Danh sách từ A-Z
Chơi ngãi – Art Of The Devil Trailer
Xem phim

Chơi ngãi – Art Of The Devil

Khon len khong 2004

100 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tanit Jitnukul

Diễn viên: Supakson ChaimongkolTin Settachoke

Thể loại: Ác Quỷ, Ma Thái, Oan Hồn

3.44/ 5 27 lượt
Server
Nội dung phim

Chơi Ngãi kể câu chuyện về Boom (Supaksorn Chaimongkol), một cô gái trẻ người Thái Lan gặp một người đàn ông đã có vợ tên là Prathan (Tin Settachoke) tại một câu lạc bộ đồng quê. Hai người sớm bắt đầu ngoại tình, và Boom thấy mình có thai. Khi cô báo tin cho Prathan, anh ta xuất hiện để giải quyết cho cô một khoản tiền để đổi lấy sự im lặng của cô, trấn an cô rằng anh sẽ không rời bỏ cô. Tuy nhiên, sau đó anh ta đánh thức cô dậy vào giữa đêm, thông báo với cô rằng với số tiền lớn đó, anh ta có quyền chia sẻ với cô. Trong khi Prathan sử dụng máy quay video, bạn bè của anh ta đuổi theo một tên Boom kinh hoàng và la hét ra khỏi phòng và ra bãi biển, nơi họ dường như hãm hiếp cô.

Sau khi siêu âm tại bệnh viện, Boom xuất hiện tại nhà hàng nơi con gái của Prathan đang tổ chức sinh nhật và thông báo với anh rằng số tiền anh đã đưa cho cô là không đủ. Anh kéo cô ra bên ngoài và đánh cô, ném một lượng tiền mặt vào cô và cảnh báo cô đừng đến gần gia đình anh nữa.

Tức giận, Boom nhờ trợ giúp của một người sử dụng ma thuật đen để trả thù chính xác người yêu cũ và cả gia đình anh ta, đáng chú ý là khiến con trai cả bắn chết bạn gái và em gái trước khi tự mình nổ súng.

Sau cái chết của họ, Boom đến thăm một ngôi đền và thấy rằng nếu cô tặng quan tài cho các linh hồn, họ sẽ không làm phiền cô. Cô ấy làm một số lễ vật. Trong khi rời khỏi ngôi đền, cô nhìn thấy những bóng ma của nạn nhân ở phía sau xe và bước ra khỏi vỉa hè để nhìn rõ hơn, sau đó cô bị một chiếc xe đâm vào. Vụ tai nạn khiến cô mất con.

Người vợ đầu tiên của Prathan thừa hưởng gia tài của anh ta. Cô và bốn đứa con của mình chuyển vào nhà. Boom lại sử dụng ma thuật đen để tiêu diệt gia đình mới này. Tuy nhiên, động cơ của cô lần này không phải để trả thù, mà là để đòi lại quyền thừa kế. Một phóng viên báo trẻ trở nên nghi ngờ, vì vậy Boom cũng sắp xếp cho cái chết của mình. Trong suốt thời gian này, hồn ma của cô con gái đã chết của Boom được nhìn thấy quanh nhà.

Câu chuyện kết thúc chỉ có con trai út và con gái lớn sống sót sau vụ thảm sát. Boom tự nguyện rơi xuống cái chết của cô từ mái nhà bệnh viện sau khi nhìn thấy hồn ma của con gái mình.

Mở rộng...