Danh sách từ A-Z
Chuyến Tàu Chuột Điên 2021 – Rat Disaster 2021 Trailer
Xem phim

Chuyến Tàu Chuột Điên 2021 – Rat Disaster 2021

Kuang shu lie che

92

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lin Zhenzhao

Diễn viên: Cheng JunwenDeng WeiGrace XiaHu SongshiJiang TaoJiang YongboLu YuMa ChenglongMu SaWang Xinsen

Thể loại: Bạo Lực, Kinh Dị, Ly Kì, Xác Sống

3.75/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Đầu Phim Chuyến Tàu Chuột Điên 2021 – Rat Disaster 2021

Chuyến Tàu Chuột Điên kể về Tô Chính Hoài và gia đình lên tàu đến thành phố, tàu còn chưa chạy đã bị đàn chuột tấn công. Con trai của Tô Chính Hoài bị cắn rồi hôn mê. Để cứu con trai và nhiều hành khách khác bị chuột tấn công, Tô Chính Hoài và con gái Tô Đình quyết định mạo hiểm để đến bệnh viện Tiểu Bạch Hà lấy thuốc. Từ đó một cuộc chạy thoát nạn chuột đã bắt đầu.

Su Zheng Hoài cùng gia đình lên tàu đến huyện thành. Không lâu sau khi tàu khởi hành, nó gặp phải sự tấn công của chuột. Con trai của Su Zheng Hoài bị cắn và bất tỉnh. Để giải cứu con trai và những hành khách khác bị cắn, Su Zheng Hoài và con gái Su Ting quyết định mạo hiểm đến bệnh viện Xiaobaihe để lấy thuốc. Vì vậy, một cuộc phiêu lưu ly kỳ bắt đầu thoát khỏi thảm họa chuột.

Nếu việc tôi thường xuyên nhìn thấy chuột ở cái ao gần đó khi đi bộ đến trường với con trai tôi chưa tệ đến mức ai đó đã làm một bộ phim về phiên bản zombie hóa của các sinh vật gặm nhấm. Cảm ơn vì điều đó.

Giữa Phim

Tuy nhiên, xét về thế giới điện ảnh, bộ phim kinh dị Trung Quốc ‘Rat Train’ hay còn gọi là ‘Rat Disaster’ mang một số rung cảm nghiêm trọng của Thế chiến Z và theo những gì tôi nghe được (cảm ơn Bloody Disgusting) một số ảnh hưởng từ bộ phim kinh dị Hàn Quốc, Train to Busan.

Rat-Disaster-2021

Rat Train được đạo diễn bởi Zhenzhao Lin (Monkey King: The Volcano, Snakes, The Enchanting Phantom), người có vẻ có sở trường về những bộ phim kinh dị lập dị.

“Su Zheng Huai đã lên tàu đến thành phố cùng gia đình,” mô tả (bản dịch) cho biết.

Kết Phim

“Không lâu sau khi tàu khởi hành, nó gặp phải chuột tấn công. Con trai của Su Zheng Hoài bị cắn và bất tỉnh. Để giải cứu con trai và những hành khách khác bị cắn, Su Zheng Hoài và con gái Su Ting quyết định mạo hiểm đến bệnh viện Xiaobaihe để lấy thuốc. Vì vậy, một cuộc phiêu lưu ly kỳ bắt đầu thoát khỏi thảm họa chuột.”

Nếu bạn mắc chứng sợ chuột thì bộ phim này sẽ khơi dậy nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn, nhưng ngay cả khi bạn không sợ chuột thì ý tưởng phim vẫn khá khủng khiếp.

Mở rộng...