Danh sách từ A-Z
Di truyền – Hereditary 2018 Trailer
Xem phim

Di truyền – Hereditary 2018

Hereditary 2018

127 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ari Aster

Diễn viên: Alex WolffAnn DowdGabriel ByrneMilly ShapiroToni Collette

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Tâm Linh

2.62/ 5 66 lượt
Nội dung phim

Annie Graham là một nghệ sĩ thu nhỏ sống ở Utah với chồng, Steve; con trai 16 tuổi của họ, Peter; và cô con gái 13 tuổi lập dị và dè dặt của họ, Charlie. Trong đám tang của người mẹ bí mật của cô, Ellen Leigh, Annie đưa ra một điếu văn giải thích mối quan hệ đầy rủi ro của họ và cuộc sống cực kỳ riêng tư của mẹ cô. Một tuần sau, Steve được thông báo rằng mộ của Ellen đã bị mạo phạm, trong khi Annie nghĩ rằng cô nhìn thấy sự xuất hiện của Ellen trong xưởng của mình. Tại một nhóm hỗ trợ cho người mất, Annie tiết lộ rằng phần còn lại của gia đình cô mắc bệnh tâm thần dẫn đến cái chết của họ và Ellen là một nhân vật quan trọng trong việc nuôi dạy Charlie.

Để tham dự một bữa tiệc, Peter nói dối rằng anh sẽ tham dự một sự kiện ở trường và Annie buộc anh phải đưa Charlie đi cùng. Không được giám sát, Charlie ăn bánh có chứa các loại hạt mà cô bị dị ứng và rơi vào sốc phản vệ. Khi Peter chở cô đến bệnh viện, Charlie đứng ngoài cửa sổ để lấy không khí. Peter xoay người để tránh một con nai đã chết và Charlie bị chặt đầu bởi một cột điện thoại. Quá sốc, Peter lặng lẽ lái xe về nhà và để xác chết của chị gái mình trong xe để mẹ của họ khám phá vào sáng hôm sau. Gia đình đau buồn sau đám tang của Charlie, làm gia tăng căng thẳng giữa Annie và Peter và khiến Annie cư xử lạnh lùng với Steve. Peter bối rối vì sự hiện diện của Charlie quanh nhà.

di-truyen-2

Annie kết bạn với một thành viên nhóm hỗ trợ, Joan. Annie nói với cô rằng cô đã từng mộng du và kể lại một sự cố trong đó cô tỉnh dậy trong phòng ngủ của Peter để thấy mình, Peter và Charlie phủ sơn mỏng hơn với một que diêm sáng trong tay. Joan dạy Annie thực hiện một cuộc hẹn hò để giao tiếp với Charlie. Annie thuyết phục gia đình cô ấy cố gắng thực hiện. Các đối tượng bắt đầu di chuyển và phá vỡ, làm Peter sợ hãi và Charlie dường như chiếm hữu Annie cho đến khi Steve nhúng nước vào cô. Annie nghi ngờ rằng tinh thần của Charlie đã trở nên xấu xa. Cô ném quyển sổ phác thảo của Charlie vào lò sưởi nhưng tay áo của cô cũng bắt đầu cháy. Cô lấy nó và đến căn hộ của Joan để xin lời khuyên nhưng Joan không tìm thấy ở đâu.

Annie nhận thấy rằng tấm thảm chào mừng của Joan giống với tác phẩm thủ công của mẹ cô. Cô tìm kiếm tài sản của mẹ mình và tìm thấy một album ảnh liên kết Joan với Ellen, và một cuốn sách có thông tin về một con quỷ tên là Paimon, người muốn sống trong cơ thể của một vật chủ nam. Trên gác mái, Annie tìm thấy cơ thể bị chặt đầu của Ellen với những biểu tượng lạ trên tường viết bằng máu. Ở trường, Peter không thể giải thích được đập đầu vào bàn làm việc, bị gãy mũi và được đưa về nhà. Annie cho Steve xem cơ thể của mẹ cô và quyển phác thảo. Annie cầu xin Steve đốt quyển phác thảo để cô có thể hy sinh bản thân để ngăn chặn nỗi ám ảnh, nhưng Steve cho rằng cô đã phát điên, buộc tội cô đã mạo phạm chính mình của Ellen. Khi Annie ném cuốn sách vào lò sưởi, Steve bùng cháy và chết. Một ánh sáng thanh tao đi vào một Annie kinh hoàng, chiếm hữu cô.

Peter tỉnh dậy để tìm xác của cha mình. Một Annie bị chiếm hữu sau đó đuổi anh ta vào căn gác, được trang trí bằng hình ảnh huyền bí. Từ chối, Annie chặt đầu mình bằng dây đàn piano khi các thành viên giao ước trần trụi nhìn vào. Trong hoảng sợ, Peter nhảy ra khỏi cửa sổ và rơi xuống đất bên ngoài. Ánh sáng sớm chiếu vào cơ thể Peter và anh thức dậy. Anh ta đi theo xác chết của Annie vào nhà trên cây của Charlie, nơi vương miện của Charlie, đầu bị cắt đứt nằm trên đỉnh một con ma-nơ-canh. Joan, các thành viên giao ước khác và các xác chết không đầu của mẹ và bà ngoại Peter cúi đầu chào anh ta. Joan, gọi Peter là Charlie, thề với anh ta là Paimon, nói rằng anh ta đã được giải thoát khỏi nữ chủ nhà của mình, và có quyền tự do cai trị họ. Các thành viên giao ước cúi chào Paimon trong ngôi nhà trên cây, giống như một trong những bản sao thu nhỏ của Annie.

Mở rộng...