Danh sách từ A-Z
Lực Vương: Cú Đấm Máu Trailer
Xem phim

Lực Vương: Cú Đấm Máu

Riki-Oh: The Story of Ricky

92 Phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Lam Nãi Tài

Diễn viên: Gloria YipHà Gia CâuMei Sheng FanPhàn Thiếu HoàngYukari Oshima

Thể loại: Bạo Lực

3.28/ 5 24 lượt
Nội dung phim

Đến năm 2001, tất cả các cơ sở cải huấn đã được tư nhân hóa. Lik Wong / Ricky Ho, một võ sĩ, và cựu sinh viên âm nhạc, bị kết án 10 năm tù vì tội ngộ sát sau khi giết một lãnh chúa tội phạm gián tiếp chịu trách nhiệm về cái chết của bạn gái Keiko / Anne sau khi một nhóm côn đồ đuổi cô ra khỏi tòa nhà đến cái chết của cô sau khi chứng kiến ​​thỏa thuận heroin của họ. Nó được tiết lộ trong một đoạn hồi tưởng tên của Ricky khi còn nhỏ là Rick, nhưng chú của anh, sau khi thấy anh mạnh mẽ như thế nào, đã quyết định cái tên Ricky phù hợp.

Một tù nhân cao tuổi, Ma / Omar, bị tấn công bởi đội trưởng của các tế bào Wildcat / Samuel. Ricky vấp phải Samuel, người ngã đầu tiên trên một mảnh gỗ có đinh. Sau đó, một trong những tù nhân cho rằng Zorro, một tù nhân béo phì nguy hiểm, bệnh hoạn nên giết anh ta. Omar được các lính canh thông báo rằng quản chế của anh ta đã bị từ chối sau khi Samuel nói dối, nói với các lính canh rằng Omar đang lan truyền tin đồn. Bị tổn thương vì đau buồn, Omar treo cổ tự tử. Zorro tấn công Ricky nhưng bị giết bởi tay trần của Ricky. Ricky cản trở cuộc tấn công của Samuel và cũng giết chết anh ta.

Ngay sau đó, một thành viên của Four Heavenly Kings (Gang of Four trong bản lồng tiếng Anh) đã gọi Hai / Oscar là thủ lĩnh của North Cell, gợi ý rằng Ricky nhìn thấy Trợ lý một mắt Warden Dan. Sau cuộc đối đầu của Ricky, Dan đề nghị Oscar giết anh ta. Bên ngoài sân tù, Oscar và Ricky tham gia vào một cuộc chiến. Sau khi mất một con mắt, Oscar khoét một lỗ trên bụng và dùng ruột để bóp cổ Ricky. Ricky thoát ra, giáng một đòn chí mạng giết chết Oscar. Ricky sớm phát hiện ra rằng Gang of Four đang phát triển thuốc phiện bất hợp pháp để kiếm lợi nhuận. Huang Chung / Rogan, lãnh đạo của West Cell, phát hiện ra Ricky đốt khu vườn thuốc phiện trên lửa, dẫn đến một cuộc chiến. Brandon, lãnh đạo của South Cell, ném kim tiêm để trói Ricky lại với họ, khiến anh không thể phòng thủ. Trong khi đó, các lính canh báo cáo với Dan rằng Warden đang trở về sau kỳ nghỉ của anh ta, khiến Dan phải giơ lên ​​Báo động số không, khiến hệ thống phòng thủ bắn bất cứ ai bên ngoài phòng giam của họ. Khi cuộc chiến tiếp tục, Tarzan, thủ lĩnh của East Cell, thông báo ý định chiến đấu với Ricky nhưng rời đi cùng với Gang khi Báo động số không tắt.

Ngày hôm sau, Người cai ngục và đứa con trai hư hỏng của anh ta trở về sau kỳ nghỉ. Dan thông báo cho cai ngục về các sự cố, bao gồm cả khu vườn thuốc phiện. Điều này làm Warden tức giận, gần như biến thành một sinh vật giống Hulk, mặc dù anh ta ngăn chặn nó bằng cách uống thuốc. Khi Warden hỏi Ricky, Tarzan xông vào tường để chiến đấu với Ricky, kết thúc bằng việc Ricky tháo dỡ một nửa cánh tay trái của Tarzan và phá vỡ nhiệm vụ của anh ta. Người cai ngục kích hoạt một cái bẫy trần đối với Ricky, người đấu tranh để sống sót. Tarzan tỉnh lại và giữ trần, chỉ để vô tình cứu Ricky bằng cách tự nghiền nát mình. Sau khi trốn thoát, Ricky tìm thấy một bức ảnh cho thấy Tarzan có một gia đình đang đợi anh. Người cai ngục ra lệnh cho các tù nhân chôn sống Ricky, họ miễn cưỡng tuân theo. Người cai ngục đề xuất nếu Ricky sống sót dưới lòng đất trong một tuần, anh ta sẽ giải thoát anh ta. Ricky sống sót bằng cách ăn thịt chó, tuy nhiên, Warden từ chối anh ta tự do. Sau đêm đó, Ricky được một tù nhân Freddy mang thức ăn đến. Một tù nhân khác thông báo cho Dan, người đã gây thương tích cho Freddy. Dan sau đó mở phòng giam của Rick để chế nhạo anh ta. Tuy nhiên, Ricky thoát ra và giết chết tù nhân và đánh bật con mắt còn lại của Dan. Các tù nhân sau đó nổi loạn và phục kích dữ dội Dan.

Trong bếp, Ricky, các tù nhân và Dan xông vào tường. Warden bắn Dan bằng một viên đạn áp lực khí tự chế, khiến anh ta phồng lên và nổ tung dữ dội. Rogan và Brandon đối đầu với Ricky, người đã làm tổn thương nghiêm trọng Rogan. Brandon, nhận ra Ricky quá mạnh đối với anh ta, chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng không phải trước khi Warden bắn và giết Brandon. Người cai ngục, tiết lộ rằng anh ta cũng là một võ sĩ, biến thành một sinh vật kỳ cục và chiến đấu với Ricky. Cuộc chiến kết thúc với Ricky làm tê liệt và ném Warden đột biến vào một máy xay thịt. Phiến quân của tù nhân một lần nữa và bắt đầu tấn công lính canh cho đến khi Ricky đến được tường nhà tù, phá vỡ nó cho phép các tù nhân và chính anh ta được tự do.

Mở rộng...