Danh sách từ A-Z
Mỏ Vàng Tử Thần – Dead Mine (2012)
Xem phim

Mỏ Vàng Tử Thần – Dead Mine (2012)

Dead Mine (2012)

120 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Steven Sheil

Diễn viên: Ario BayuCarmen SooJaitov TigorJames TaenakaJoe TaslimLes LovedayMike LewisMiki MizunoSam Hazeldine

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị

4.8/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Mỏ Vàng Tử Thần

Đầu phim

Mỏ Vàng Tử Thần Phim mở đầu bằng cảnh một nhóm hoặc những tên cướp biển đang nghỉ ngơi và thư giãn sau một cuộc đột kích thành công. Một trong những tên cướp biển đi lang thang để giải tỏa và tình cờ gặp một hang động. Trong khi khám phá nó, anh ta đột nhiên rơi qua một cái lỗ được giấu kín trên sàn vào một mạng lưới đường hầm ẩn.Steven Sheil

mo-vang-tu-than

Warren Price (Les Loveday), con trai của một triệu phú, đang thực hiện nhiệm vụ khám phá một boongke quân sự cũ của Nhật Bản trên đảo Una-Una, Vịnh Tomini, Sulawesi, cùng với nhà khoa học Nhật Bản Rie (Miki Mizuno), và Price’s bạn gái Su-Ling (Carmen Soo). Họ được hộ tống bởi một đội lính đánh thuê, bao gồm Đại úy Tino Prawa (Ario Bayu), Djoko (Joe Taslim), Ario (Mike Lewis) và Trung sĩ Papa Snake (Jaitov Tigor).

Giữa phim 1

Nhóm nghiên cứu đến địa điểm của một mỏ khai thác trước đây của Hà Lan, đã được người Nhật tiếp quản khi họ chiếm đảo vào năm 1942, và biến thành một boongke. Sau khi bị phục kích bởi những tên cướp biển, cả nhóm buộc phải vào trong boongke, nơi họ bị mắc kẹt sau khi một trong những tên cướp biển ném lựu đạn vào lối vào của mỏ, làm Ario bị thương và gây ra sự sụp đổ.Mỏ Vàng Tử Thần

Không thể liên lạc với bộ đàm để được giúp đỡ, và tuyệt vọng để trốn thoát, họ xuống mỏ để tìm đường thoát. Nó được tiết lộ rằng Price thực sự muốn tìm kiếm vàng của Yamashita trong mỏ. Một đoàn thám hiểm khác do công ty của cha anh dẫn đầu đã phát hiện ra một boongke tương tự trên một hòn đảo gần Sumatra thảo luận về các thông điệp được mã hóa; Price, làm việc với Rie, đã cố gắng giải mã những thông điệp đó, mà anh ta cho rằng đó là vàng của Yamashita.

Giữa phim 2

Khi họ tiến sâu hơn vào khu mỏ, đèn đột nhiên bật sáng (để lộ lá cờ chiến tranh của Nhật Bản Mặt trời mọc) và một bài hát tuyên truyền bắt đầu vang lên trên hệ thống liên lạc nội bộ, khiến các nhà thám hiểm giật mình.Mỏ Vàng Tử Thần

Nhóm giả định rằng có một lối vào thứ hai và những tên cướp biển đã theo họ vào mỏ. Họ tiếp tục khám phá căn cứ dường như bị bỏ hoang của Nhật Bản, khám phá những bộ quần áo bảo hộ Hazmat, bản đồ và những bức ảnh đáng lo ngại. Sergeant Papa Snake, đứng bảo vệ bên ngoài trung tâm liên lạc, bị theo dõi bởi một nhân vật bí ẩn mặc bộ đồ Hazmat và mặt nạ phòng độc; Tuy nhiên, khi anh ta quay lại, hình bóng đã biến mất không dấu vết.

Giữa phim 3

Cuộc tìm kiếm của họ dẫn đến một số phát hiện đáng ngạc nhiên; Rie tiết lộ rằng boongke được sử dụng như một cơ sở nghiên cứu vũ khí hóa học và sinh học (dựa trên Đơn vị 731), nơi người Nhật sử dụng các tù nhân chiến tranh làm đối tượng thí nghiệm. Cả nhóm bị rình rập bởi những nhân vật mặc bộ đồ hazmat khi họ đi qua khu mỏ. Nhóm chia thành hai đơn vị riêng biệt; Mỏ Vàng Tử Thần

Thuyền trưởng Prawa, Sergeant Papa Snake, Price, và Su-Ling đi tìm lối thoát (và tất nhiên, cả vàng trong quá trình này) trong khi Djoko, Stanley và Rie ở lại bảo vệ Ario.Ario, đang nghỉ ngơi trên một băng ghế pallet, bị tấn công và giết bởi một sinh vật quái dị, và bị kéo vào đường hầm trong quá trình này. Djoko, Stanley và Rie điên cuồng theo đuổi nó.

Giữa phim 4

Trong khi đó, đội của Thuyền trưởng Prawa phát hiện ra các ghi chú y tế chi tiết các loại thí nghiệm mà người Nhật đã tiến hành tại boongke. Djoko phát hiện ra một căn phòng chứa đầy hài cốt của con người, bao gồm cả xác chết của tên cướp biển bị cắt xẻo khủng khiếp ngay từ đầu phim. Anh ta giết một trong những sinh vật, chỉ cho nhiều sinh vật khác xuất hiện từ căn phòng xung quanh. Mỏ Vàng Tử Thần

Sau khi để mất khẩu súng trường của mình cho một đòn tấn công, Djoko suýt chống lại được phát thứ hai, chỉ khiến khẩu súng lục của anh ta bị kẹt; bao vây, anh ta nhanh chóng bị tàn sát bởi các sinh vật.Trong khi đó, Rie và Stanley bị bắt giữ bởi nhân vật đeo mặt nạ phòng độc, một người lính Nhật Bản không chịu thừa nhận chiến tranh đã kết thúc.

Giữa phim 5

Stanley quản lý để tước vũ khí của người lính và Rie cho anh ta xem đoạn phim về sự đầu hàng của Nhật Bản trên tàu USS Missouri trên iPad của cô ấy. Nhóm của Thuyền trưởng Prawa bị tấn công bởi một trong những sinh vật đâm Price, bị bắn nhiều phát trong quá trình này mà không có tác dụng, trước khi Trung sĩ Papa Snake giết nó bằng một ngọn giáo ngẫu hứng.

Người lính Nhật Bản tiết lộ rằng một loại khí mà Đơn vị 731 đang thử nghiệm đã khiến các tù nhân phát điên và biến họ thành những sinh vật quái dị, và anh ta và những người lính của mình cũng bị đột biến như một phần của thí nghiệm để tạo ra “siêu chiến binh”.Price phát hiện ra rằng vàng đã được gửi đến căn cứ để được sử dụng như một phần của công thức gây đột biến mà họ đã tiêm cho các tù nhân, và tuyệt vọng không để lại bất cứ thứ gì, anh và Su-Ling đã thử và lén lấy một mẫu thử.

Kết thúc phim

Thuyền trưởng Prawa và Trung sĩ Papa Snake khám phá ra một ngôi đền chứa đầy hàng chục sinh vật mặc những bộ áo giáp samurai — những người lính thuộc Lực lượng Bảo vệ Hoàng gia Nhật Bản được cung cấp cùng một hợp chất gây đột biến. Sergeant Papa Snake ở lại và cố gắng giữ chân các Vệ binh Hoàng gia, bị đâm liên tục và cuối cùng bị giết.

Mở rộng...