Danh sách từ A-Z
Cô Hầu Gái – The Housemaid 2016
Xem phim

Cô Hầu Gái – The Housemaid 2016

the housemaid 2016

Quốc gia: việt nam

Đạo diễn: Derek Nguyen

Diễn viên: Jean-Michel RichaudKien AnKim XuânNhung KatePhi PhungRosie Fellner

Thể loại: Hành Động, Ly Kì

3.96/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Cô Hầu Gái

Đầu phim

Cô Hầu Gái Pha trộn mối tình tay ba đầy ẩn ý với bí ẩn giết người ma quái, “Cô hầu gái” của Derek Nguyễn kết thúc một chương đau thương trong lịch sử Việt Nam bằng những cạm bẫy đậm chất Gothic-melodrama. Kết quả là một đống thể loại đẹp mắt nhưng bị nhồi nhét quá mức khiến nó thường xuyên gây nhầm lẫn.

Giữa phim

Lấy bối cảnh năm 1953 khi Việt Nam còn bị Pháp thuộc, câu chuyện – lấy cảm hứng từ những hồi ức của Mr. Bà của Nguyên, một người giúp việc nhà trước đây – diễn ra trên một đồn điền cao su rộng lớn thuộc về Sebastien (Jean-Michel Richaud), một sĩ quan đẹp trai người Pháp. Cô Hầu Gái

Khi một đứa trẻ mồ côi tên Linh (Nhung Kate) gia nhập nhân viên ngôi nhà nhỏ của mình, cô ấy bước vào một thế giới đáng sợ, nơi có tiếng cọt kẹt, thì thầm và những sợi dây rung theo cô từ phòng này sang phòng khác. Dường như tất cả mọi người đều ẩn chứa những bí mật đáng xấu hổ, đặc biệt là chính ngôi nhà, nơi vợ và con của Sebastien đã chết và một sự hiện ra giống như cơn thịnh nộ bùng phát và bay lượn.

Kết phim

Không kém phần hấp dẫn từ Hitchcock và những màn hù dọa kinh khủng của các bộ phim kinh dị Nhật Bản như “Ju-on: The Grudge” (2002), Mr. Nguyễn đánh bật lên một kho tàng phổ biến của những hành động tàn bạo trong quá khứ và những kẻ khờ khạo ngày nay.Cô Hầu Gái

Bên ngoài tươi tốt, xanh tươi – được chụp bởi Sam Chase – xác định một đồn điền nơi, theo lời kể của người đầu bếp kỳ công của Sebastien, hàng trăm công nhân Việt Nam đã bị hành hung. Những tán lá chảy máu và một ngôi mộ tập thể đã ủng hộ cô, nhưng sự ám chỉ của bộ phim về chế độ nô lệ và hình ảnh giống như Holocaust có cảm giác bị lu mờ và tắt tiếng bởi trung tâm đầy xà phòng của nó.

Mở rộng...