Danh sách từ A-Z
Ma Nước – Dark Water (2005) Trailer
Xem phim

Ma Nước – Dark Water (2005)

Dark Water (2005)

105 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Walter Salles

Diễn viên: Ariel GadeDougray ScottJennifer ConnellyJohn C. ReillyPerla Haney-JardinePete PostlethwaiteTim Roth

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

3.11/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Dahlia chiến đấu với chồng cũ Kyle để giành quyền nuôi con gái của họ, Bá Chi. Kyle muốn Cecilia sống gần căn hộ của mình ở Jersey City, nhưng Dahlia muốn chuyển đến đảo Roosevelt rẻ hơn, nơi cô đã tìm thấy một ngôi trường tốt.

Dahlia và Cecilia xem một căn hộ trong khu phức hợp đổ nát trên đảo Roosevelt, cách trường học mới của Bá Chi vài dãy nhà. Cecilia lẻn lên mái nhà và tìm thấy một chiếc ba lô Hello Kitty gần tháp nước của tòa nhà; người quản lý, Murray, giải thích rằng không ai tuyên bố điều đó. Ban đầu, Bá Chi không thích căn hộ nhưng quyết định muốn sống ở đó. Dahlia đưa ra một đề nghị trong cùng một ngày.

ma-nuoc-2

Ngay sau khi họ chuyển đến, trần phòng ngủ bắt đầu rò rỉ nước tối. Dahlia tìm thấy căn hộ phía trên ngập từ mọi vòi. Cô tìm thấy một bức chân dung gia đình của những người thuê nhà trước đây, gia đình Rimsky: một người mẹ, người cha và một cô gái bằng tuổi của Bá Chi. Dahlia phàn nàn với Murray và tổng giám đốc Veeck về nước, nhưng Veeck khẳng định rằng anh ta không phải là một thợ sửa ống nước và đổ lỗi cho những kẻ phá hoại tuổi teen. Trần nhà, được vá bởi Veeck, rò rỉ một lần nữa. Dahlia bị đe dọa bởi những thanh thiếu niên trong căn hộ, và nhìn thấy khuôn mặt của một cô gái đang la hét trong máy giặt. Điều này không giúp được gì bởi cơn ác mộng tái diễn mà cô có, khi thấy mẹ của Natasha cảnh báo cô đừng nói với cảnh sát những gì cô đã làm với con gái mình nếu không cô sẽ làm hại Cecilia.

Giáo viên của Cecilia gặp rắc rối bởi “người bạn tưởng tượng” của Bá Chi, Natasha. Cecilia xuất hiện để tranh cãi với Natasha và mất kiểm soát bàn tay khi cô vẽ. Sau khi Dahlia bắt gặp Bá Chi đang chơi với búp bê và nói chuyện với Natasha trong thang máy, cô cấm Cecilia nói chuyện lại với Natasha. Trong phòng tắm, Cecilia bất tỉnh khi nước tối tuôn ra từ nhà vệ sinh và bồn rửa. Khi Dahlia đang bận gặp luật sư của mình, Jeff Platzer, Kyle đưa Cecilia đến căn hộ của anh ta. Dahlia cảm thấy một số hình thức nhẹ nhõm khi biết rằng Kyle sẽ giữ an toàn cho cô.

Đêm đó, Dahlia theo bước chân lên mái nhà và thấy rằng nước đang tràn ra từ tháp nước. Bên trong cô tìm thấy xác Natasha và kinh hoàng vì điều này, cô gọi cảnh sát. Veeck bị bắt vì sơ suất khi anh ta nhận thức được cơ thể của cô. Đây là lý do tại sao anh ta từ chối sửa chữa các vấn đề hệ thống ống nước phức tạp và anh ta bị bắt đi. Veeck tiếp tục tuyên bố rằng cha mẹ của Natasha đã trả tiền cho anh ta để giữ im lặng về việc họ cố tình bỏ rơi con gái và nói dối với họ rằng cô ta ở với một trong hai người. Dahlia và Platzer phát hiện ra rằng cha mẹ cô đã từ bỏ cô một cách tàn nhẫn. Đổi lại, họ cũng kết luận rằng Natasha bị bỏ lại để tự bảo vệ mình. Cô rơi xuống tháp nước và chết đuối, để lại cho cô như một con ma báo thù, người ghen tị với Bá Chi vì cô có Dahlia làm mẹ.

Dahlia đồng ý di chuyển đến gần Kyle hơn để quyền nuôi con chung sẽ dễ dàng hơn. Khi cô gói đồ, một cô gái mặc áo choàng trùm đầu giống với Cecilia yêu cầu cô đọc cho cô nghe. Khi Dahlia nghe thấy Bá Chi đang chơi trong bồn tắm, cô nhận ra cô gái đó là Natasha. Natasha cầu xin Dahlia đừng rời đi nhưng Dahlia đã chạy vào phòng tắm để cứu Cecilia. Natasha nhốt Cecilia trong khoang tắm và giữ cô bé dưới nước. Dahlia cầu xin Natasha hãy để con gái ra đi, hứa sẽ mãi mãi là mẹ của cô. Lũ tràn ngập căn hộ, và Natasha và hồn ma Dahlia đi dọc hội trường với tư cách là mẹ và con gái.

Ba tuần sau, Kyle và Cecilia nhặt phần còn lại của đồ đạc. Trong thang máy, hồn ma của Dahlia tết tóc của Bá Chi, nói với cô rằng cô sẽ luôn ở bên cô.

Mở rộng...