Danh sách từ A-Z
Chơi ngải 3 – Art Of The Devil 3 (2008)
Xem phim

Chơi ngải 3 – Art Of The Devil 3 (2008)

Art Of The Devil 3 (2008)

84 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Art ThamthrakulIsara NadeeKongkiat KhomsiriPasith BuranajanPutipong SaisikaewSeree PhongnithiYosapong Polsap

Diễn viên: Namo TongkumnerdNapakpapha NakprasittePaweena ChariffsakulSupakorn Kitsuwon

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Ma Thái, Oan Hồn, Tâm Linh

3.25/ 5 47 lượt
Nội dung phim

Bộ phim mở đầu bằng cảnh một pháp sư, Dit, tra tấn sư phụ cũ của mình và yêu cầu ‘Con mắt thứ ba’, thứ sẽ biến anh ta trở thành đệ tử đầy đủ của Thần ba mắt. Bậc thầy cảnh báo rằng Dit không thể xử lý tất cả ma thuật đen mà anh ta hấp thụ. Dit đâm vào trán chủ cũ của mình và cố gắng đào mắt thứ 3, nhưng ông già dường như không có nó, để lại cho Dit giết anh ta. Sau đó, Dit đang ở trong phòng khách sạn của mình, tắm trong lau sậy và các loại thảo mộc, cố gắng chữa lành vết thương đang thối rữa trên bụng, do quá nhiều ma thuật đen nuốt chửng anh ta từ trong ra ngoài. Mặc dù vậy, vết thương vẫn lành lại và phát triển lớn hơn.

Trong một bệnh viện, Aajaan Panor bị trói trên giường trong khoa tâm thần, khi y tá và bác sĩ của cô chăm sóc. Bác sĩ kê đơn thay đổi loại thuốc và khẳng định rằng nó sẽ không gây hại cho thai nhi của cô Panor. Y tá là một người phụ nữ tên Pen, là dì của Tạ và cũng mới mang thai. Chồng của Pen, Aod, sau đó đến bệnh viện để đón cô, và họ cùng nhau lái xe đến ga tàu để đón Ta.

Mười năm trước, Panor đã dạy kèm cho cả Pen và Ta. Cha của Ta, Prawase, phải lòng Panor; để kết hôn với cô, anh ta đầu độc người vợ đầu tiên của mình, Duen. Ông nội và bà cố của Ta tranh thủ sự giúp đỡ của Dit để đưa Duen trở lại cuộc sống bằng cách chuyển linh hồn của cô ấy sang một cơ thể mới. Sử dụng máu của Ta như một chất dẫn truyền, họ khuyến khích anh ta tụng kinh, nhưng anh ta quá căng thẳng và nghi lễ thất bại. Trong ngày hôm nay, Tạ đã trở về nhà để dành thời gian cho gia đình, và họ hy vọng rằng anh sẽ có thể hoàn thành buổi lễ vào khoảng thời gian này. Gia đình lại thuê Dit giúp họ.

Pen đưa Panor từ bệnh viện và đưa cô đến nhà kho của gia đình, nơi ông của Ta đã bảo quản thi hài của Duen trong muối. Khi nghi lễ bắt đầu, Pen buộc Panor vào kiềng và lấy thai nhi của cô ra. Khi Panor gặp khó khăn, Dit nhìn thấy Con mắt thứ 3 phồng lên từ trán cô và quyết định phải lấy nó bằng mọi giá. Ta tụng kinh thành công, linh hồn của Panor bị xé ra khỏi cơ thể và bị mắc kẹt trong một chiếc gương, còn linh hồn của Duen thì nhập vào cơ thể của Panor. Dit buộc một sợi dây đỏ quanh cổ tay của Duen / Panor và nói rằng nó sẽ giúp gắn linh hồn cũ vào cơ thể mới này. Aod đi chôn thai nhi và chiếc gương dưới chân một ngôi đền nhỏ, nhưng bị một số tiếng động trong rừng làm cho hoảng sợ và bỏ chạy, bỏ lại tất cả. Trong khi đó, Con mắt thứ 3 đang khiến Duen / Panor phải trải qua một số cảnh tượng rùng rợn — hầu hết là xác chết của những người bị giết vì ma thuật đen. Trong khi tranh cãi với một số sinh vật vô hình này, sợi dây đỏ rơi khỏi cổ tay cô.

