Danh sách từ A-Z
Phố Fear Phần 1: 1994 – Fear Street Part 1: 1994 (2021)
Xem phim

Phố Fear Phần 1: 1994 – Fear Street Part 1: 1994 (2021)

Fear Street Part 1: 1994 (2021)

107 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Leigh Janiak

Diễn viên: Ashley ZukermanBenjamin Flores Jr.Darrell Britt-GibsonFred HechingerJulia RehwaldKiana MadeiraMaya HawkeOlivia Scott Welch

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

3.03/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Năm 1994, Heather, một nhân viên hiệu sách tại Trung tâm mua sắm Shadyside, bị bạn của cô, Ryan Torres, đâm, giết cô và một số nhân viên khác của trung tâm trước khi anh ta bị cảnh sát trưởng Nick Goode giết. Các phương tiện truyền thông đưa tin vụ thảm sát là tiêu chuẩn cho Shadyside, nơi họ gọi là thủ đô giết người của Hoa Kỳ. Trong khi đó, thị trấn Sunnyvale lân cận thì ngược lại, vì nó được coi là một trong những thị trấn giàu có và an toàn nhất trong cả nước. Nhiều thanh thiếu niên Shadyside tin rằng đây là kết quả của phù thủy Sarah Fier, người đã đặt một lời nguyền lên thị trấn trước khi bị hành quyết vì tội phù thủy vào năm 1666.

Deena Johnson không tin vào phù thủy Fier và gần đây đã chia tay với người bạn gái thân thiết Sam, người đã chuyển đến Sunnyvale. Josh, anh trai của cô, dành thời gian nghiên cứu lịch sử của thị trấn, và những người bạn của cô là Simon và Kate bán ma túy với hy vọng cuối cùng sẽ rời khỏi thị trấn. Deena và Sam gặp lại nhau trong một buổi cầu nguyện ở Sunnyvale cho các nạn nhân của vụ giết người ở trung tâm mua sắm, nơi một cuộc ẩu đả giữa các học sinh của Shadyside và Sunnyvale nổ ra. Trong khi trở về nhà, Peter, bạn trai của Sam, bắt đầu bám đuôi chiếc xe buýt chở các học sinh trường Shadyside, khiến Deena suýt ném một cái thùng lạnh lớn vào xe để trả đũa. Chảy máu mũi đột ngột khiến cô mất khả năng bám vào thùng làm mát và xe của Peter đâm vào. Sam sống sót và nhìn thấy hình ảnh của Sarah Fier trước khi được đưa đến bệnh viện.

Đêm hôm sau, Deena và những người bạn của cô bắt đầu bị theo dõi bởi một người mà ban đầu họ tin là Peter và những người bạn của anh ta. Tuy nhiên, khi Deena và bạn bè của cô đến thăm Sam, Peter đã bị giết bởi Skull Mask, kẻ đang tiến hành giết một số người khác trong bệnh viện và được tiết lộ là Ryan. Sam và Deena tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không thuyết phục được cảnh sát trong khi Simon bị tấn công bởi Ruby Lane, một trong những kẻ giết người trong quá khứ của Shadyside vào năm 1965. Cả nhóm nhận ra rằng vụ tai nạn xe hơi liên quan đến Sam đã làm xáo trộn ngôi mộ của Sarah Fier và Sam chảy máu trên xương của cô ấy, hồi sinh một số kẻ giết người Shadyside. Josh suy luận rằng lời nguyền của Fier là lý do cho lịch sử giết người của Shadyside bắt đầu sau khi cô bị hành quyết. Họ cố gắng đề nghị cho cô ấy một cuộc cải táng thích hợp nhưng bị tấn công bởi Kẻ giết người đêm của trại. Nhận ra rằng những kẻ giết người chỉ muốn Sam và bị thu hút bởi dòng máu của cô, họ đã đặt một cái bẫy tại trường học nhằm tiêu diệt những kẻ giết người bằng cách đốt cháy chúng, nhưng những kẻ giết người đã cố gắng hồi sinh.

Sam miễn cưỡng đồng ý cho cả nhóm hy sinh bất chấp sự phản đối của Deena. Họ cứu cô khi phát hiện ra rằng C. Berman, một người sống sót sau vụ thảm sát Camp Nightwing năm 1978, đã chết nhưng đã được hồi sức. Họ cố gắng gọi cho cô ấy nhưng không nhận được câu trả lời. Nhóm tổ chức một kế hoạch để giết và hồi sinh Sam bằng cách sử dụng ma túy từ một hiệu thuốc trong siêu thị. Ở đó, Kate, Simon và Josh cố gắng chống lại những kẻ giết người Shadyside nhưng Kate và Simon đã bị giết. Cuối cùng Deena cũng dìm Sam bằng sự đồng ý của cô, khiến những kẻ giết người biến mất và hồi sinh cô bằng cách kết hợp EpiPens và hô hấp nhân tạo.

Sau đó, cảnh sát quyết định đổ lỗi cho Simon và Kate, vì họ được biết đến với hành vi bán ma túy. Sam và Deena hòa giải và công khai là một cặp. Tối hôm đó, khi Sam đang ở nhà cô, Deena nhận được cuộc gọi từ C. Berman, người nói với cô rằng không có mụ phù thủy nào trốn thoát. Sam, lúc này đã bị chiếm hữu, tấn công Deena nhưng bị khuất phục và bị trói.

Mở rộng...