Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần 5: Huyết Thống – Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần 5: Huyết Thống – Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Declan O'Brien

Diễn viên: Camilla ArfwedsonDoug BradleyKyle Redman JonesOliver HoarePaul LuebkeRoxanne McKeeSimon Ginty

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

1.71/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ngã Rẽ Tử Thần 5: Huyết Thống

Đầu phim

Ngã Rẽ Tử Thần 5: Huyết Thống Tại thành phố Fairlake, Greenbrier County ở Tây Virginia, Hillickers — Three Finger, Saw Tooth, and One Eye bắt đầu một cuộc cuồng sát giết người với sự giúp đỡ của kẻ giết người hàng loạt Maynard Odets, nơi họ lần đầu tiên giết phóng viên tin tức, Kaleen Webber.

GiỮa phim 1

Trong khi đó, năm người bạn, Billy, bạn gái Cruz, Lita, bạn trai của cô ấy, Gus và Julian, sẽ đến Fairlake để tổ chức Lễ hội âm nhạc Mountain Man cho Halloween. Trên đường đi, họ gần như chạy qua Maynard, người đã tấn công họ. Billy, Gus và Julian tấn công anh ta để tự vệ nhưng tất cả đều bị cảnh sát trưởng thị trấn Angela Carter và đồng sự Kevin Biggs bắt giữ cùng với Lita và Cruz.

Trong khi Carter rời đi để đưa họ đến đồn cảnh sát, những kẻ ăn thịt người xuất hiện và giết Biggs. Bị nhốt trong đồn cảnh sát, Billy thuyết phục Carter thả bạn bè của mình ra vì anh ta sở hữu ma túy của mình, và họ rời đi khi anh ta vẫn ở trong phòng giam của mình.

Giữa phim 2

Những kẻ ăn thịt người sử dụng xe tải của họ để kéo một cột điện thoại xuống, đưa dịch vụ đến thị trấn. Sau đó, họ tiến đến nhà máy điện, giết một người bảo vệ và đóng cửa điện của thị trấn. Trong khi hầu hết người dân thị trấn tham gia lễ hội, các thiếu niên đăng ký tại một nhà nghỉ để ở trong khi chờ đợi người bạn của họ được luật sư của gia đình trả tự do. T

hree Finger đuổi theo Cruz và giết cô trên đường đến thăm Billy. Sau khi Julian rời nhà nghỉ quay trở lại đồn cảnh sát, Gus bị bắt cóc bởi những kẻ ăn thịt người trong khi One Eye cố gắng bắt Lita, nhưng cô đã trốn thoát.

Giữa phim 3

Carter nhìn thấy những kẻ ăn thịt người thả Gus, người đã bị què chân. Cô ấy cố gắng cứu anh ta, nhưng những kẻ ăn thịt người chạy xe tải của họ và giết anh ta. Carter giải thoát Billy và đưa cho anh ta, Julian, và tù nhân Mose súng ngắn để canh gác nhà ga. Cô lẻn vào một cửa hàng thiết bị để liên lạc với người chơi radio Teddy yêu cầu anh ta gọi điện để hỗ trợ, nhưng anh ta thô lỗ từ chối tin nhắn của cô như một trò đùa.

au khi Lita đến đồn cảnh sát, Billy và Julian rời đi để tìm Cruz bất chấp sự phản đối của Carter. Họ đi lang thang trên đường phố và tìm thấy xác của Cruz; Trong khi cố gắng đưa thi thể trở lại nhà ga, họ gặp phải những kẻ ăn thịt người, chúng bắt họ và đặt họ trên một sân bóng đá, nơi Three Finger giết cả hai bằng máy thổi tuyết. Carter sau đó cử Mose đi tìm kiếm các phó tướng, nhưng anh ta vô tình chạy qua hàng rào thép gai trên đường và đâm phải. Anh tỉnh dậy và thấy mình bị bắt bởi những kẻ ăn thịt người, chúng thiêu sống anh.

Kết phim

Sau khi nghe thấy tiếng hét của Mose qua đài phát thanh, Carter rời khỏi nhà ga khi Lita vô tình thả Maynard ra, người đã đâm vào mắt cô. Carter thấy chồng mình là Jason bị trói trong một chiếc xe hơi và cố gắng giúp anh ta, nhưng một chiếc liềm bị trói ở cửa găm chặt cơ thể anh ta khi Three Finger chiến đấu với cảnh sát trưởng trước khi áp đảo và bắt giữ cô.

Carter tỉnh dậy trong phòng giam với hai tay bị trói lên trần nhà. Maynard cho cô ấy tùy chọn chết bằng lửa hoặc từ một khẩu súng ngắn với cò súng gần chân. Carter cuối cùng đã kích hoạt khẩu súng ngắn, tự sát khi phòng giam bị thiêu rụi. Lita, không thể nhìn thấy, bị Maynard và những kẻ ăn thịt người bắt giữ trước khi bị đuổi vào rừng, la hét.

Mở rộng...