Danh sách từ A-Z
Cá Mập Lên Bờ – Sharktopus (2010) Trailer
Xem phim

Cá Mập Lên Bờ – Sharktopus (2010)

Sharktopus (2010)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Declan O'Brien

Diễn viên: Eric Roberts

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Quái Vật

4.42/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Nhà di truyền học Nathan Sands và con gái Nicole được Hải quân Hoa Kỳ thuê để tạo ra một vũ khí mới; họ tạo ra một con cá mập thông minh có xúc tu của một con bạch tuộc, được đặt tên là S-11, điều khiển sinh vật này bằng các xung điện từ với một thiết bị gắn trên đầu.

Trong một trong những nhiệm vụ thử nghiệm, S-11 loại bỏ thiết bị trước khi đi đến vùng biển Mexico để tìm thức ăn. Sau đó, Sandy và con gái của anh ta được giao nhiệm vụ bắt S-11 và đi xuống Mexico, nơi họ gặp gỡ ngư dân Andy Flynn và Santos, người làm việc cho Sands, để giúp bắt S-11. Andy, Nicole và Santos theo dõi S-11 trên chiếc thuyền của Andy với tư cách là Sandy và những người của anh ta đi theo trên một chiếc du thuyền phía sau họ. Một số cảnh tượng xảy ra khi S-11 giết chết khách du lịch và người dân địa phương trong khu vực.

ca-map-len-bo-2

Ngư dân Pez gửi một bức ảnh của sinh vật đến một trạm tin tức, và phóng viên tin tức Stacy Everheart, và người quay phim của cô Bones đến để tìm sinh vật, tranh thủ sự giúp đỡ của Pez trong quá trình này. Stacy nghiên cứu về Sandy và suy luận rằng S-11 là một thí nghiệm sinh học. Cô, Bones và Pez ghi lại cảnh nó giết chết một vài người trên bãi biển trước khi xuống biển trên thuyền của Pez để thu thập thêm bằng chứng.

Andy và một nhóm bạn thợ lặn của mình đi vào hang để tìm S-11, mặc dù sinh vật này tấn công họ, giết chết tất cả mọi người trừ Andy. Anh, Nicole và Santos sau đó chạm trán Stacy, Bones và Pez, mặc dù Pez bị S-11 giết chết trước khi nó chạy đi. Andy, Nicole và Santos theo đuổi nó, kết quả là Santos bị giết.

Một Andy giận dữ vô tuyến và nói với anh ta rằng anh ta sẽ giết S-11 bất chấp mệnh lệnh của anh ta. Andy và Nicole theo dõi S-11 đến đất liền, nơi nó giết chết một vài người trước khi Sandy, và người của anh ta đến, và bắt giữ con tin Andy. Nicole khiển trách cha cô vì muốn tiếp tục các thí nghiệm, mặc dù S-11 đến và giết chết người của Sandy trước khi chính Sandy bị giết để cứu Nicole.

Andy và Nicole gặp lại Stacy và Bones một lần nữa, họ đưa họ đến một khu nghỉ mát mà S-11 đang tấn công. Nicole tạo ra một kế hoạch bắn S-11 bằng một thiết bị cho phép cô thổi tung con chip máy tính trong não bằng máy tính của mình. Cả nhóm đến khu nghỉ mát và Bones sớm rời đi khi Stacy cố gắng đưa mạng sống của mình vào nguy hiểm để ghi lại S-11. Tuy nhiên, S-11 sau đó giết chết cả hai. Andy quản lý để bắn S-11 bằng thiết bị và Nicole đột nhập vào con chip trước khi làm quá tải nó, khiến nó phát nổ và giết chết S-11. Andy và Nicole đoàn tụ và đi đến nơi an toàn.

Mở rộng...