Danh sách từ A-Z
Scary Movie 4 (2006) – Phim Kinh Dị Hài Mỹ 4 Trailer
Xem phim

Scary Movie 4 (2006) – Phim Kinh Dị Hài Mỹ 4

Scary Movie 4 (2006)

91 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Zucker

Diễn viên: Anna FarisAnthony AndersonBill PullmanCarmen ElectraChris ElliottCloris LeachmanCraig BierkoDr. Phil McGrawKevin HartLeslie Nielsen

Thể loại: Bạo Lực, Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Oan Hồn, Quái Vật, Tâm Linh

3.3/ 5 16 lượt
GD
Nội dung phim

Shaquille O’Neal và Tiến sĩ Phil thức dậy và thấy mình bị xích vào ống trong phòng tắm. Người dẫn chương trình của họ, Billy the Puppet, tiết lộ rằng căn phòng đang dần lấp đầy khí gas với cách duy nhất là làm một cái giỏ và lấy cưa, phải sử dụng trên đôi chân của họ. Thật không may, bác sĩ Phil đã nhìn thấy bàn chân sai và ngất xỉu, khiến hai người chết.

Trong khi đó, Cindy Campbell (Anna Faris) đến thăm anh rể của cô, Tom Logan (Charlie Sheen) tại thành phố New York. Chồng cô George (Simon Rex) đã qua đời, và cháu trai của cô, Cody đã đăng ký vào học viện quân sự, khiến cô tan vỡ và cô đơn. Tom đã cố gắng tự tử dẫn đến việc anh ta nuốt phải viagra, thứ làm sưng dương vật của anh ta rất nhiều và khiến anh ta tử vong khi rơi khỏi lan can. Sau đó, Cindy nhận một công việc để chăm sóc bà Norris (Cloris Leachman), người sống trong một ngôi nhà bị ma ám. Bên cạnh là Tom Ryan (Craig Bierko), người tình cờ gặp bạn của George là Mahalik (Anthony Anderson) và CJ (Kevin Hart), tìm hiểu về tình một đêm của người đồng tính. Anh được chào đón ở nhà bởi sự xuất hiện của những đứa con bị ghẻ lạnh của anh, Robbie (Beau Mirchoff) và Rachel (Conchita Campbell). Ngày hôm sau, Cindy liên kết với Tom, tâm sự với anh về cái chết của George trong một trận đấu quyền anh định mệnh. Cả hai nhận ra tình yêu mới của họ, nhưng bị gián đoạn bởi một triPod khổng lồ vô hiệu hóa điện và bắt đầu bốc hơi cư dân thị trấn.

phim-kinh-di-my-4-2

Cindy nói chuyện bằng tiếng Nhật nhạo báng với hồn ma của ngôi nhà ma ám, Toshio (Garrett Masuda), khi biết rằng câu trả lời của cuộc xâm lược là trái tim của cha mình. Trong khi Tom rời khỏi thành phố cùng với những đứa con của mình, Cindy tái hợp với bạn của cô, Brenda Meek (Regina Hall), sống một cách kỳ diệu sau cái chết của cô (đã được Mahalik trở lại với nhau). Theo chỉ dẫn của Toshio, hai người tiến về vùng nông thôn và kết thúc trong một cộng đồng bí ẩn, cô lập. Họ bị bắt và đưa ra xét xử do Henry Hale (Bill Pullman) đứng đầu. Kết quả cho phép họ sống nhưng không bao giờ rời khỏi làng. Trong khi đó, một cuộc họp khẩn cấp của Liên Hợp Quốc, đứng đầu là Tổng thống Hoa Kỳ lập dị Baxter Harris (Leslie Nielsen), người không muốn ngừng đọc “Vịt thú cưng của tôi”, bực bội khi một vũ khí nhặt được từ người ngoài hành tinh khiến mọi người phải trần truồng.

Tom và các con lái xe và thấy mình ở giữa cuộc chiến giữa quân đội Hoa Kỳ và người ngoài hành tinh. Vui mừng với cuộc xung đột, Robbie bỏ chạy, trong khi Tom và Rachel bị triPod bắt. Trở lại ngôi làng, Henry bị giết bởi tên cướp làng, Ezekiel (Chris Elliott), tiết lộ với Cindy rằng anh ta là cha của Toshio, người đã bị giết trong trận đấu quyền anh của Cindy. Cindy và Brenda sớm được triPod đưa đi và gửi đến phòng tắm nhìn thấy trong phần mở đầu, và họ bị mắc kẹt trong flytrap của Venus. Cindy cố gắng vượt qua thử thách của Billy, nhưng bị đe dọa bởi sự an toàn của Tom và các con của anh ta, những người bị đặt vào bẫy. Nhìn vào một nhà vệ sinh có “trái tim” gần đó, Cindy nhận ra rằng Billy, thông qua vợ của Henry, là người cha thực sự của Toshio. Thấy Tom sẽ đi bao xa để cứu con mình, Billy xin lỗi vì cuộc xâm lược và thả chúng ra. Robbie và Rachel được trả về thành công cho mẹ của họ (Molly Shannon), người được tiết lộ đã kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi hơn nhiều. Brenda cũng làm quen với anh trai của Billy, Zoltar.

Một đoạn kết được chín tháng sau đó, được kể lại bởi James Earl Jones, người sau đó bị xe buýt đâm, cho thấy việc Brenda sinh con với Zoltar, Mahalik và CJ nối lại mối quan hệ của họ và Tổng thống Harris hài lòng với con vịt của mình. Trong khi đó, Tom xuất hiện trong The Oprah Winfrey Show và điên cuồng tuyên bố tình yêu của anh dành cho Cindy bằng cách nhảy xung quanh, ném Cindy, và nghiền nát cổ tay của Oprah và đánh cô bằng một chiếc ghế.

Mở rộng...