Danh sách từ A-Z
Gã Hề Ma Quái 2 –  IT Chapter Two 2019
Xem phim

Gã Hề Ma Quái 2 – IT Chapter Two 2019

IT Chapter Two 2019

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Andy Muschietti

Diễn viên: Andy BeanBill HaderBill SkarsgårdIsaiah MustafaJames McAvoyJames RansoneJay RyanJessica Chastain

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị

4.15/ 5 12 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Gã Hề Ma Quái 2 

Đầu phim

Gã Hề Ma Quái 2  27 năm sau thất bại đầu tiên, Pennywise quay trở lại Derry, Maine vào năm 2016, và giết một người đàn ông tên Adrian Mellon bằng cách cắn nát trái tim anh ta sau khi anh ta và bạn trai của mình bị tấn công dã man bởi những thanh niên kỳ thị đồng tính sau khi đến thăm một lễ hội kênh đào địa phương.

Giữa phim 1

Mike Hanlon, thành viên duy nhất của Losers Club còn ở lại Derry, gọi các thành viên khác, Bill Denbrough, Ben Hanscom, Beverly Marsh, Richie Tozier, Eddie Kaspbrak và Stanley Uris để tôn trọng lời hứa mà họ đã hứa 27 năm trước đó là giết Pennywise. nếu anh ấy quay lại. Tất cả đều trở về Derry ngoại trừ Stanley, người đã tự sát vì sợ sinh vật này.

Tại một nhà hàng Trung Quốc, Mike làm mới lại ký ức của Losers trước khi chính Pennywise tiết lộ tin tức về việc Stanley tự sát cho họ. Richie và Eddie quyết định rời đi cho đến khi Beverly tiết lộ rằng cô đã có những linh ảnh siêu phàm về cái chết của họ nếu họ không giết được Pennywise. Trong khi đó, It giết một cô gái trẻ tên là Victoria tại một trận đấu bóng chày sau khi dụ cô vào bẫy. Tại Thư viện Derry, Mike chỉ cho Bill, qua một tầm nhìn do ma túy gây ra, rằng “Nghi lễ Chüd” của người Mỹ bản địa có thể ngăn chặn Nó một cách tốt đẹp.Gã Hề Ma Quái 2 

Giữa phim 2

Mike giải thích rằng nghi lễ yêu cầu các vật phẩm từ quá khứ của họ phải được hiến tế. Các thành viên tìm kiếm những vật phẩm trong quá khứ này liên quan đến những cuộc chạm trán đau thương với Nó, chủ yếu là ở dạng Pennywise; Pennywise đối mặt với Richie và nói với anh ta rằng anh ta biết về mối quan hệ đồng tính tiềm ẩn của mình. Nó tấn công Beverly trong ngôi nhà thời thơ ấu của cô, và Eddie bị tấn công bởi The Leper trong tầng hầm của một cửa hàng thuốc. Gã Hề Ma Quái 2 

Henry Bowers, người bị bắt vì giết cha mình, được It giải thoát khỏi bệnh viện tâm thần. Bowers cũng tìm kiếm Kẻ thất bại và tấn công ác liệt Eddie tại khách sạn của Người thất bại, và sau đó là Mike tại thư viện; Henry gần như giết Mike, nhưng Richie giết anh ta trước khi anh ta có cơ hội. The Losers tái hợp với Bill – người vừa thất bại trong việc cứu một cậu bé tên là Dean khỏi bị It ăn thịt – tại Neibolt House, và yêu cầu anh ta không phải đối mặt với It một mình.

Giữa phim 3

Sau ba lần chạm trán cá nhân với Nó, cả nhóm đi vào một hang động bên dưới cống rãnh, nơi họ thực hiện nghi lễ. Nghi thức bẫy Đèn chết, Đó là hình thức thật, trong một chiếc lọ niêm phong, nhưng một quả bóng bay khổng lồ màu đỏ nổi lên từ chiếc lọ, và phát nổ, tiết lộ Nó là một con nhện với đầu của Pennywise. Sinh vật gây áp lực buộc Mike phải tiết lộ rằng Nó đã giết những Người bản địa ban đầu thực hiện nghi lễ bởi vì nỗi sợ hãi của họ đã vượt qua họ, một sự thật mà Mike đã che giấu với những người thua cuộc.Gã Hề Ma Quái 2 

Nó tấn công những Kẻ thất bại và đặt Bill, Ben và Beverly vào những cái bẫy cá nhân, họ trốn thoát khi Bill giải phóng cảm giác tội lỗi của mình vì gián tiếp chịu trách nhiệm cho cái chết của em trai Georgie, và khi Beverly nhận ra Ben là người đã viết một bức thư tình cho cô ấy khi họ gặp Nó lần đầu tiên, 27 năm trước. Mike đứng lên với sinh vật, chỉ để gần như bị ăn thịt, nhưng Richie đã quản lý để đánh lạc hướng Nó, trong quá trình này, bị mắc vào It’s Deadlights. Eddie cứu anh ta, nhưng Nó tàn nhẫn đâm Eddie bằng một trong những móng vuốt của nó và ném anh ta đi.

Những người thua cuộc lao đến Eddie và Eddie bị trọng thương giải thích cách anh ta làm cho Nó cảm thấy nhỏ bé trước đó, điều này thôi thúc họ bắt nạt Nó, lăng mạ và gọi Nó bằng nhiều tên khác nhau khiến nó bị thu nhỏ về kích thước theo đúng nghĩa đen. Mike đã xé nát trái tim của Nó, thứ mà anh ta và những Kẻ thất bại bóp nát bằng tay không, cuối cùng giết chết Nó. Richie và những người khác chạy đến gặp Eddie nhưng phát hiện ra rằng anh ta đã chết vì vết thương của mình. Những người thua cuộc buộc phải rời khỏi cơ thể của Eddie, trong khi hang động It nổ tung, phá hủy Nhà Neibolt.

Kết phim

Những người thua cuộc còn lại quay trở lại khu vực bơi cũ của họ và rửa sạch khỏi cuộc đối đầu với It, đồng thời chung tay an ủi Richie khi anh thương tiếc cho Eddie. Sự tàn lụi cũng khiến những vết sẹo trên tay họ biến mất. Sau khi The Losers chia tay, Ben và Beverly kết hôn, Richie quay trở lại cây cầu hôn nơi anh đã từng khắc tên viết tắt của anh và Eddie, Mike quyết định rời khỏi Derry và bắt đầu một cuộc sống mới

Bill bắt đầu viết câu chuyện mới của mình trước khi nhận một cuộc gọi từ Mike khi anh ta rời khỏi Derry, biết rằng Stanley đã gửi cho họ tất cả những bức thư di cảo. Các bức thư tiết lộ rằng Stanley quá sợ hãi khi phải đối mặt với It, và việc anh tự sát nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cho bạn bè chống lại It. Anh ta yêu cầu những Người thua cuộc còn lại “hãy sống hết mình.”

Mở rộng...