Danh sách từ A-Z
Bí Mật Địa Đạo – Chongqing Hot Pot (2016)
Xem phim

Bí Mật Địa Đạo – Chongqing Hot Pot (2016)

Chongqing Hot Pot (2016)

95 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Yang Qing

Diễn viên: Bai BaiheChen KunQin HaoYu Entai

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

4.2/ 5 3 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Bí Mật Địa Đạo

Đầu phim

Bí Mật Địa Đạo Ba người bạn điều hành một nhà hàng lẩu Trùng Khánh đang thất bại được xây dựng từ một hầm trú bom dưới lòng đất không được sử dụng. Khi họ cố gắng mở rộng bất hợp pháp nhà hàng thành một nơi trú ẩn liền kề, họ đã vô tình làm thủng một lỗ vào vòm của một ngân hàng bên đường.Yang Qing

bi-mat-dia-dao

Giữa phim

Phim điện ảnh Chongqing Hotpot năm 2016 của Yang Qing về danh nghĩa là một bộ phim hài, nhưng thành thật mà nói, nó dành rất nhiều thời gian để thực hiện một sự kết hợp tương đối nghiêm túc giữa hành động và chính kịch. Bạo lực, khi nó xảy ra, đáng ngạc nhiên là thẳng thừng và khá đẫm máu. Tonally bộ phim lang thang khắp nơi, không chắc nó nên hài hước, ấm áp, cảm động, đối đầu hay hoài nghi hoặc đơn giản là không thích bị gò bó vào một phong cách phim duy nhất.

Ở một mức độ nào đó, việc sử dụng màu sắc rực rỡ và năng lượng liên tục của bộ phim giúp phủ giấy qua các vết nứt, nhưng cấu trúc lộn xộn này không ngăn được bộ phim tốt như có thể.Nhà làm phim người Anh Danny Boyle có cảm nhận mạnh mẽ về phần lớn Lẩu Trùng Khánh, đặc biệt là thông qua việc sử dụng màu sắc táo bạo và phong cách vô cùng phong cách thể hiện một số cảnh quan trọng của bộ phim.

Kết phim

Một phần của vấn đề với phần giữa của bộ phim chỉ là cảm giác mệt mỏi của một số cốt truyện và nhân vật. Có Liu Bao (Chen Kun), một tay cờ bạc có mối tình lãng mạn với người bạn học cũ Yu Xiaohui (Bai Baihe). Có Xu Dong (Qin Hao), bị người vợ giấu mặt quấy rối qua điện thoại và không muốn cam kết hoàn toàn vào việc điều hành nhà hàng mà anh ta đã đầu tư. Sau đó, có Four Eyes (Yu Entai), một đầu bếp mọt sách hiền lành, người đã giữ ba người đàn ông lại với nhau trong khi điều hành công việc kinh doanh.

Cao trào của bộ phim gặp phải các vấn đề về âm điệu tương tự như phần còn lại của phim: bắt đầu là một cuộc vây hãm nghiêm trọng chết người và hoạt động chích điện ngẫu hứng chuyển bất ngờ thành bạo lực khá đen tối trước khi chuyển sang một cảnh chiến đấu hàng loạt đặc biệt tàn bạo và quái đản.

Mở rộng...