Danh sách từ A-Z
Đừng Gõ Cửa Hai Lần – Don’t Knock Twice (2017)
Xem phim

Đừng Gõ Cửa Hai Lần – Don’t Knock Twice (2017)

Don't Knock Twice (2017)

93 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Caradog W. James

Diễn viên: Ania MarsonJavier BotetJordan BolgerKatee SackhoffLucy BoyntonNick MoranPooneh HajimohammadiRichard Mylan

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Tâm Linh

4.14/ 5 7 lượt
Nội dung phim

Jessica “Jess” Webb-Thomas, một nhà điêu khắc người Mỹ và là người từng nghiện ma túy, gặp lại cô con gái bị ghẻ lạnh Chloe (từ cuộc hôn nhân trước của Jess và được gửi đến chăm sóc do người cũ nghiện ma túy) và mời cô ấy đến sống với cô ấy và đứa con thứ hai của cô ấy. chồng, Ben Thomas. Chloe từ chối. Đêm đó, cô đi chơi với bạn của mình Danny đến một ngôi nhà, nơi truyền thuyết nói rằng một phù thủy ma quỷ trong văn hóa dân gian Slavic sống. Hai người gõ cửa hai lần và rời đi. Danny bắt đầu trải qua những điều huyền bí và sau đó bị kéo đi bởi một thế lực vô hình. Khi ma quỷ làm Chloe sợ hãi, cô ấy chấp nhận lời đề nghị của Jess và chuyển đến ở với cô ấy.

Chloe ban đầu có thái độ thù địch với gia đình cô ấy. Những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra, bắt đầu khi Chloe tìm thấy một chiếc răng hàm người trong món súp cà rốt & rau mùi của cô ấy. Jess phải chịu đựng một cơn ác mộng về một bà già đang khóc trong nhà của mình. Trong cơn ác mộng của mình, người phụ nữ nhìn Jess và nói “Przepraszam” (Tôi xin lỗi bằng tiếng Ba Lan), trước khi tự cắt cổ mình. Jess kể cho Chloe nghe về giấc mơ của cô ấy và, thấy mô tả này quen thuộc, Chloe kể cho cô ấy nghe về một phù thủy được cho là từng sống bên cạnh. Sau cái chết của cô ấy bằng cách tự tử, họ bắt đầu truyền thuyết đô thị rằng cô ấy sẽ đến gặp bạn nếu bạn gõ cửa hai lần. Trong khi điêu khắc, người mẫu Tira của Jess bị quấy rầy bởi sự hiện diện của Chloe và bỏ đi. Chloe tin rằng đó là Baba Yaga đang ám ảnh cô.

Chloe từ từ ấm ức với mẹ. Một ngày nọ, Jess phát hiện ra xưởng của mình lộn xộn với dòng chữ “She’s mine” nằm ngổn ngang trên sàn. Đêm đó, cả hai bị khủng bố bởi mụ phù thủy. Ngày hôm sau, một cánh cổng mở ra và Chloe gần như bị kéo vào bên trong nhưng được Jess cứu. Họ gặp Tira, người nói rằng Mary Aminov không bao giờ là một phù thủy. Bởi vì Chloe đã giúp lan truyền tin đồn sai lệch về thuật phù thủy, linh hồn của Mary muốn trả thù. Chloe hoảng sợ bỏ chạy, tin rằng vụ mất tích là do lỗi của cô. Cô được tìm thấy và trở về nhà nuôi dưỡng. Jess đi tìm cô ấy và có một sự hiển linh rằng thủ phạm thực sự của vụ mất tích không phải là Mary mà là Thám tử Boardman. Chloe bị bắt bởi mụ phù thủy.

Jess đột nhập vào ngôi nhà bỏ hoang của Mary, bị thương ở chân trên một chiếc đinh cũ. Cô ấy bị bắt và bị đưa đến đồn cảnh sát, nhưng không phải trước khi gõ cửa hai lần. Khi cô ấy ở một mình trong phòng giam của mình, cô ấy được đưa qua cùng một cổng. Cô đi lạc vào một hang động, nơi cô tìm thấy một cái lồng có Chloe trong đó. Jess đưa cô ấy ra ngoài và Baba Yaga theo đuổi họ; trong khi đó, Boardman đến nhà của phù thủy. Cả hai có thể trốn thoát qua cửa trước, nhưng Boardman bị mụ phù thủy kéo vào trong.

Ben trở về nhà và đối mặt với một nhân vật bí ẩn trong phòng ngủ của họ. Jess và Chloe về đến nhà nhưng thấy Ben mất tích. Tira được cho là để lại tài sản dính đầy máu cùng với xác chết của Ben trong cốp xe hơi của cô. Biểu tượng “Nô lệ của Baba Yaga” được hiển thị trên ngực của cô. Jess thông báo với Chloe rằng Boardman là thủ phạm, nhưng Chloe tiết lộ rằng khi ở thế giới khác cô đã nhìn thấy Danny, và anh ta thực sự đã bị Mary bắt và cho Baba Yaga ăn và Boardman vô tội. Sau đó, Jess nhận ra rằng Tira đã nói dối và lừa cô hiến mạng sống của Boardman cho Baba Yaga để chuyển con quỷ cho Jess.

Jess ngạc nhiên bởi cảm giác nóng bỏng đột ngột từ chiếc vòng cổ của cô và nhận ra rằng giờ cô có dấu ấn của Baba Yaga. Căn phòng tối om và có hai tiếng gõ cửa. Khi nó mở ra, hình bóng Baba Yaga hướng về phía họ là điều cuối cùng được nhìn thấy trước khi bộ phim kết thúc.

Mở rộng...