Danh sách từ A-Z
Mãn Thanh thập đại khốc hình 2 – Chinese Torture Chamber Story 2
Xem phim

Mãn Thanh thập đại khốc hình 2 – Chinese Torture Chamber Story 2

Moon ching sap dai huk ying: Chik loh ling chi

93 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Cho Kin-Nam

Diễn viên: Lâm Vỹ KiệnLi Aimark chengTrịnh Bảo ThụyYolinda Yam

Thể loại: Bạo Lực, Biến Thái, Phim Ma 18+

3.16/ 5 28 lượt
GD
Nội dung phim

Mãn Thanh thập đại khốc hình 2 hay có tên gọi khác là Chinese Torture Chamber Story 2 kể về những màn tra tấn khốc hình thời nhà Thanh.

Mở đầu phim

Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh đời sống dân chúng khổ cực. Một thiếu hiệp họ Mã đang trên đường đi đến kinh thành để thi Võ Trạng Nguyên thì gặp 2 anh em Hoàng Tung và Vấn Tường định âm mưu cướp tài sản. Nhờ võ công cao cường, thân thủ nhanh nhẹn nên anh ta đã nhanh chóng đánh bại 2 anh em.

Nội dụng phim

Vì có lòng nghĩa hiệp nên thiếu hiệp họ Mã đã tha mạng cho Hoàng Tung và Vấn Tường sau đó còn chỉ họ cách bắt cá và săn thú rừng, khuyên họ đừng nên trộm cướp nữa.

man-thanh-thap-dai-khoc-hinh-2

Cảm kích lòng nghĩa hiệp của thiếu hiệp họ Mã nên 2 huynh đệ này đã bái họ Mã làm đại ca. Và hứa có phước cùng hưởng có họa cùng chia. Hoàng Liên là em gái ruột của Hoàng Tung dù đã có hôn ước với Vấn Tường những vẫn còn chút tình ý với họ Mã .

Họ mã sau khi đã thành Võ Trạng Nguyên thì tính tình thay đổi. Hãm hại Hoàng Tung và Vấn Tường để ăn nằm với vợ của Hoàng Tung. Sau đó gán ghép tội và ép bức 2 huynh đệ họ đến chết.

Kết phim

Hoàng Liên biết được mọi chuyện đã tìm mọi cách dụ dỗ họ Mã và sau đó giết chết hắn để trả thù cho hai ca ca.

Mở rộng...