Art Of The Devil 3 -2

Tiếp theo, Duen / Panor đi đến một túp lều bí mật trong rừng rậm nơi cô đã trói chồng mình, Prawase. Cô tiết lộ rằng cô là Duen trong cơ thể của Panor, và buộc tội anh ta đã cố gắng bỏ rơi cô. Cô tra tấn anh ta bằng cách xé móng chân của anh ta. Khi cô rời khỏi túp lều, Prawase bị lỏng và tự bắn vào đầu mình. Sâu trong rừng rậm, linh hồn của Duen bắt đầu rời khỏi cơ thể của Panor, và cô chiến đấu với Dit để giữ cả hai mảnh lại với nhau. Trong cuộc đấu tranh của họ, tấm gương chứa linh hồn của Panor bị vỡ, linh hồn của Duen bị đuổi ra ngoài, cho phép Panor quay trở lại và Dit chạy trốn. Vào đúng lúc này, bà cố của Tạ bắt đầu la hét rằng gia đình sắp bị phá hủy bởi một hồn ma.

Trong nhà kho, Panor buộc ông của Ta vào một chiếc ghế và đặt một số vật phẩm bồi đắp ma thuật đen. Panor sau đó dùng đinh ghim an toàn để mở mắt ra, rồi xát muối vào chúng, rồi tuyên bố rằng cô sẽ bắt ông nội chứng kiến ​​cái chết của cả gia đình mình.

Sử dụng ma thuật đen của mình (và sức mạnh bổ sung của Con mắt thứ 3), Panor khiến bà cố của Ta tự đâm vào tai mình bằng một mũi nhọn kim loại. Trong cơn hoảng loạn tiếp theo, Aod nghe thấy Pen đang gọi mình và chạy ra ngoài để nhìn thấy hình ảnh của cô ấy, đang chảy máu. Theo tầm nhìn đến cối xay gió của làng, ma thuật của Panor phù phép một sợi dây trở thành thòng lọng và quấn cổ anh ta. Pen và Ta đều đến và cố gắng cứu Aod, nhưng họ không thể chiến đấu với cối xay gió, và Aod bị siết cổ.

Trở lại chuồng, Panor hướng dẫn ông nội gọi Ta và Pen, và tiến hành nhỏ sáp nóng vào mắt ông. Pen và Ta chạy đến, nhưng cô ấy khiến họ lạc đường. Panor sử dụng phép thuật của mình để khiến bào thai của Pen phình ra và phát nổ ra khỏi cơ thể cô. Ta tìm thấy cơ thể của cô ấy và đối mặt với tầm nhìn của Panor, sau đó cố gắng tấn công cô ấy bằng một cây gậy, nhưng nó xuyên qua cơ thể cô ấy. Dit đến và đâm linh hồn của Panor bằng một con dao ma thuật, yêu cầu cô phải đưa cho anh ta Con mắt thứ 3 trong quá trình này. Chứng tỏ sức mạnh quá lớn đối với anh ta, cô ấy đẩy Dit ra và khiến vết thương ở bụng ngày càng lớn của anh ta hoàn toàn chiếm trọn lồng ngực của anh ta.

Ta chạy trốn và cuối cùng đến được nhà kho, nơi ông của cậu đang ngồi trên bàn với những xác chết của gia đình quây quần xung quanh. Panor đến và bắt Ta, sau đó đốt cháy da của anh ta bằng một ngọn đuốc (như đã thấy trong phim trước). Một đoạn hồi tưởng cuối cùng tiết lộ rằng khi Panor còn là một đứa trẻ, cô đã đến thăm một nhà sư để tạo ra một câu thần chú có thể khiến bất kỳ người đàn ông nào cô gặp phải bị thu hút bởi cô khi cô bị bạn cùng lớp bắt nạt vì ngoại hình của mình.

Bộ phim kết thúc với coda ‘Một năm sau’, và cho thấy Ta gặp năm người bạn cùng trường của mình tại nhà ga xe lửa, do đó bắt đầu Art of the Devil 2.

Mở rộng...