Danh sách từ A-Z
Hải Ly Xác Sống – Zombeavers (2014) Trailer
Xem phim

Hải Ly Xác Sống – Zombeavers (2014)

Zombeavers (2014)

85 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jordan Rubin

Diễn viên: Bill BurrCortney PalmHutch DanoJake WearyJohn MayerLexi AtkinsPeter GilroyRachel Melvin

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Xác Sống

3.42/ 5 17 lượt
Nội dung phim

Trong khi vận chuyển hóa chất độc hại, một cặp tài xế xe tải đã tấn công một con nai và mất một trong những chiếc hộp của chúng. Nó lăn xuống sông, trôi xuôi dòng và bắn vài con hải ly vào đập của chúng.

Sau đó, sinh viên đại học Mary, Zoe và Jenn đến cabin của anh em họ Mary gần đập. Mặc dù Zoe và Jenn quẫn trí rằng không có vùng phủ sóng điện thoại di động, Mary khẳng định rằng họ dành hai ngày tiếp theo mà không bị gián đoạn từ công nghệ hay con trai. Trong khi bơi ở hồ, các cô gái phát hiện ra đập hải ly. Khi Jenn bơi gần hơn để nhìn thấy một con hải ly, họ ngạc nhiên bởi một con gấu. Smyth, một thợ săn địa phương, dọa con gấu và khuyên nhủ các cô gái tránh xa những con hải ly và ăn mặc phù hợp hơn.

hai-ly-xac-song-2

Vào ban đêm, bạn trai của các cô gái – Buck, Tommy và Sam – đến và chơi khăm họ. Bực mình, Mary ra lệnh cho họ rời đi, nhưng Zoe, người biết rằng họ sẽ đến, khăng khăng họ ở lại. Jenn nói Mary hãy để họ ở lại, vì cô muốn giải quyết các vấn đề về mối quan hệ của mình với Sam, người đã lừa dối cô. Khi các cặp vợ chồng tách ra, Jenn rời đi tắm, chỉ để bị hải ly tấn công. Tommy giết nó bằng cây gậy bóng chày, nhưng Jenn và Mary cảm thấy có gì đó không ổn với nó ngoài bệnh dại. Họ bỏ xác vào một cái túi và đặt nó ở ngoài hiên. Vào buổi sáng, họ phát hiện ra nó bị mất tích và Jenn khẳng định rằng nó không chỉ đơn thuần là ăn động vật hoang dã.

Tất cả trừ Jenn đi bơi trong hồ. Sam và Mary thảo luận về việc có nên nói với Jenn về chuyện tình cảm của họ hay không, nhưng họ bị gián đoạn khi những người dẫn đường nhai chân Buck và cào Tommy. Con hải ly tương tự đã tấn công Jenn trước đó đuổi cô trở về nhà. Cô ghim nó vào quầy bằng dao, nhưng không phải trước khi nó cào vào chân cô. Sam ném con chó của Zoe xuống nước như một vật gây xao lãng, và những người còn lại chạy trốn vào nhà, nơi họ nhận ra những con hải ly đã cắt đường dây điện thoại. Khi những người lính thây ma vây quanh nhà, Tommy đề nghị rời đi với Buck để được giúp đỡ và Zoe đi cùng. Ổ đĩa của họ bị gián đoạn khi những người dẫn đường hạ cây trên đường và Tommy đi bộ, chỉ bị nghiền nát bởi một cây khác.

Smyth giải cứu Buck và Zoe, và họ lái chiếc xe bán tải của mình trở về ngôi nhà, nơi đã được những người khác đưa lên. Không thể vào được, họ đến nhà hàng xóm. Họ phát hiện ra những người hàng xóm đã chết, và đường dây điện thoại của họ bị cắt. Do vết thương của mình, Jenn biến thành một thây ma giống hải ly và tấn công Mary. Khi nước bọt của Jenn rơi vào miệng Mary, Sam giải cứu Mary bằng cách đánh Jenn từ phía sau. Mary và Sam tự nhốt mình trong phòng tắm và kiểm tra xem có vết trầy xước không. Hài lòng vì không bị thương, họ bắt đầu quan hệ tình dục, nhưng Jenn ngắt lời họ và giết Sam bằng cách cắn đứt dương vật của anh ta. Trong khi đó, Buck biến thành zombie và tấn công Smyth. Zoe trốn thoát bằng cách nhảy qua một cửa sổ, chảy máu trong quá trình.

Khi một con hải ly vô tình đốt nhà của anh em họ Mary, Sam nổi lên như một thây ma. Khi Mary giết Sam, cô tái hợp với Zoe. Smyth, giờ đã được hình thành, bắn vào họ khi họ chạy trốn trong chiếc xe tải của anh ta. Jenn nhảy lên đầu xe tải, nhưng Zoe chạy qua. Cùng nhau, Mary và Zoe đến nơi Tommy chết và biến thành zombie. Với con đường bị chặn, họ quyết định đi bộ. Tin rằng Zoe có thể bị cắn do vẻ ngoài đẫm máu của mình, Mary giữ cô ở vị trí súng với khẩu súng lục được lấy từ xe tải của Smyth. Khi Zoe phản đối rằng cô không bị nhiễm bệnh, Mary bắt đầu biến thành zombie. Zoe giết cô bằng rìu và bỏ đi. Trên đường, cô gặp phải những người lái xe tải trước đó đã làm rơi hộp, và họ vô tình chạy qua cô. Trong một chuỗi hậu tín dụng, một con ong mật bị nhiễm bệnh từ xác chết và trở về tổ của nó trong trạng thái được hình thành.

Mở rộng...