Danh sách từ A-Z
Quái Vật Hang Động – The Descent (2005) Trailer
Xem phim

Quái Vật Hang Động – The Descent (2005)

The Descent (2005)

105 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Neil Marshall

Diễn viên: Alex ReidMyAnna BuringNatalie MendozaNora-Jane NooneSaskia MulderShauna Macdonald

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Kinh Dị, Quái Vật

4.05/ 5 3 lượt
GD
Nội dung phim

Trên đường trở về từ bè trắng với Juno (Natalie Mendoza) và Beth (Alex Reid), Sarah (Shauna Macdonald), cùng với chồng của Sarah là Paul (Oliver Milburn) và con gái Jessica (Molly Kayll) của họ, có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi khi Paul bị phân tâm. Paul và Jessica bị giết, nhưng Sarah vẫn sống sót.

Một năm sau, Sarah, Juno và Beth, cũng như những người bạn Sam (MyAnna Buring), Rebecca (Saskia Mulder) và người mới Holly (Nora-Jane Noone) được đoàn tụ tại một cabin trong dãy núi Appalachian ở Bắc Carolina cho một phiêu lưu mạo hiểm (hang động). Ngày hôm sau, họ leo lên một lối vào hang động và đi xuống. Khi ở trong hang, Juno xin lỗi Sarah vì đã không ở đó vì cô sau vụ tai nạn, nhưng Sarah lại ở rất xa.

Sau khi cả nhóm di chuyển qua một lối đi hẹp, nó ngã gục phía sau, nhốt họ. Sau một cuộc thảo luận sôi nổi, Juno thừa nhận rằng cô đã dẫn dắt cả nhóm vào một hệ thống hang động vô danh thay vì hệ thống hang động được khám phá đầy đủ mà ban đầu họ dự định ghé thăm, và do đó, việc giải cứu là không thể. Sau đó, cô nói với Sarah rằng cô đã dẫn họ vào hang động vô danh với hy vọng khôi phục mối quan hệ của họ, nhưng Sarah từ chối cô.

quai-vat-hang-dong-2

Khi nhóm tiến về phía trước với hy vọng tìm thấy lối ra, họ phát hiện ra thiết bị leo núi từ một hang động trước đó và một bức tranh hang động cho thấy lối thoát tồn tại. Holly, nghĩ rằng cô nhìn thấy ánh sáng mặt trời, chạy về phía trước, nhưng rơi xuống một cái lỗ và gãy chân. Khi những người khác giúp Holly, Sarah đi lang thang và quan sát một sinh vật nhợt nhạt, đang uống nước tại một hồ bơi trước khi nó quét sạch. Sau đó, cả nhóm tình cờ gặp phải một bộ xương động vật và bất ngờ bị tấn công bởi một sinh vật được gọi là “bánh xích”. Holly bị giết: cổ cô bị xé toạc trước khi cơ thể cô bị kéo đi. Sarah chạy, rơi xuống một cái hố và bị đánh bất tỉnh. Juno, cố gắng ngăn cơ thể của Holly khỏi bị kéo đi, giết chết một người thu thập thông tin bằng cái cuốc của cô và sau đó, giật mình, vô tình đâm Beth qua cổ. Beth ngã gục với mặt dây chuyền của Juno trong tay và một Juno bị thương đã bỏ chạy trong khi Beth cầu xin cô đừng rời xa cô.

Sarah tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong hang của xác người và động vật, và chứng kiến ​​cơ thể của Holly bị ăn thịt bởi một nhóm người bò. Juno phát hiện ra những dấu hiệu chỉ vào một con đường cụ thể xuyên qua các hang động. Sau khi tập hợp lại với Sam và Rebecca và nhận ra việc sử dụng âm thanh của những người thu thập thông tin để săn bắn, Juno nói với họ những dấu hiệu mà cô phát hiện ra có thể chỉ ra lối thoát, nhưng cô sẽ không rời đi mà không có Sarah.

Trong khi đó, Sarah gặp Beth, người nói với Sarah rằng Juno bị thương và bỏ rơi cô. Beth cũng tặng mặt dây chuyền cho Juno của cô, thứ mà Sarah nhận ra là một món quà từ Paul, nhận ra rằng Juno đã ngoại tình với Paul trước khi chết. Trong đau đớn và không muốn bị những con bò ăn thịt, Beth cầu xin Sarah hãy tha hóa cô. Sarah miễn cưỡng làm như vậy bằng cách đập đầu vào một tảng đá. Sarah sau đó gặp một gia đình của những người thu thập thông tin nhưng đã giết được tất cả, trở nên đầy máu trong quá trình này. Sau đó, cô bị suy sụp tinh thần.

Ở những nơi khác, Juno, Sam và Rebecca bị truy đuổi bởi một nhóm lớn những người thu thập thông tin. Khi họ đạt đến một vực thẳm, Sam cố gắng trèo qua nhưng gặp một người thu thập thông tin trên trần nhà. Nó xé toạc cổ họng cô ra, nhưng Sam đâm nó trước khi cô chảy máu đến chết trước mặt Juno và Rebecca. Rebecca sau đó bị kéo trở lại và ăn sống khi Juno trốn thoát.

Juno gặp Sarah và nói dối cô về việc thấy Beth chết. Sau khi đánh bại một nhóm người thu thập thông tin, Sarah đối mặt với Juno, tiết lộ rằng cô biết Juno đã làm Beth bị thương và bỏ mặc cô cho đến chết, và về vụ việc. Sau đó, cô đánh vào chân Juno bằng một cái cuốc và khiến cô chết khi một bầy bò đến gần. Juno được nghe thấy tiếng hét cuối cùng khi Sarah trốn thoát.

Mở rộng...