevin, nhưng họ quyết định sử dụng hai con chim đã chết mà Neil và Collin đã cho chúng xem trước đó. Kate móc những con chim lên mỏ neo của thuyền trong khi Pete buộc đầu dây bên kia vào một tảng đá và ném mồi xuống sông. Sau một thời gian dài chờ đợi, chiếc mỏ neo bất ngờ bị kéo và kéo và cả nhóm nghỉ ngơi ở bờ xa. Russell hỗ trợ mẹ của Sherry, Elizabeth (Heather Mitchell), người không biết bơi. Pete cố gắng ngăn tảng đá khỏi bị kéo khi Kate bơi qua phía sau nhóm. Con thú đột nhiên buông lưỡi câu và mồi, bắt Kate và kéo cô xuống dưới nước. Pete vội vã bơi qua sông với Kevin theo sau, và đi vào bụi rậm để gặp gỡ những người khác.

Khi ngày nghỉ, Pete đang băng qua một con suối khi Kevin bỏ chạy. Pete đuổi theo con chó vào một hang động và rơi xuống một máng hẹp vào một hang động lớn hơn, nơi anh ta phát hiện ra xác chết của Neil. Anh ta nhận ra rằng hang động là hang ổ của quái thú và, thật ngạc nhiên, anh ta thấy Kate còn sống, nhưng bị thương nặng và bất tỉnh. Anh ta cố gắng bế cô ra ngoài nhưng phải trốn khi con thú quay trở lại vào hang và ngủ thiếp đi sau khi giết Kevin. Cố gắng đến lối vào mang theo Kate, Pete đánh thức con thú, và nó đã thực hiện một số nỗ lực để giết cả anh ta và Kate khi anh ta rút lui vào trong giới hạn hẹp của hang động. Cuối cùng, sau một cuộc chiến dài mà anh ta bị quăng quật và bị cắn mạnh vào tay, Pete khiến người ta tuyệt vọng đứng cuối cùng. Anh ta giằng một khúc gỗ vỡ chống lại một tảng đá lớn với cái đầu sắc nhọn hướng về phía con thú. Con quái vật lao vào anh ta, và Pete thành công đâm nó qua đầu giết chết nó. Anh trốn thoát khỏi hang cùng Kate để tham gia cùng những khách du lịch còn sống và các nhân viên y tế chờ đợi.

Khi cuộn giấy tín dụng, máy ảnh phóng to một bài báo viết chi tiết về trận chiến anh hùng của Pete với quái thú và giải cứu Kate. Bài báo cũng nói rằng các nhà chức trách tin rằng con thú đang lãnh thổ (đã nhầm động cơ của thuyền là âm thanh của một con cá sấu đối thủ), trong khi những người khác tin rằng con thú đã có được mùi vị của con người.

Mở rộng...