Danh sách từ A-Z
Đêm Thứ 8 – The 8th Night (2021)
Xem phim

Đêm Thứ 8 – The 8th Night (2021)

The 8th Night (2021)

105 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Tae-hyoung

Diễn viên: Kim Yoo-jungLee Sung-minNam Da-reumPark Hae-joon

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

1.64/ 5 4 lượt
GD
Nội dung phim

“Một người đàn ông, từng là một nhà trừ tà, phải chịu đựng cho đến khi đối mặt với một con quỷ được giải thoát. Màn đêm tồn tại giữa thực và không, cuộc đấu tranh của họ để ngăn chặn sự phục sinh của con quỷ đã bắt đầu!” [4]

Khoảng hai thiên niên kỷ rưỡi trước (2.500 năm), một con quái vật đã băng qua cây cầu từ địa ngục đến cõi người để tạo ra đau khổ cho con người. Đức Phật đã xé cả hai mắt Đỏ và Đen khỏi con quái vật và nhốt chúng vào trong những chiếc tráp Śarīra khác nhau. Trước khi Red-eye đầu hàng Đức Phật, nó đã bỏ trốn trong 7 ngày bằng cách ẩn náu bên trong cơ thể người. Đôi mắt bị chôn vùi trong những vách đá ở Viễn Đông và sa mạc của Viễn Tây. Đức Phật hướng dẫn các đệ tử của mình để chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ gặp nhau.

Ở hiện tại, Giáo sư Kim Joon-Cheol (Choi Jin-ho) lên đường đến sa mạc và tìm thấy một di vật được cho là một trong những chiếc quan tài. Tuy nhiên, cộng đồng khoa học tuyên bố phát hiện của ông là một trò gian lận và bị mọi người xa lánh. 14 năm sau, Giáo sư Kim, giờ đã trở thành một người cay đắng, quyết tâm chứng minh sự thật về khám phá của mình bằng cách tái hợp hai mắt Đen và Đỏ. Sau đó, anh ta tìm và lấy một vật ra khỏi quan tài và đổ một lọ máu vào đó. Con mắt đỏ nổi lên.

Tại Gwangju, Abbott Ha-jung (Lee Eol), người bảo vệ quan tài Mắt đen, nhận ra Mắt đỏ đã tỉnh lại. Anh ta nói với một nhà sư trẻ, Cheongseok (Nam Da-reum), Mắt đỏ sẽ tìm thấy 7 bước đệm và nếu nó tái hợp với Mắt đen vào đêm thứ 8 thì sẽ không thể ngăn cản được. Họ cần ngăn chặn điều này bằng cách loại bỏ bất kỳ một trong những bước đệm. Trong khi đó ở Chilgok, Red-eye tiếp quản một thợ săn và đi vào một nhà nghỉ. Abbott bảo Cheongseok đi tìm Seon-hwa (Park Kin-soo) và thông báo cho anh ta về con quái vật ở đó. Tại Chilgok, các thám tử Kim Ho-Tae và Dong-jin điều tra những cái chết tại nhà nghỉ nơi tìm thấy thi thể của những người thợ săn, hiện đã khô và phân hủy và máy quay cho thấy một phụ nữ rời khỏi khách sạn. Sau đó, thi thể của một người phụ nữ trong khách sạn được tìm thấy trong tình trạng tương tự.

