Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền Bí Ẩn 3 – Paranatural Activity 3 (2011) Trailer
Xem phim

Lời Nguyền Bí Ẩn 3 – Paranatural Activity 3 (2011)

Paranatural Activity 3

84 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ariel SchulmanHenry Joost

Diễn viên: Chloe CsengeryChris SmithJessica Tyler BrownLauren Bittner

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Ly Kì, Tâm Linh

4.55/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Vào năm 2005, Katie giao một hộp băng video cũ cho chị gái đang mang thai của cô là Kristi và chồng Daniel, người giữ các cảnh quay của Katie và Kristi trẻ cùng với mẹ của họ, Julie và bạn trai của cô, Dennis. Một năm sau, nhà của Kristi và Daniel bị lục soát [N 1] và các cuộn băng bị mất.

Năm 1988, một cô gái trẻ Katie và Kristi đang sống cùng mẹ của họ và bạn trai Dennis. Dennis thông báo rằng kể từ khi người bạn tưởng tượng của Kristi “Tobi” xuất hiện, những điều kỳ lạ đã xảy ra xung quanh ngôi nhà. Dennis và Julie cố gắng thực hiện một cuốn băng sex, nhưng bị gián đoạn bởi một trận động đất. Camera cho thấy bụi rơi xuống từ trần nhà và rơi xuống một nhân vật vô hình trong phòng. Trong khi xem lại đoạn phim, Dennis nhận thấy sự việc kỳ lạ. Người bạn Randy của anh đề nghị Dennis đặt camera khắp nhà. Đêm đó, Kristi thức dậy và nói chuyện với ai đó ngoài máy ảnh. Khi Dennis hỏi cô, Kristi nói với anh rằng đó là Tobi.

loi-nguyen-bi-an-3-2

Dennis và Julie thuê một người giữ trẻ tên Lisa để trông chừng bọn trẻ, nhưng cô ấy trở nên tuyệt vọng khi rời đi do một số sự cố kinh hoàng (tất cả được ghi lại trên máy ảnh). Tối hôm sau, Kristi nói với Tobi họ không còn là bạn nữa. Dennis phát hiện ra một biểu tượng kỳ lạ trong tủ quần áo của các cô gái và tìm thấy biểu tượng tương tự trong một cuốn sách về tội ác. Khi Kristi bị ốm, Julie và Dennis đưa cô đến bệnh viện. Katie bị bỏ lại nhà với Randy, và họ chơi Bloody Mary trong phòng tắm. Randy bị tấn công và phát hiện ra một vết xước lớn trên thân mình. Họ cố gắng rời khỏi phòng tắm, nhưng một con số đen di chuyển và đồ đạc đang bay dữ dội khắp phòng. Sau khi Julie và Dennis trở lại, Randy cảnh báo rằng bất cứ điều gì họ đối phó đều nguy hiểm. Dennis nói với Julie rằng biểu tượng mà anh tìm thấy thuộc về giao ước của phù thủy rằng những cô gái bị tẩy não trong độ tuổi sinh đẻ có con trai, sau đó buộc họ phải từ bỏ con trai mình; [N 2] họ sẽ không nhớ bất cứ điều gì sau đó. Julie bác bỏ yêu sách của mình.

Con quỷ làm hại Katie cho đến khi Kristi đồng ý làm những gì nó yêu cầu. Cô yêu cầu mẹ đưa họ đến nhà của bà ngoại Lois ở Moorpark, California. Sau khi Julie gặp phải hoạt động đáng sợ, cô ấy đồng ý đến nhà của Lois. Vào lúc 1 giờ sáng, họ bị đánh thức bởi những xáo trộn lớn và Julie đi điều tra. Khi cô không trở về, Dennis đi tìm cô. Anh ta tìm thấy hình ảnh huyền bí trên các bức tường, bao gồm biểu tượng từ phòng của các cô gái và phát hiện ra một số phụ nữ, bao gồm Lois, mặc đồ đen. Anh chạy trốn trở về nhà, cùng với những người phụ nữ đang truy đuổi và thấy cơ thể khập khiễng của Julie bay trên mặt đất. Cơ thể cô bị ném vào Dennis, đánh ngã anh ta xuống cầu thang. Anh ta trốn cùng với Kristi trong tủ quần áo cho đến khi con quỷ rời đi.

Dennis và Kristi sau đó đi vào bếp. Trong cửa sổ, Dennis nhìn thấy những người phụ nữ bên ngoài, vòng quanh một đống lửa. Họ thấy Katie khóc gần xác Julie. Dennis đến gần Katie, nhưng khi anh chạm vào cô, cô phát ra một tiếng thét quỷ dữ ném anh sang phía bên kia căn phòng, làm anh bị thương ở chân. Lois đứng trước anh ta, và cơ thể của Dennis bị bóp méo dữ dội, giết chết anh ta. Lois sau đó vẫy gọi với Kristi và Katie và bảo họ hãy sẵn sàng. Trước khi họ đi lên lầu, Kristi gọi Tobi và những âm thanh gầm gừ được nghe thấy trên lầu.

Mở rộng...