Danh sách từ A-Z
Ma Nữ Đại Chiến – Sadako Vs Kayako (2016)
Xem phim

Ma Nữ Đại Chiến – Sadako Vs Kayako (2016)

Sadako Vs Kayako (2016)

99 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kōji Shiraishi

Diễn viên: Mizuki YamamotoTina Tamashiro

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Ma Cà Rồng

2.58/ 5 7 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ma Nữ Đại Chiến

Đầu phim

Ma Nữ Đại Chiến Một nhân viên xã hội đến thăm nơi ở của một phụ nữ lớn tuổi, và phát hiện bà bị dây điện siết cổ. Một trình phát video gần đó đột nhiên bật và phát đoạn băng bị nguyền rủa. Khi cô ấy quan sát, Sadako Yamamura xuất hiện và giết nhân viên xã hội.Kōji Shiraishi

ma-nu-dai-chien

Đầu phát video được bán tại một cửa hàng và được mua bởi các sinh viên đại học Yuri Kurahashi và Natsumi Ueno. Khi họ tìm thấy đoạn băng bị nguyền rủa bên trong, họ chơi nó. Cảnh quay đã được nâng cấp, hiển thị một tòa nhà mục nát thay vì giếng thông thường và thời hạn lời nguyền được giảm xuống còn hai ngày. Yuri bị phân tâm, để Natsumi đứng nhìn một mình. Sau đó, họ nhận được một cuộc điện thoại làm phiền khi Sadako xuất hiện, khiến Natsumi giật mình.

Giữa phim1

Một công nhân tại cửa hàng đã xem đoạn băng bị nguyền rủa đã nhảy đến cái chết của cô. Các cô gái đi trả lại đầu máy video và tìm hiểu về những cái chết liên quan đến cuốn băng. Tuyệt vọng, họ tìm đến giáo sư của mình, một tác giả về truyền thuyết đô thị, Shin’ichi Morishige. Bị ám ảnh bởi ý tưởng gặp Sadako, Morishige háo hức xem cuốn băng. Anh ta đưa các cô gái đến một nhà trừ tà nhưng Sadako đã chiếm hữu Natsumi và buộc các trợ lý phải tự sát trước khi nhà trừ tà giết Morishige. Với hơi thở hấp hối của cô ấy, nhà trừ tà nói với các cô gái rằng một người đàn ông có siêu năng lực, Keizo Tokiwa, sẽ giúp họ.Ma Nữ Đại Chiến

Khi Natsumi đổ lỗi cho Yuri về hoàn cảnh của cô ấy, Yuri đã xem đoạn băng, hy vọng rằng điều này sẽ truyền lời nguyền cho cô ấy và Natsumi sẽ được tha. Keizo đến, đi cùng với một cô gái tâm linh mù, Tamao, người nói với Yuri rằng cô ấy đã tự nguyền rủa bản thân một cách không cần thiết. Cách duy nhất để hóa giải lời nguyền là đánh Sadako chống lại một linh hồn báo thù khác để cả hai tiêu diệt lẫn nhau. Natsumi tải đoạn băng lên Internet và cố gắng tự tử để thoát khỏi cái chết sắp xảy ra. Tuy nhiên, Sadako đã giết Natsumi trước khi cô ấy có thể. Keizo và Tamao nhắm Kayako Saeki làm tinh linh đối thủ.

Giữa phim 2

Trong khi đó, học sinh trung học Suzuka Takagi bắt đầu có những giấc mơ về ngôi nhà bị ma ám của Saeki sau khi chuyển đến gần đó với gia đình cô. Cô tình cờ gặp Keizo và Tamao, người nói rằng ngôi nhà đang vẫy gọi Suzuka, anh cảnh báo cô không được vào nếu không cô sẽ bị giết. Đêm đó, Suzuka nghĩ rằng cô ấy nhìn thấy một cậu học sinh bên trong nhà Saeki và đi vào trong. Cô ấy nhìn thấy Toshio và tiếng hét của cô ấy khiến cha mẹ cô ấy chạy đến, khiến họ bị giết bởi Toshio và Kayako. Keizo cứu Suzuka nhưng cô ấy đã bị nguyền rủa.

Yuri và Suzuka lập nhóm cho kế hoạch của Keizo, nơi họ sẽ vào nhà Saeki để Suzuka có thể xem cuốn băng bị nguyền rủa bên trong và Yuri có thể nhìn thấy Kayako, do đó trở nên đau khổ với cả hai lời nguyền. Keizo hy vọng điều này sẽ khiến Sadako và Kayako tranh giành các cô gái và tiêu diệt lẫn nhau trong quá trình này.Ma Nữ Đại Chiến

Giữa phim 3

Khi kế hoạch mở ra, Toshio xuất hiện nhưng Sadako kéo anh vào trong TV khi anh hét lên. Sadako bò ra khỏi TV trong khi Kayako bò xuống cầu thang, bắt đầu đối đầu tàn bạo với nhau nhưng trận chiến kết thúc trong bế tắc. Keizo tiết lộ phương án cuối cùng của mình: một trong những cô gái phải dụ cả hai con ma vào một cái giếng bên ngoài ngôi nhà để họ có thể bị phong ấn bên trong.

Yuri chọn cách hy sinh bản thân, nhảy xuống giếng khi Sadako và Kayako bắt đầu lao về phía cô ấy, dẫn đến một vụ va chạm lớn làm chia đôi Keizo và biến cả hai hồn ma thành một khối tóc, thịt và mắt khổng lồ. Khối lượng khổng lồ rơi xuống giếng, có lẽ sẽ đè chết Yuri. Suzuka phong ấn giếng và giam giữ các hồn ma.

Kết phim

Phương án cuối cùng này cũng không hiệu quả, và thay vào đó, lời nguyền của Sadako và Kayako kết hợp lại và trở thành một thực thể duy nhất: Sadakaya. Hiện đang sở hữu cơ thể của Yuri với sự xuất hiện của Sadako, một chuyển động kết hợp của cả hai linh hồn và âm thanh của cái chết của Kayako. Suzuka hét lên kinh hoàng và sức mạnh tâm linh của Tamao bị áp đảo. Toshio xuất hiện trở lại, và số phận của các cô gái vẫn chưa được biết đến.Ma Nữ Đại Chiến

Trong một cảnh hậu tín dụng, phiên bản sửa đổi của đoạn băng bị nguyền rủa được hiển thị. Sadakaya co giật cơ thể, bắt chước chuyển động của cả Sadako và Kayako. Sau đó, cô ấy dịch chuyển đến màn hình, phát ra một tiếng lục lạc chết chóc.

Mở rộng...