Danh sách từ A-Z
Liêu Trai Chí Dị 4 : Đi Với Ma Mặc Áo Giấy – Phim Ma 18+
Xem phim

Liêu Trai Chí Dị 4 : Đi Với Ma Mặc Áo Giấy – Phim Ma 18+

Erotic Ghost Story: Perfect Match 1997

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Yi Hung LAM

Diễn viên: Bành ĐanHoàng Nhất PhiMạch Gia KỳMiêu Kim PhụngTừ Cẩm Giang

Thể loại: Phim Ma 18+

3.41/ 5 383 lượt
Nội dung phim

Liêu Trai Chí Dị 4 là câu chuyện về hai tỉ muội ngọc thố vốn là vật nuôi của Vương Mẫu nương nương. Tỉ tỉ ngọc thố ( do diễn viên Bành Đan thủ vai ) trốn xuống trần gian vì nghe rằng dưới trần gian có rất nhiều thú vui. Sau cô bị 2 người thợ săn bắn được, may mắn gặp được vị thư sinh nhà nghèo tốt bụng đã bỏ tiền ra cứu cô. Vì để trả ơn báo đáp cứu mạng cô đã trả ơn bằng cách trở thành vợ của chàng thư sinh, 2 người đã cùng nhau có những giây phút thật sung sướng và lãng mạn….

lieu-trai-chi-di-4

Còn muội muội ngọc thố ( do diễn viên nữ Miêu Kim Phụng thủ vai ) cũng phải vất vả đem thân mình ra để cho 2 tên lính gác cổng trời dục lạc rồi mới được dịp trốn xuống trần gian. Sau đó nàng đã gặp và kết đôi với một thương nhân ( do Từ cẩm giang thủ vai ). Mặc dù rất yêu vợ nhưng anh này cũng rất sợ yêu quái, sau khi được vị tiên trên trời ( do Hoàng nhất Phi thủ vai ) cảnh báo rằng vợ anh là thỏ tinh, người và yêu không thể sống cùng nhau được anh đã bỏ nhà để đi tu. Sau này yêu vợ nhiều quá nên anh đã hoàn tục và đi tìm kiếm cô vợ của mình.

Kết phim là một kết buồn. Vương Mẫu Nương Nương sau khi biết được việt này đã sai Phán Quan xuống trần để bắt tỉ muội ngọc thố về cung chịu tội bỏ lại 2 ông chồng tội nghiệp.

Tuy cốt truyện chưa hay lắm nhưng với sự diễn xuất của các diễn viên trong phim, thì phim Liêu Trai Chí Dị 4 là một bộ phim cấp 3 đáng xem. Mời các bạn xem phim này cùng với phimmakinhdi.com nhé .

Mở rộng...