Danh sách từ A-Z
Thiếu Nữ Phan Kim Liên –  The Amorous Lotus Pan 1994
Xem phim

Thiếu Nữ Phan Kim Liên – The Amorous Lotus Pan 1994

The Amorous Lotus Pan 1994

89 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lý Hán Tường

Diễn viên: Đơn Lập VănMei Chen HuangYan Suk Gam

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Phim Ma 18+, Tình Cảm

2.56/ 5 53 lượt
GD
Nội dung phim

Thiếu Nữ Phan Kim Liên – The Amorous Lotus Pan 1994 là một bộ phim riêng biệt về cuộc đời của Phan Kim Liên lúc còn là thiếu nữ 14 tuổi cho đến lúc thông đồng cùng Tây Môn Khánh hạ độc Võ Đại Lang để có thể gian dâm được với nhau.

Mở đầu

Bộ phim xoay quanh về cá tính, sự mưu mô và dâm loàn của Phan Kim Liên từ khi còn là nha đầu ở nhà của địa chủ. Ở nhà địa chủ cô ăn nằm với ông chủ già để có tiền tiêu vặt và mua sắm, khi bị bà chủ bắt gặp đang gian dâm với ông chủ, bà chủ đã gả cô cho Võ Đại Lang một người bàn bánh bao vừa lùn vừa xấu xí nhất làng .

Nội dung chính

Mặc dù đã có chồng nhưng bản tính dâm loàn trong Phan Kim Liên vẫn không hề giảm sút. Cô đã tìm cách dụ dỗ Võ Tòng ( Em trai của võ Đại Lang ) ăn nằm với cô trong một đêm mưa gió. Điều này làm Võ Tòng rất hối hận vì đã phản bội anh trai của mình, sau đó bỏ đi biệt tích.

thiêu nữ phan kim liên

Ở nhà một mình Phan Kim Liên lại được Vương Bà giới thiệu cho Tây Môn Khánh, một công tử ăn chơi khét tiếng 1 vùng. Để có thể gian dâm với nhau một cách công khai. Hai người này đã dùng thạch tín hạ độc Võ Đại Lang. Sau đó Phan Kim Liên đến nhà làm thiếp cho Tây Môn Khánh, Phan Kim Liên nhu cầu sinh lý quá cao, ép Tây Môn Khánh dùng thuốc kích thích qua độ dẫn tới đột tử .

Kết Chuyện

Võ Tòng biết chuyện anh trai mình bị hạ độc chết nên về báo thù và giết Phan Kim liên sau đó bỏ trốn lên Lương Sơn làm đầu lĩnh ….

Mở rộng...