Danh sách từ A-Z
Phim Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me to Hell (2009) Trailer
Xem phim

Phim Lời Nguyền Ác Quỷ – Drag Me to Hell (2009)

Drag Me to Hell (2009)

99 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Alison LohmanDavid PaymerJustin LongLorna Raver

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Tâm Linh

3.06/ 5 10 lượt
Nội dung phim

Vào năm 1969 Pasadena, một cặp vợ chồng gốc Tây Ban Nha tìm kiếm sự trợ giúp của một người trẻ tuổi tên là Shaun San Dena, nói rằng con trai họ bị bệnh và nghe thấy giọng nói độc ác sau khi đánh cắp sợi dây chuyền bạc từ một “toa xe gypsy”, mặc dù đã cố gắng trả lại nó. San Dena thực hiện một cuộc chiến, nhưng họ bị tấn công bởi một thế lực vô hình kéo cậu bé xuống Địa ngục. Một ngày nọ, San Dena thề sẽ chiến đấu với yêu quái.

Tại Los Angeles ngày nay, nhân viên cho vay của ngân hàng Christine Brown ganh đua để được thăng chức với Stu Rubin. Sếp của cô khuyên cô nên thể hiện quyết định khó khăn. Một người phụ nữ ‘gypsy’ châu Âu già dặn và nhếch nhác, Sylvia Ganush, yêu cầu gia hạn lần thứ ba trong khoản thế chấp của mình, nhưng Christine từ chối cô. Ganush cầu xin quỳ xuống để không chiếm lại ngôi nhà của mình, khóc và làm cho một cảnh tượng buồn. An ninh đến khi cô tự thu mình lại, buộc tội Christine đã “xấu hổ”.

loi-nguyen-ac-quy-2

Trong nhà để xe, Christine bị Ganush tấn công dữ dội, anh ta xé một nút từ áo khoác của Christine và nguyền rủa nó. Sau đó, Christine và bạn trai Clay đến thăm một thầy bói “tiên kiến”, Rham Jas, người nói với Christine rằng cô đang bị ám bởi một linh hồn đen tối. Ở nhà, Christine bị thực thể tấn công và có tầm nhìn về Ganush. Tại nơi làm việc, cô ảo giác về mình và chảy máu mũi từ mũi. Giữa sự hỗn loạn, Stu đánh cắp một tập tài liệu từ bàn của Christine.

Christine đến cầu xin Ganush tha thứ nhưng phát hiện ra cô đã chết. Christine trở về Jas, người giải thích rằng chừng nào Christine là chủ nhân của nút bị buộc tội, cô sẽ bị một con quỷ mạnh mẽ gọi là “Lamia” hành hạ trong ba ngày cho đến khi cô bị kéo xuống Địa ngục. Ông đề nghị một sự hy sinh có thể xoa dịu nó. Christine miễn cưỡng hy sinh chú mèo con cưng của mình. Cô gặp bố mẹ Clay, tại nhà của họ để ăn tối, nơi cô lại bị dằn vặt bởi ảo giác kỳ cục.

Christine trở lại Jas, người yêu cầu một khoản phí 10.000 đô la. Anh ta giới thiệu cô với San Dena, người chuẩn bị một cuộc chiến để bẫy Lamia trong một con dê và giết nó. Mọi thứ trở nên tồi tệ và Lamia sinh sống trước tiên là cơ thể của cô và sau đó là trợ lý của cô. San Dena xua đuổi Lamia, nhưng chết vì cuộc chiến với kẻ thù từ thời còn trẻ của cô ấy, cảnh ban đầu.

Jas niêm phong nút trong một phong bì và nói rằng bây giờ cô chỉ có thể loại bỏ lời nguyền bằng cách chuyển nút và nguyền rủa cho người khác. Christine quyết định đưa phong bì cho Stu, nhưng thay đổi suy nghĩ của cô. Jas thông báo cho Christine rằng cô có thể đưa nút cho một người đã chết. Christine đào mộ của Ganush và đưa xác chết vào lúc bình minh.

Christine trở về nhà và chuẩn bị gặp Clay tại ga Liên minh Los Angeles cho chuyến đi cuối tuần. Cô ấy càng thêm phấn khích khi ông chủ của cô ấy thông báo cho cô ấy về chương trình khuyến mãi sau khi Stu thú nhận ăn cắp tập tin của cô ấy. Tại nhà ga, Clay đưa cho cô phong bì với nút “mất tích” mà anh tìm thấy trong xe, không biết ý nghĩa của nó. Cô nhận ra mình đã trao nhầm phong bì cho Ganush, nên lời nguyền không bao giờ được gỡ bỏ. Kinh hoàng, Christine lùi lại và rơi xuống đường ray. Bàn tay bốc lửa nổi lên trên mặt đất và kéo Christine xuống địa ngục. Clay, hiện đang giữ nút bị nguyền rủa, nhìn chằm chằm vào đường ray xe lửa trống rỗng, không có dấu vết của Christine.

Mở rộng...