Danh sách từ A-Z
Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse (2018)
Xem phim

Lạc Giữa Bầy Xác Sống – Lost In Apocalypse (2018)

Lost In Apocalypse (2018)

90 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Sky Wang

Diễn viên: E'Naan ZhangMartin YangMingyi YangRay Wang

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Lạc Giữa Bầy Xác Sống

Đầu phim

Lạc Giữa Bầy Xác Sống Câu chuyện bắt đầu trong media res với các nhân vật giữa đợt bùng phát virus zombie. Chúng ta bắt đầu ở nửa chặng đường của bộ phim với các nhân vật đang chạy và sau đó quay trở lại đoạn đầu của đợt bùng phát. Tôi thấy cách kể chuyện ở đầu phim rất độc đáo. Nếu bạn không biết đây là một bộ phim về thây ma, bạn sẽ không thực sự biết mình đang tham gia điều gì. Các cuộc trò chuyện và giới thiệu mà chúng ta nhận được với các nhân vật, trong phần lớn thời gian đầu phim, rất ít liên quan đến câu chuyện về virus.Sky Wang

lac-giua-bay-xac-song

Giữa phim

Tôi thấy mình hơi bối rối về loại câu chuyện được kể ở đây, nhưng nhận ra rằng chúng ta đang bị rơi vào cuộc sống của những nhân vật này giữa dòng đời bình thường của họ. Không có âm mưu thây ma hoặc các tập đoàn xấu xa chịu trách nhiệm cho sự bùng phát. Những lý do cho sự bùng phát, bằng cách nào và tại sao, không bao giờ được khám phá trong phim. Tôi rất thích cách câu chuyện đưa chúng ta vào cuộc sống của họ và chúng ta trở nên đồng điệu với các nhân vật ngay trước khi bộ phim bắt kịp nhịp độ trong các hành động sau đó.

Kết phim

Khi hành động bắt đầu, chúng ta có một số cảnh chiến đấu với thây ma tuyệt vời và các nhân vật sẽ di chuyển đến nơi họ nghĩ là nơi trú ẩn an toàn. Giả sử họ nhảy ra khỏi chảo và vào lửa. Tôi sẽ thiếu sót nếu không đề cập rằng bộ phim này có một điểm tương đồng nổi bật với “The Walking Dead: chương trình truyền hình”. Tôi ước gì nó đã tạo ra một vài động thái độc đáo hơn trong câu chuyện vì Walking Dead đã trở nên mới mẻ trong tâm trí người hâm mộ kinh dị ngày nay, bộ phim có cảm giác giống như một tập phim dài đặc biệt của Trung Quốc. Nhưng đây không hẳn là một điều xấu, tùy thuộc vào mức độ hâm mộ của bạn dành cho phim zombie.

Mở rộng...