Danh sách từ A-Z
Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004)
Xem phim

Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004)

Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004)

97 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dwight H. Little

Diễn viên: Eugene ByrdJohnny MessnerKaDee StricklandKarl YuneMatthew MarsdenMorris ChestnutNicholas GonzalezSalli Richardson-Whitfield

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Quái Vật, Thám Hiểm

2.53/ 5 25 lượt
Server
Nội dung phim

Một nhóm các nhà nghiên cứu được tài trợ bởi công ty dược phẩm Wexell-Hall ở New York, bao gồm Tiến sĩ Jack Byron, Gordon Mitchell, Sam Rogers, Gail Stern, Cole Burris và Tiến sĩ Ben Douglas, lên đường tới một khu rừng ở Borneo để tìm kiếm một loài hoa được gọi là Perrinnia Immortalis, hay còn được gọi là “Blood Orchid”, mà họ tin rằng có thể được sử dụng như một loại suối nguồn của tuổi trẻ. Mặc dù hướng dẫn viên của họ là Đại úy Bill Johnson và cộng sự của anh ta, Tran Wu có nghi ngờ, Jack vẫn thuyết phục họ đi một con đường không an toàn. Đội đi qua một thác nước và phải lội qua sông. Một con anaconda khổng lồ nổi lên từ mặt nước và nuốt chửng toàn bộ Ben, nhưng những người còn lại trong đội đã trốn thoát khỏi dòng sông. Bill đảm bảo với họ rằng đó là con rắn lớn nhất mà anh từng thấy và phải mất vài tuần để nó đói trở lại. Tuy nhiên, hầu hết nhóm yêu cầu cuộc thám hiểm phải được dừng lại. Họ đến gặp người bạn của Bill, John Livingston, người sống trên sông, để xem liệu Bill có thể mượn thuyền của mình hay không, nhưng họ phát hiện Livingston đã chết và thuyền của anh ta bị đắm.

Họ thấy mình trong một ngôi làng bản địa nhỏ bao gồm những túp lều tranh và một con anaconda bị mổ bụng với một đôi chân người thò ra khỏi bụng con rắn. Nhóm nghiên cứu nhận ra rằng những con rắn có kích thước lớn bất thường bởi vì cuộc sống của chúng đã được kéo dài qua các cây lan, một phần của chuỗi thức ăn địa phương. Jack nói rằng vì họ phải ở gần hoa lan, họ nên nhấn vào, mặc dù những người khác cho rằng không có bằng chứng cho thấy hoa lan sẽ có tác dụng tương tự đối với con người. Muốn rời đi, họ bắt đầu đóng một chiếc bè thoát hiểm.

ran-khong-lo-2-1

Gordon phát hiện ra bộ đàm và khẩu súng của Livingston và nhận ra rằng họ có thể đã kêu cứu từ lâu. Jack không thể thuyết phục anh ta cho phép cuộc thám hiểm tiếp tục, vì vậy anh ta làm tê liệt Gordon bằng cách sử dụng một con nhện độc. Khi Jack tham gia cùng những người khác trên bè, Sam phát hiện ra Gordon và con nhện cắn. Một con anaconda lao xuống từ xà nhà và nuốt sống Gordon ngay sau khi cô rời khỏi tòa nhà. Những người khác đến ngay khi nó kết thúc, vì vậy Bill đốt tòa nhà với hy vọng giết được anaconda, nhưng nhận thấy rằng nó đã trốn thoát. Jack sử dụng sự náo động để đánh cắp chiếc bè.

Không còn đủ nguyên liệu để làm một chiếc bè khác, họ đột nhập vào khu rừng để đánh Jack đến cây lan và lấy lại chiếc bè của họ. Trên đường đi, họ rơi vào một hang động cố gắng trốn thoát khỏi một con anaconda. Cole bị lạc và hoảng sợ sau khi tìm thấy một bộ xương. Anh ta tình cờ gặp đối tác của Bill, Tran, và khi họ trở lại với những người khác, Tran bị kéo theo và Cole cố gắng tìm anh ta, nhưng Tran đã bị ăn thịt. Bill cố gắng tìm Cole và Tran, nhưng cũng để ý thấy chiếc đèn pin bị mất của Tran bay lơ lửng với máu của anh ta xung quanh nó. Cole sợ hãi trốn thoát khỏi hang động phía sau nhóm, vài giây trước con rắn, theo sau anh ta qua lỗ và bị mắc kẹt. Sam sử dụng một con dao rựa để chặt đầu nó, nhưng một con rắn khác đã bắt giữ Cole. Nhóm nghiên cứu theo dõi và tìm thấy anh ta bị thắt cổ, nhưng vẫn còn sống. Bill ném con dao của mình và đâm xuyên đầu con rắn, giết chết nó và giải thoát cho Cole.

Cả nhóm tìm thấy chiếc bè cũng như Jack tìm thấy những bông hoa lan huyết dụ, treo lơ lửng trên một cái hố, trong đó một quả cầu đực đang giao phối với nữ hoàng. Jack bắn vào tay Bill và buộc cả nhóm phải đi cùng anh ta đến những bông hoa lan. Anh ấy đã cho Sam băng qua một cái hố thông qua một khúc gỗ mỏng để chất đầy hoa lan vào ba lô. Khi cô ấy quay trở lại, khúc gỗ bị nứt. Jack ra lệnh cho cô ném ba lô cho anh ta, nhưng Sam đe dọa sẽ thả hoa xuống hố trừ khi anh ta bỏ súng xuống. Khúc gỗ bị gãy, và cô ấy ngã xuống, treo lơ lửng trên nửa chân xuống hố. Khi những người khác cố gắng giúp cô ấy, Jack cố gắng lấy lại chiếc ba lô. Con nhện mà anh ta dùng để làm tê liệt Gordon đã thoát ra khỏi cái lọ của nó và cắn anh ta. Jack rơi xuống hố và bị nuốt chửng. Cây nho đang giữ Sam cũng cho đi và cô ấy cũng rơi xuống hố, nhưng vẫn sống. Cô ấy trèo ra đúng lúc khi một trong những người thợ săn cố gắng lấy chân cô ấy.

Anaconda cái để ý đến họ, nhưng Gail lừa nó cắn thùng nhiên liệu của họ. Bill cố gắng bắn con rắn, nhưng súng đã cạn. Cole bắn nó bằng một ngọn lửa, gây ra một phản ứng dây chuyền khiến con anaconda bốc cháy và giết chết những con rắn khác, đồng thời phá hủy cây lan huyết dụ. Những người sống sót, Bill, Sam, Cole và Gail, quay trở lại bè và hướng đến Kota Bharu.

Mở rộng...