Danh sách từ A-Z
Quái Vật Dưới Hang Sâu 2 – The Descent: Part 2 (2009)
Xem phim

Quái Vật Dưới Hang Sâu 2 – The Descent: Part 2 (2009)

The Descent: Part 2 (2009)

93 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jon Harris

Diễn viên: Anna SkellernDouglas HodgeGavan O'HerlihyJosh DallasKrysten CummingsNatalie MendozaShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm

3.87/ 5 3 lượt
Server
Nội dung phim

Hai ngày sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Sarah bị chấn thương và đầy máu thoát ra khỏi hệ thống hang động mà không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Cô được đưa đến một bệnh viện, nơi bác sĩ tìm thấy một số máu trên người cô có cùng nhóm máu với Juno, một trong những người bạn đã mất tích của cô. Cảnh sát trưởng Vaines và phó của ông Rios mang theo Sarah mất trí nhớ và ba chuyên gia hang ổ gà – Dan, Greg và Cath – để tìm kiếm những người phụ nữ mất tích trong hệ thống hang động. Chúng được gửi xuống thông qua một trục mỏ cũ do một ông già, Ed điều hành.

Cả nhóm phát hiện ra cơ thể bị cắt xén của Rebecca gần lối vào, khiến Sarah trải qua những hồi tưởng về các sự kiện trong hệ thống hang động trước khi trốn thoát. Vaines tin rằng cô ấy phải chịu trách nhiệm về sự mất tích của những người phụ nữ khác. Khi đang chui qua một đường hầm, Sarah bất ngờ tấn công Vaines và Greg trước khi bỏ trốn.

Khi cả nhóm chia ra để tìm kiếm cô ấy, Vaines vô tình phóng súng lục của mình sau khi một chiếc bánh xích làm anh ta sợ hãi. Kết quả là, một phần của hang động sụp đổ và nhốt Cath dưới một đống đá, ngăn cách cô với phần còn lại. Họ quyết định tìm một con đường thay thế để cố gắng giải thoát Cath và đến một căn phòng đầy xương, tìm thấy chiếc máy quay phim bị hư hỏng của Holly giữa những mảnh vỡ. Họ xem các đoạn ghi âm và nhận ra những người phụ nữ mất tích đã bị tấn công bởi những chiếc bánh xích. Sarah, trốn gần đó, tình cờ nghe được đoạn ghi âm và lấy lại ký ức của mình. Rios hoảng sợ bắt đầu kêu cứu, thông báo cho các trình thu thập thông tin đến vị trí của cô ấy. Sarah cứu cô ấy bằng cách bịt miệng cô ấy, vì những con bò bị mù và chúng săn mồi bằng cách dựa vào âm thanh. Cả hai đứng chờ đợi khi một con bò giết Dan và kéo xác anh ta đi.

hang-quy-2-1

Trong khi đó, Cath cố gắng tìm cách thoát ra và giết chết một chiếc bánh xích bằng cách nghiền nát nó dưới những tảng đá. Cô ấy tình cờ gặp Greg; họ trốn thoát khỏi một bánh xích khác và tìm thấy cơ thể của Samantha đang lủng lẳng trên trần nhà qua một vực sâu. Họ quyết định sử dụng cơ thể của cô để đu qua vực sâu, nhưng lại bị tấn công bởi những chiếc bánh xích. Greg hy sinh bản thân để câu giờ cho Cath. Mặc dù Cath đã đến được phía bên kia của vực sâu, nhưng cô ấy vẫn thu hút được một bánh xích khi cô ấy lao xuống và hét lên tên của Greg, và bị giết.

Ở một diễn biến khác, Vaines bị tấn công bởi một bánh xích nhưng được cứu bởi Juno, người được tiết lộ là vẫn còn sống và thành thạo trong việc chiến đấu với những chiếc bánh xích. Sarah và Rios giết một con bò trong hồ bơi. Họ sớm gặp Vaines và Juno, và bị sốc khi thấy Juno còn sống. Juno rất tức giận vì Sarah đã bỏ mặc cô ấy chết sau khi dùng cuốc đâm vào chân cô. Juno gần như giết cô trước khi Rios nói dối rằng Sarah đã đưa họ đến tìm cô một cách tự nguyện. Sau đó, Juno dẫn chúng đến một hố cho ăn, nơi mà cô ấy khẳng định có một lối đi lên bề mặt mà những con thu thập thông tin sử dụng để thu thập thức ăn từ trên mặt đất. Vaines tự tay còng Sarah để cô không bỏ rơi họ như đã làm với Juno. Khi ngã qua một mỏm đá, anh ấy gần như kéo Sarah xuống theo mình. Khi những người thu thập thông tin tiếp cận họ, Juno ra lệnh cho Rios chặt tay Vaines để cứu Sarah. Bất chấp sự phản đối của anh ta, cô ấy đã làm như vậy, khiến Vaines và những người thu thập thông tin, lúc này đang bám chặt vào anh ta, ngã lăn ra chết.

Sarah, Juno và Rios đến được lối ra, nơi họ bị chặn bởi một nhóm thu thập thông tin do thủ lĩnh đông đảo của họ dẫn đầu. Họ cố gắng lẻn qua nhưng Greg, người đang hấp hối vì vết thương của mình, xuất hiện và nắm lấy chân của Juno trong nỗ lực cuối cùng để tự cứu mình. Cô ấy la hét và thu hút những người thu thập thông tin. Greg chết và những người phụ nữ bị bỏ lại để chiến đấu một lần nữa. Sau khi tất cả những người thu thập thông tin bị giết, Sarah cố gắng giải cứu Juno khỏi tên cầm đầu, nhưng nó đã chém vào bụng Juno, khiến cô bị thương nặng. Sarah sau đó giết nó trước khi Juno chết trong vòng tay của cô. Khi có nhiều người thu thập thông tin hơn đến, Sarah thu hút sự chú ý của họ bằng cách la hét, tạo cơ hội cho Rios trốn thoát.

Rios trốn thoát khỏi hang động và cố gắng kêu cứu. Tuy nhiên, cô ấy bị đánh bất tỉnh bằng một cái xẻng bởi Ed, người đã kéo cô ấy trở lại cửa hang và bỏ mặc cô ấy ở đó. Khi Rios dần tỉnh lại, một con bò sát dính đầy máu xuất hiện từ trong hang với cánh tay dang rộng.

Mở rộng...