Danh sách từ A-Z
Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh – Amityville: The Awakening (2017)
Xem phim

Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh – Amityville: The Awakening (2017)

Amityville: The Awakening (2017)

99 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Franck Khalfoun

Diễn viên: Bella ThorneCameron MonaghanJennifer Jason LeighJennifer MorrisonKurtwood SmithMckenna GraceTaylor SpreitlerThomas Mann

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

3.08/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Thiếu niên Belle Walker chuyển đến số 112 Đại lộ Ocean ở Amityville, Long Island cùng với mẹ Joan, em gái Juliet, anh trai sinh đôi bị chết não, James, cũng như chú chó của cô, Larry. Lý do gia đình chuyển đến đó là để được gần gũi hơn với Tiến sĩ. Milton, một nhà thần kinh học hy vọng có thể chữa trị cho James, người đang được hỗ trợ sự sống sau một tai nạn khiến anh ta bị liệt. Khi chuyển đến, Juliet nói với Belle rằng James đã nói chuyện với cô ấy gần đây. Đêm đó, James từ chối, nhưng đã được hồi sinh một cách bí ẩn và mở mắt ra.

Ở trường, Belle bị các bạn cùng trang lứa chế nhạo khi dọn vào nhà, nơi mà cô biết được là nơi xảy ra vụ giết người hàng loạt của Ronald DeFeo Jr. vào năm 1974. Trong phòng ngủ trên tầng ba của mình, cô phát hiện ra vết máu từ vụ giết người được giấu dưới hình nền.

Một đêm nọ, Belle mời những người quen Terrence – một người đam mê khám phá Amityville đầy ám ảnh – và Marissa đến xem The Amityville Horror (1979) tại nhà. Lúc 3:15 sáng ở giữa phim, mất điện và cả ba cùng đi xuống tầng hầm để tìm hộp cầu chì, nơi họ phải đối mặt với Joan, người nghĩ rằng họ là những kẻ xâm nhập.

Tiến sĩ Milton, người nghi ngờ James có thể mắc hội chứng nhốt trong nhà, đã thực hiện một cuộc kiểm tra điện não đồ đối với James cho thấy chức năng thần kinh tăng lên. lung lay.

James nhanh chóng có được khả năng giao tiếp với gia đình thông qua một hệ thống máy tính AAC cho phép anh ta đánh máy bằng cách nhìn vào các chữ cái trên màn hình. Terrence gợi ý với Belle rằng sự hồi sinh đột ngột của James có thể là kết quả của việc chiếm hữu từ trong nhà, và họ nghi ngờ rằng một chiếc vòng trên mặt đất bao quanh ngôi nhà có thể tượng trưng cho một vòng tròn ma thuật.

Belle giải thích quá khứ rắc rối của mình với Marissa và tiết lộ rằng James đã bị thương sau khi ngã từ ban công ba tầng trong cuộc chiến với một cậu bé đã làm rò rỉ ảnh khỏa thân của Belle trên mạng.

Belle hỏi James xem có ai khác đang cư trú trên cơ thể mình không, anh ta trả lời “Có” và “Giúp” qua máy tính của mình. Anh ta yêu cầu cô giết anh ta và cô ta tắt máy thông gió của anh ta. Joan vào phòng và thấy rằng James bây giờ tự thở.

Ngày hôm sau, Belle nhập “Đi dạo bên ngoài” trên máy tính của James để đánh lạc hướng mẹ cô và tìm thấy Căn phòng Đỏ ở tầng hầm, nơi mà cô tin là nguồn sức mạnh của James. Con chó Larry được tìm thấy đã chết trong hồ của Juliet, và Belle đối mặt với mẹ cô với giả thuyết rằng ngôi nhà đang chiếm hữu James.

Joan tiết lộ với cô rằng sau khi mất niềm tin vào Chúa sau cái chết của chồng cô và tai nạn sau đó của James, cô đã chuyển cả gia đình về nhà, hy vọng khai thác năng lượng ma quỷ ở đó để đưa James trở lại cuộc sống.

Đêm đó, khi Belle chuẩn bị đi, Joan đánh cô ấy bất tỉnh. Belle thức dậy lúc 3:15 sáng, ngay khi dì Candice đến nhà. James đứng dậy khỏi giường và khai thác năng lượng từ Căn phòng Đỏ, nơi hồi sinh sức sống của anh. Belle đi xuống cầu thang khi Candice vào nhà, nhưng James đã bắn Candice bằng một khẩu súng ngắn. Belle đưa Juliet ra khỏi phòng của cô ấy, nhưng ngôi nhà khóa cửa, ngăn không cho họ trốn thoát.

Joan đối mặt với James trong phòng ngủ của cô và biết cô đang đối mặt với cái chết, cô lấy cây thánh giá của mình và giữ nó về phía James, nhưng anh ta không bị ảnh hưởng. James bắn vào ngực Joan trước khi ném cô lên giường và bắn vào đầu cô.

Anh ta dụ Juliet lên tầng ba, nơi anh ta định giết cô, nhưng bị chặn lại bởi Belle, người đã chặn anh ta, dẫn đến cả hai cùng rơi từ cửa sổ. và anh ta chết sau khi cảm ơn cô đã giải phóng anh ta khỏi sự chiếm hữu.

Một phần kết của bản tin tiết lộ rằng Belle đang bị thẩm vấn vì tội giết mẹ, dì và anh trai của mình. Tuy nhiên, Juliet chứng thực câu chuyện của Belle rằng James là kẻ giết người. Dấu vân tay của James được phát hiện trên vũ khí giết người, nhưng Tiến sĩ Milton bác bỏ tuyên bố này do James ‘tê liệt. Bản tin bình luận về một thảm kịch khác xảy ra trong ngôi nhà Amityville.

Mở rộng...