Danh sách từ A-Z
Lời Nguyền Bí Ẩn – Paranormal Activity (2007) Trailer
Xem phim

Lời Nguyền Bí Ẩn – Paranormal Activity (2007)

Paranormal Activity (2007)

86 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Oren Peli

Diễn viên: Katie FeatherstonMicah Sloat

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Ly Kì, Tâm Linh

1.69/ 5 8 lượt
GD
Nội dung phim

Năm 2006, cặp vợ chồng trẻ Katie và Micah chuyển đến một ngôi nhà mới ở San Diego. Katie tuyên bố một sự hiện diện xấu xa đã ám ảnh cô từ khi cô còn nhỏ, vì vậy Micah đã đặt một camera trong phòng ngủ của họ để ghi lại bất kỳ hoạt động huyền bí nào xảy ra trong khi họ ngủ. Một nhà ngoại cảm nổi tiếng, Tiến sĩ Fredrichs, người tiết lộ rằng Katie đang bị một con quỷ ám ảnh ăn năng lượng tiêu cực và có ý định hành hạ Katie, khuyên họ không nên giao tiếp với quỷ và liên lạc với nhà ác quỷ Tiến sĩ Johann Averies nếu cần. Katie có vẻ thích thú, nhưng Micah không coi trọng điều này.

Máy ảnh ghi lại nhiều sự cố kỳ lạ, ban đầu chỉ là những lỗi nhỏ, chẳng hạn như tiếng ồn, ánh sáng nhấp nháy và cửa tự di chuyển. Tuy nhiên, Micah chế nhạo và chế nhạo con quỷ, làm xấu đi tình hình. Trong đêm thứ mười ba, con quỷ giận dữ rít lên và có tiếng ầm ĩ, khiến cả nhà rung động. Các bài kiểm tra ghi âm giọng nói được Micah thực hiện vào sáng hôm sau, điều này cho thấy tiếng càu nhàu của quỷ khi Micah hỏi liệu nó có muốn sử dụng bảng Ouija không. Trong đêm thứ mười lăm, Katie, trong một trạng thái rõ ràng, đứng bên cạnh giường và nhìn chằm chằm vào Micah trong hai giờ trước khi ra ngoài. Micah cố gắng thuyết phục Katie quay lại bên trong, nhưng cô từ chối và dường như không nhớ gì về nó vào ngày hôm sau.

loi-nguyen-bi-an-1-1

Micah mang về nhà một tấm bảng Ouija, làm Katie tức giận. Khi họ rời khỏi nhà, camera ghi lại một lực lượng vô hình đang di chuyển máy cày để tạo thành một thông điệp không xác định trên bảng Ouija, sau đó tự bốc cháy. Katie xem video và cầu xin Micah liên lạc với nhà quỷ học, nhưng một lần nữa anh từ chối. Trong đêm thứ mười bảy, Micah rắc bột trẻ em ở hành lang và bên ngoài cửa phòng ngủ. Các cặp vợ chồng được đánh thức bởi tiếng kêu, và tìm thấy dấu chân không phải của con người dẫn đến căn gác nơi Micah tìm thấy một bức ảnh bị cháy của một Katie trẻ. Katie cuối cùng đã gọi cho nhà quỷ học nhưng biết rằng anh ta đã ra khỏi đất nước.

Các sự kiện của đêm thứ mười bảy đã gây kinh hoàng về mặt tâm lý cho cặp vợ chồng đã củng cố con quỷ. Trong vài đêm tiếp theo, hoạt động huyền bí là quá mức và dữ dội. Cuối cùng họ gọi bác sĩ Fredrichs trở về nhà, nhưng anh ta bị choáng ngợp bởi năng lượng ma quỷ khi bước vào. Anh ta xin lỗi rời đi bất chấp lời cầu xin của họ, nói rằng sự hiện diện của anh ta chỉ khiến con quỷ tức giận. Hiện thực ảm đạm khiến cặp đôi mất hết hy vọng, điều đó khiến con quỷ đủ mạnh để kéo Katie ra khỏi phòng ngủ và cắn cô, khiến cô trở nên bị chiếm hữu hoàn toàn. Micah phát hiện ra vết cắn và các sự kiện quyết định trên tầm kiểm soát quá mức không thể kiểm soát được khi ở trong nhà, anh ta đi đến một nhà nghỉ. Ngay khi họ chuẩn bị rời đi, Katie bị chiếm hữu khẳng định họ sẽ ổn ngay bây giờ.

Tối hôm sau, Katie ra khỏi giường và nhìn chằm chằm vào Micah trong hai giờ trước khi xuống cầu thang. Sau một hồi im lặng, Katie hét lên cho Micah; Anh đột ngột chạy tới giúp cô. Sau đó, Micah kêu lên đau đớn, Katie ngừng la hét, và rồi tiếng bước chân nặng nề vang lên trên lầu. Đột nhiên, cơ thể của Micah bị đập mạnh vào chiếc máy ảnh bị đập ra khỏi chân máy, cho thấy một Katie quỷ dữ đang đứng ở ngưỡng cửa. Cô chầm chậm bước vào phòng, vấy máu và bò đến cơ thể của Micah, rồi nhìn lên camera với nụ cười toe toét. Khi cô lao về phía máy ảnh, khuôn mặt cô mang một vẻ ngoài quỷ dị giống như cảnh quay bị cắt thành màu đen. Văn bản kết thúc tuyên bố rằng thi thể của Micah đã được cảnh sát phát hiện vào ngày 11 tháng 10 năm 2006 và “nơi ở của Katie vẫn chưa được biết”.

Mở rộng...