Danh sách từ A-Z
Yêu Tinh – Poltergeist (2015) Trailer
Xem phim

Yêu Tinh – Poltergeist (2015)

Poltergeist (2015)

101 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Gil Kenan

Diễn viên: Jane AdamsJared HarrisRosemarie DeWittSam Rockwell

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Ly Kì, Tâm Linh

3.11/ 5 29 lượt
Nội dung phim

Eric và Amy Bowen là một cặp vợ chồng đang tìm mua một ngôi nhà cho mình và ba đứa con của họ: cô con gái 16 tuổi Kendra (Saxon Sharbino), con trai 9 tuổi Griffin (Kyle Catlett) và 6 tuổi con gái Madison (Clements Kennedy). Eric gần đây đã bị cho nghỉ việc, nhưng họ được cho thấy một ngôi nhà gần đây đã xuất hiện trên thị trường phù hợp với phạm vi giá của họ, vì vậy họ mua nó và chuyển đến.

Đêm đầu tiên, họ nghe thấy những tiếng động lạ trên tường và Griffin tìm thấy một chiếc hộp chứa búp bê chú hề bị bỏ lại trong nhà. Vào giữa đêm, đèn và các thiết bị điện tử bắt đầu bật và tắt, vì một số lực vô hình xuất hiện để di chuyển trong nhà. Sự hỗn loạn đánh thức Griffin, và anh đi xuống cầu thang và thấy Maddie đang nói chuyện với một sự hiện diện không xác định trong tivi. Cô nói với Griffin rằng ai đó đang đến, và anh ta cố gắng rút phích cắm của TV, khiến đèn bị mất kiểm soát. Maddie sau đó nói với gia đình: “Họ đang ở đây” trong khi chạm vào màn hình TV của họ.

yeu-tinh-2015-2

Tối hôm sau, Eric và Amy đi ăn tối với bạn bè, để ba đứa trẻ ở nhà. Họ biết rằng ngôi nhà của họ được xây dựng trên một nghĩa trang cũ, mặc dù nhà phát triển bất động sản được cho là đã di dời hài cốt của con người. Kendra thức dậy với một âm thanh lạ trong phòng giặt ủi. Trong khi điều tra tiếng ồn, sàn nhà nứt ra và bàn tay của một xác chết xuất hiện. Nó bắt đầu kéo theo chân cô, nhưng cô cố gắng tự kéo mình lên. Trong khi đó, Griffin nhận thấy những con búp bê chú hề dường như đang tự di chuyển. Một con búp bê hề tấn công anh ta, nhưng anh ta phá hủy nó và chạy ra khỏi phòng ngủ. Anh ta thấy Maddie trong phòng cô, sợ hãi, cúi mình ở một góc, và bảo cô ở lại trong khi anh đi tìm Kendra. Maddie sau đó bị dụ dỗ vào tủ quần áo của mình và bị lạc trong một khoảng trống không có hồi kết. Khi cô thấy phòng ngủ của mình trôi xa hơn, cô bị ma quỷ kéo vào bóng tối. Griffin bị những cành cây cổ thụ bên ngoài ngôi nhà của chúng tóm lấy bên ngoài cửa sổ. Amy và Eric trở về nhà và thấy Griffin bị quăng quật trong cành cây, điều này giải phóng sự kìm kẹp khi họ đến gần, trong khi Kendra nói với họ rằng cô không thể tìm thấy Maddie.

Gia đình nghe giọng nói của Maddie phát ra từ tivi. Amy đặt tay lên màn hình tivi trong khi bàn tay tĩnh của Maddie được nhìn thấy đang chạm vào bàn tay của Amy từ phía bên kia màn hình. Amy và Griffin đến thăm phòng nghiên cứu huyền bí để được giúp đỡ. Các nhân viên lắp đặt thiết bị trong nhà và lắp đặt thiết bị GPS cho mọi người trong nhà. Trong khi cố gắng liên lạc với Maddie, Eric bị phục kích trong tủ bởi một con ma giống cô. Tức giận, anh ta phá vỡ bức tường tủ quần áo, ném một chiếc ghế vào bóng tối bên trong tủ quần áo; Chiếc ghế rơi trở lại phòng khách của ngôi nhà, cho thấy một cánh cổng có thể Maddie có thể trốn thoát. Các nhà điều tra nhận ra rằng ám ảnh là một kẻ đa tình. Điều tra viên chính, Tiến sĩ Brooke Powell, quyết định gọi chuyên gia huyền bí và nhân vật truyền hình Carrigan Burke (tiết lộ, rất lâu sau đó, là người cũ của Powell).

Carrigan giải thích rằng Maddie là một nhà ngoại cảm có thể, có thể giao tiếp với các linh hồn. Anh ta tiết lộ rằng những con ma bị mắc kẹt và tức giận vì chỉ có những viên đá đầu được chuyển đến nghĩa trang mới, nhưng các thi thể vẫn còn; họ dự định sử dụng Maddie “để giải thoát họ khỏi luyện ngục”. Carrigan nghĩ ra một kế hoạch để đưa Maddie trở lại. Anh ta neo một sợi dây trong phòng Maddie và ném nó vào vòng xoáy. Họ cố gắng sử dụng máy bay không người lái đồ chơi của Griffin để hướng dẫn Maddie, nhưng nó ngay lập tức bị hồn ma phá hủy khi ở trong cổng. Griffin, mặc cảm tội lỗi khi để Maddie một mình ở nơi đầu tiên, tự mình đi qua cổng. Khi anh ta tìm thấy Maddie, những con ma cố gắng phá hủy sợi dây để bẫy chúng, nhưng Griffin và Maddie nắm lấy sợi dây và được đưa trở lại qua cổng.

Gia đình lên xe và bắt đầu rời khỏi nhà, nhưng những con ma kéo họ trở lại nhà và cố bắt cóc Maddie một lần nữa. Gia đình cứu cô khỏi bị hút vào cổng, và Carrigan quyết định rằng là nhà ngoại cảm duy nhất khác, anh phải đi vào vòng xoáy và dẫn các linh hồn vào ánh sáng. Bowens chạy trốn khi ngôi nhà bị phá hủy bởi những linh hồn bay lên bầu trời như một ngọn đèn hiệu. Đội điều tra chạy đến thiết bị của họ, tìm kiếm một dấu hiệu cho thấy Carrigan đã tìm cách lấy lại.

Khi Bowens tìm kiếm một ngôi nhà mới, người môi giới cho họ thấy một ngôi nhà có rất nhiều không gian tủ quần áo và một cây cổ thụ ở sân sau; Bowens lái xe đi cười. Trong phần kết thúc, tiết lộ rằng Carrigan đã sống sót sau vụ việc và quay lại chương trình ma của mình, hiện đang dẫn chương trình với Tiến sĩ Powell.

Mở rộng...