Cheongseok tìm thấy Park Jin-soo (Lee Sung-min), hiện là một công nhân xây dựng. Sau đó, chúng tôi thấy một phụ nữ nói chuyện với một người giao hàng, người nhận ra cô ấy từ một nhóm thuốc. Đau mắt đỏ truyền từ người phụ nữ sang người giao hàng. Park và Cheongseok đã tìm ra người có bước đệm tiếp theo. Park đi đến hiện trường vụ án nơi tìm thấy thi thể của người phụ nữ (đã được chuyển cho người giao hàng), nhưng bị thám tử Kim ngăn lại, nhưng Park đã chạy trốn khỏi họ. Cheongseok gặp Ae-run, một cô gái trẻ xinh đẹp mang cho anh một ít thức ăn. Cheongseok sau đó tình cờ gặp một nữ sinh và nhận ra Red-eye ẩn trong người cô. Thám tử Kim kiểm tra lý lịch của Park và nhận ra anh ta đã trở thành một nhà sư sau khi gia đình anh ta bị giết bởi một người phụ nữ say rượu. Thám tử Dong-jin kết nối tất cả các thi thể, tất cả được tìm thấy ở trạng thái khô và phân hủy, bắt đầu từ Giáo sư Kim, người đã bắt đầu một trang web thiền dành cho những người tự tử. Tất cả các cơ quan là thành viên của trang web này. Một trong những người trong ảnh là một nữ Shaman vẫn còn sống.

Park bảo Cheongseok rời đi và theo dõi nữ sinh và định giết cô bằng rìu. Cô chạy đến với Thám tử Dong-jin và chiếm hữu anh ta. Thay vì giết Park, anh ta bảo anh ta đến Bak-Sun (Gwangju) và đó là nơi anh ta sẽ chết. Cheongseok quyết định quay trở lại ngôi đền của mình ở Gwangju. Ae-run theo anh.

Red-eye, lúc này trong cơ thể của Dong-jin đến Gwangju và tìm thấy nhà sư Ha-jung và nói với anh ta rằng anh ta đã thất bại một cách ngoạn mục. Cheongseok và Ae-run cũng đến. Park cũng đến và thấy Cheongsuk một mình. Thám tử Kim nói chuyện với pháp sư và cô ấy nói với anh ta về việc gặp Ae-run. Cô ấy là một đứa trẻ bị lạm dụng được cứu bởi Giáo sư Kim và đã chuẩn bị cho cô ấy để làm bước đệm cuối cùng, người bảo vệ trinh nữ. Ae-run giờ thực sự là một con ma. The Shaman nói với Thám tử Kim rằng Giáo sư Kim đã tập hợp tất cả lại với nhau và lấy mẫu máu của từng người để tạo bước đệm. Shaman bảo Thám tử lên núi (Gwangju).

Cheongsoek bây giờ nhận ra rằng anh ấy đã có quan tài từ lâu. Park đặt một cái bẫy cho Red-eye bằng cách sử dụng chính mình làm mồi nhử. Tin rằng Red-eye sẽ chiếm hữu anh ta vì anh ta là người bảo vệ quan tài. Park viết một lá bùa bằng máu của mình trong quần áo của Cheongseok để bảo vệ anh ta. Cạm bẫy không thành vì Park không phải là người giám hộ thực sự – bước đệm cuối cùng là Cheongseok. Ae-run xuất hiện và cởi bỏ quần áo của Cheongseok cùng với lá bùa. Red-eye (Dong-ji) theo dõi Cheongseok và nắm được anh ta. Park xuất hiện và cố gắng ngăn chặn Red-eye nhưng bị Kim bắn. Khi Kim lật Dong-ji lại, anh ấy thấy cơ thể của anh ấy đã khô và phân hủy. Red-eye hiện đã chiếm hữu Cheongseok và giết Kim.

Red-eye nói với Park rằng Cheongseok là con trai của người phụ nữ đã giết gia đình anh. Mắt đỏ sau đó mở quan tài. Park mắt đỏ xuất hiện khi còn nhỏ và nói với anh ta rằng hãy lấy mạng mình để trả thù. Park bị cám dỗ nhưng không thể làm như vậy, thay vào đó, ông vuốt ve khuôn mặt của Cheongsoek với bàn tay đẫm máu của mình. Mắt đỏ chế giễu Park vì không thể kết thúc nỗi thống khổ của mình bằng cách trả thù. Anh ta tấn công Park với một

Mở rộng...