Danh sách từ A-Z
Cừu Ăn Thịt Người  – Black Sheep (2006)
Xem phim

Cừu Ăn Thịt Người – Black Sheep (2006)

Black Sheep (2006)

87 Phút

Quốc gia: New Zealand

Đạo diễn: Jonathan King

Diễn viên: Danielle MasonGlenis LevestamNathan MeisterOliver DriverPeter FeeneyTammy DavisTandi Wright

Thể loại: Bạo Lực, Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Quái Vật

3.11/ 5 7 lượt
Nội dung phim

Henry Oldfield (Nick Fenton) trẻ tuổi sống trong một trang trại cừu ở New Zealand, với cha và anh trai của mình, Angus. Sau khi chứng kiến ​​niềm tự hào của cha mình về khả năng tự nhiên của Henry trong việc làm nông, Angus đã chơi một trò đùa tàn nhẫn với anh ta liên quan đến cái xác đẫm máu của con cừu cưng của anh ta, chỉ một lúc trước khi bà Mac, quản gia của trang trại, đến nói với các cậu bé rằng cha của họ đã bị giết. trong một tai nạn. Cú sốc tổng hợp của hai sự việc này khiến Henry phát triển chứng sợ cừu tàn phế. Mười lăm năm sau, Henry (Nathan Meister) trở về nhà để bán phần nông trại của gia đình cho Angus (Peter Feeney). Henry không hề hay biết, Angus đang thực hiện những thí nghiệm di truyền bí mật biến cừu từ những kẻ ăn chay ngoan ngoãn thành những loài ăn thịt hung dữ mà vết cắn của chúng có thể biến con người thành một con quái vật nửa cừu khát máu.

cuu-an-thit-nguoi-2

Một cặp nhà hoạt động môi trường tên Grant (Oliver Driver) và Experience (Danielle Mason) vô tình thả một con cừu đột biến và chạy trốn trong cơn hoảng loạn, nhưng con cừu đã cắn Grant và lây bệnh cho anh ta. Sau đó, cừu con trốn vào cánh đồng và lây nhiễm cho những con cừu khác. Henry và người bạn Tucker (Tammy Davis) đến thăm trang trại và nhận thấy một con cừu không chịu bỏ chạy. Kinh nghiệm trộm súng trường trên xe để chống lại bầy cừu. Cả ba nhanh chóng hợp tác để điều tra ngôi nhà trang trại, và họ tìm thấy cơ thể bị cắt xẻo của người nông dân (Mick Rose). Henry nhìn thấy một con cừu ở hành lang và vì nỗi sợ hãi của mình, anh đã lặng lẽ đóng cửa và khóa nó lại. Con cừu cố gắng đâm qua cửa, và Tucker bắn chết con cừu. Ở đầu bên kia của trang trại, Angus đang lái xe xung quanh thì thấy Grant. Grant cắn Angus và bỏ chạy. Tucker, Experience và Henry rời đi để cảnh báo Angus về con cừu giết người, nhưng một con cừu trốn trong xe đã cắn Tucker. Sau khi chiếc xe bị phá hủy, họ tìm nơi ẩn náu trong phòng thí nghiệm. Henry và Tucker cuối cùng nhận ra rằng Angus đang tiến hành các thí nghiệm vô nhân đạo. Khi một trong những nhà khoa học thấy rằng bàn chân của Tucker giờ đã trở thành chân cừu, cô ấy đã giữ anh ta ở đó để nghiên cứu, nhưng Experience và Henry đã trốn thoát khi Angus không thể tự mình bắn anh trai của mình.

Đàn cừu chạy xuống đồi về phía hố nội tạng có cổng bao quanh. Henry vô tình trượt xuống hố, và Angus từ chối giúp đỡ. Henry và Experience rơi xuống hố nhưng trốn thoát trong đường hầm. Trong khi đó, Tucker biến thành một con cừu, nhưng nhà khoa học đã tiêm nước ối từ một trong những con cừu đột biến để biến anh ta trở lại thành người. Nhưng khi cô ấy đi tiêm thuốc cho Angus, cô ấy đã bị con cừu ăn thịt. Angus thuyết trình với các nhà kinh doanh về con cừu biến đổi gen mới của mình, nhưng các nhà kinh doanh đã sớm bị giết thịt bởi những con cừu bị nhiễm bệnh. Khi Henry và Experience cố gắng cảnh báo Angus, họ phát hiện ra anh ta có tình yêu với cừu và bỏ đi trong sự ghê tởm. Henry nhận ra mình đã bị nhiễm bệnh khi cừu không còn tấn công anh ta hoặc Angus nữa, Henry và Experience đi theo con đường riêng của họ. Henry kết thúc cuộc chiến với anh trai của mình, người hiện đã biến thành một con quái vật khổng lồ ong bắp cày: tuy nhiên, chỉ thông minh như một con cừu, Angus bị Henry và con chó chăn cừu của trang trại kiểm tra. Trong khi anh ta bị con chó dồn vào chân tường, cánh quạt quay của chiếc máy bay gia đình đã cắt vào Angus và làm anh ta bị thương nặng. Kinh nghiệm và Tucker bất ngờ đến và khử trùng Angus và Henry bằng nhiều nước ối hơn, được tiêm qua vòi phun thuốc được thiết kế cho cừu. Angus, con người nhưng bị điên, quay lại với bầy cừu và bảo chúng hãy cắn anh ta một lần nữa. Con cừu, bị phát điên bởi mùi máu, nuốt chửng Angus. Cuối cùng, tất cả những con cừu bị nhốt và bị giết trong một đống lửa khổng lồ đốt đầy hơi của những con cừu. Thuốc được chữa khỏi cho những người cừu còn sống sót, bao gồm cả Grant. Tuy nhiên, con chó chăn cừu bắt đầu chảy máu.

Mở rộng...